CEO Hoa hậu Kristine Thảo Lâm và ca nhạc sĩ Huỳnh Nhật Đông đẹp đôi phong cách quý phái sang trọng DOANH NHÂN

Với phong cách quý phái sang trọng có khi là vẻ lãng tử phong trần đầy chất nghệ thuật, CEO Kristine Thảo Lâm và ca nhạc sĩ Huỳnh Nhật Đông dành tặng khán giả hâm mộ bộ hình ảnh đẹp nhất .  

Gắn bó với nhau trong cuộc sống nghệ thuật, cặp đôi CEO Kristine Thảo Lâm và ca nhạc sĩ Huỳnh Nhật Đông luôn chăm chút hình ảnh để mang đến nét mới mỗi khi xuất hiện, Trong khung hình mới này, từng bức ảnh bắt góc đầy sáng tạo chuẩn nét tô đậm vẻ đẹp   quyền quý sang trọng của CEO Hoa hậu Kristine Thảo Lâm. Còn với chất lãng tử của ca nhạc sĩ Huỳnh Đông thì chất lừ mạnh mẽ phong trần cá tính.  

Những khoảnh khắc tuyệt đẹp này được tạo ra từ sự ngẫu hứng của CEO Hoa hậu Kristine Thảo Lâm  và Ca nhạc sĩ Huỳnh Nhật Đông đã khắc hoạ trọn vẹn vẻ đẹp duy mĩ của thời trang. Nếu như với CEO Hoa hậu Kristine Thảo Lâm những khung hình đậm chất dạt dào  cảm xúc, là những thăng hoa sau những ngày sống chậm vừa qua. Khoảng thời gian đó đủ để nàng CEO Hoa hậu Kristine Thảo Lâm xinh đẹp làm nghệ thuật bằng trái tim hướng thiện. Còn đối với ca nhạc sĩ Huỳnh Nhật Đông từng bức ảnh đủ nói lên những chiêm nghiệm rút ra từ những năm tháng trải nghề.

Với bộ ảnh lần này, là xúc cảm giữa những trái tim yêu nghệ thuật, yêu đời và yêu người giữa nhiếp ảnh gia Huy Khiêm, Hạo Nhiên, CEO  Hoa hậu Kristine Thảo Lâm và ca nhạc sĩ Huỳnh Đông cùng tôn vinh vẻ đẹp  đẳng cấp quyền uy không thể thiếu trong phong cách thời trang đỉnh cao.

Đặc trưng trong những bức ảnh là cách sử  dụng ánh sáng đầy ấn tượng, độc đáo cùng thần thái diễn xuất đầy chiều sâu. Chính những cộng hưởng của sáng tạo và biểu cảm hòa quyện từ sắc trắng đen mộc mạc đến sự cầu kì trau chuốt  cầu kỳ trong trang điểm của CEO Hoa hậu Kristine Thảo Lâm và ca nhạc sĩ Huỳnh Nhật Đông tạo nên bộ ảnh đẹp ấn tượng gây hiệu ứng lôi cuốn chinh phục người xem.

CEO Hoa hậu Kristine Thảo Lâm thổ lộ, chính tình yêu  từ thời trang đến âm nhạc  đã giúp chị luôn đong đầy nhiệt huyết với nghệ thuật. Bên cạnh đó một trái tim chất chứa đam mê âm nhạc cháy bỏng đã thổi hồn  sáng tạo nên những sản phẩm âm nhạc  vừa trẻ trung lại đậm chất trữ tình nồng nàn của ca nhạc sĩ Huỳnh Nhật Đông  đưa khán giả trải qua những cung bậc cảm xúc: từ ngạc nhiên, rung cảm, đến hạnh phúc và tràn đầy tự hào.

Hoàng Giang

Viết bình luận