Á HẬU KIM DUYÊN TRAO 30 XE ĐẠP CHO TRẺ EM CẦN THƠ ĐỜI SỐNG

Mới đây, tham gia chương trình “Đêm hội trăng rằm – San sẻ yêu thương”, Á hậu Kim Duyên trao tặng 30 chiếc xe đạp cho trẻ em nghèo tại quê nhà Cần Thơ.

“Đêm hội trăng rằm – san sẻ yêu thương” do báo Gia đình Việt Nam, phối hợp cùng Thành Đoàn và các cơ quan ban, ngành thành phố Cần Thơ tổ chức. Chương trình diễn ra nhằm tạo ra sân chơi giao lưu cho trẻ em thành phố Cần Thơ nhân ngày Trung thu. Đồng thời, là dịp để người dân cùng ôn lại lịch sử văn hoá truyền thống khu vực, tiếp nối các giá trị đạo lý nhân văn về sẻ chia yêu thương.

Ngoài Á hậu Kim Duyên, chương trình còn có sự tham gia của đại diện các cơ quan ban, ngành các cấp thành phố Cần Thơ. Tự hào là người con của Cần Thơ, sau khi đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Kim Duyên thường xuyên tham gia các hoạt động, chương trình ở quê nhà, cũng như ưu tiên các công tác thiện nguyện xã hội tại Cần Thơ. Trong đợt phòng chống dịch Covid-19, cô tặng khẩu trang miễn phí và nhu yếu phẩm cho người dân tại bệnh viện Nhi Cần Thơ.

Đến với chương trình “Đêm hội trăng rằm – San sẻ yêu thương”, ngoài học bổng, Á hậu Kim Duyên còn ủng hộ 30 chiếc xe đạp cho trẻ em nghèo, giúp các em có phương tiện đi lại cho năm học mới. Trước đó, ngày 25/09, cô cùng đoàn thiện nguyện Nam A Bank đến thăm mái ấm Thiên Ân tại Cần Thơ, trao tặng quà trung thu cho các em nhỏ đang sống tại đây.

Thời gian qua, Á hậu Kim Duyên tập trung cho việc giảm cân và tập luyện hình thể. Cô bật mí có nhiều kế hoạch mới, sẽ công bố với khán giả trong thời gian tới.

Photo: Sang Đào

Hoàng Hà

Viết bình luận