Nữ hoàng Doanh nhân tài sắc Nguyễn Duy Đình: tài năng và được ngưỡng mộ với vẻ đẹp nóng bỏng DOANH NHÂN

Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ, Nữ hoàng doanh nhân Nguyễn Duy Đình còn là một nữ doanh nhân tài năng, bản lĩnh và quyết đoán trên thương trường kinh doanh mỹ phẩm online.

Sở hữu chiều cao chuẩn 1m68 với số đo 3 vòng 84-56-92, Nữ hoàng  doanh nhân tài sắc Nguyễn Duy Đình luôn tạo nên sức hút đầy ngưỡng mộ với mọi người vì tài năng kinh doanh và dáng vóc gợi cảm nóng bỏng đầy mê hoặc.

Nguyễn Duy Đình là cô gái gốc Việt thành danh tại Đài Loan sau 18 năm sinh sống và lập nghiệp tại đây.  Người đẹp còn có tài kinh doanh mỹ phẩm trên mạng online này luôn biết chăm sóc nhan sắc và gìn giữ sắc vóc của riêng mình với phương châm: “Phải biết yêu bản thân mình nhiều hơn thì người khác mới yêu mình”

Ngày 29/7/2020 với phong cách tự tin duyên dáng và lối giao tiếp chân tình cởi mở,  Nguyễn Duy Đình đã đăng quang đầy  thuyết phục vào vị trí  Nữ Hoàng Doanh Nhân Tài Sắc tại Chương Hóa – Taichung, Taiwan và dành luôn các giải thưởng Nữ Hoàng có thể hình đẹp nhất, Người đẹp Duyên Dáng Áo Dài

Chia sẻ cảm xúc sau khi đăng quang, Nữ hoàng  doanh nhân tài sắc Nguyễn Duy Đình thổ lộ: “ Sau khi trở thành hoa hậu, cuộc sống của tôi có nhiều thay đổi . Tôi ý thức được các cô gái Việt tại Đài Loan rất xinh đẹp nên việc gìn giữ phát huy nhan sắc, khẳng định nâng tầm vị trí của mình là điều cầu thiết thông qua các cuộc thi nhan sắc. Sau khi đăng quang, tôi càng chia sẻ các bí quyết tập luyện giữ gìn nhan sắc để chia sẻ cùng các chị em phụ nữ luôn giữ thói quen làm đẹp cho chính mình.”

Chính nhờ vẻ đẹp mê đắm ấy cùng tài năng ghi dấu qua sự  thành công trong kinh doanh, tên tuổi và uy tín của Nữ hoàng  doanh nhân tài sắc Nguyễn Duy Đình ngày càng được đông đảo mọi người hâm mộ hơn. Sắp tới Duy Đình sẽ  làm Ban giám khảo cuộc Thi sắc đẹp  sẽ diễn ra vào ngày 17/12/2020 tại Đài Loan.

 Nguyễn Duy Đình chia sẻ rằng cô  rất vinh dự tham gia trong hội đồng ban giám khảo cuộc thi Nữ hoàng  Doanh nhân sắc đẹp sắp tới, đây là một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và thú vị: “Tôi sẽ quan sát một cách tỉ mỉ về sự nỗ lực, quyết tâm và cố gắng của thí sinh một cách khách quan nhất. Người có được thần thái ấn tượng, cuốn hút tôi, tạo ấn tượng với tốt chắc chắc sẽ có được một tấm vé bình chọn từ tôi cho ngôi vị cao nhất”.

Hiện tại, Nguyễn Duy Đình là người mẫu đại diện cho cuộc trình diễn thời trang Duyên Dáng Áo Dài  2020.

Kế hoạch sắp tới, Nữ hoàng  Doanh nhân Nguyễn Duy Đình là đại Diện cho công ty mỹ phẩm CERISE(Paris France).

Với thành tích kinh doanh như thế Nguyễn Duy Đình đang là gương mặt triển vọng trong giới doanh nhân. Xinh đẹp, tài năng, xây dựng hình ảnh đẹp nói không với scandal, Hoa hậu Nguyễn Duy Đình  xứng đáng là hình mẫu của nhiều phụ nữ Việt , chúc cô luôn gặt hái thành công thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công trên những chặng đường phía trước nữa.

Cùng ngắm hình ảnh đẹp của Nữ hoàng doanh nhân Nguyễn Duy Đình dưới đây:

Nguyễn Duy Đình thướt tha trong tà áo dài

Nữ hoàng doanh nhân Nguyễn Duy Đình trả lời báo chí Đài Loan

Nữ hoàng doanh nhân Nguyễn Duy Đình kiêu sa trong đầm dạ hội sang trọng và tôn lên dáng vóc gợi cảm

Hoàng Giang

 

Viết bình luận