Hòa Hiệp Và Bá Thắng chăm lo trao 200 phần quà cho người già vô gia cư đón tết ĐỜI SỐNG

Cứ mỗi độ tết đến xuân về, Hòa Hiệp cùng ca sĩ Bá Thắng và các mạnh thường quân mở quỹ Gieo hạt yêu thương để mua quà tết gồm nhu yếu phẩm thiết thực để trao cho những cụ già neo đơn vô gia cư. Dịp xuân Tân Sửu này, Hòa Hiệp cùng Bá Thắng đã trao 200 phần quà. 

Năm nào cũng vậy, vào dịp cuối năm Hòa Hiệp luôn phát những phần quà tết cho người vô gia cư, người già bán vé số và người có hoàn cảnh khó khăn. Những ngày đầu tháng 2 này, Hòa Hiệp lại tất bật chuẩn bị gạo và những nhu yếu phẩm thiết thực cho 200 phần quà tết trao tặng những người già bán vé số và người có hoàn cảnh khó khăn, người vô gia cư tại quán Mr Hí , 190 Phan Xích Long, P7, Quận: Phú Nhuận. Số tiền để thực hiện 200 phần quà này của Hòa Hiệp và Bá Thắng cùng với sự chung tay của những người thân và bạn bè quyên góp. Nhìn các cô chú bác xếp hàng nhận quà  và nở nụ cười hiền hậu dẫu còn đó những ánh mắt khắc khổ lo toan thì Hòa Hiệp và Bá Thắng cùng mọi người cũng cảm thấy vui lây vì được sẻ chia phần nào khó khăn nhọc nhằn để mọi người có một cái tết ấm áp hơn. 

Về công việc, dịp xuân này Hòa Hiệp sẽ phủ sóng  sân khấu kịch Hồng Vân của NSND Hồng Vân tại Thuận Kiều Plaza, quận 5 các vở Cưới dùm, Đạo diễn NSND Hồng Vân, Hiệp vào vai Minh, Hiệp vào vai Phong vở  Xóm trọ 3D, đạo diễn NSND Hồng Vân, Vai Dương vở Kỳ án 292, đạo diễn Diệp Tiên. Vai Hoàng Tuấn vở Người vợ ma, đạo diễn Thái Hòa.

Dành cho khán giả truyền hình, Hòa Hiệp có các vở Cưới tết, đạo diễn Phi Nga, Quý tử trở về đạo diễn Thái Kim Tùng. Ngoài ra cùng với Bá Thắng, Hòa Hiệp dường như phủ sóng hàng loạt gameshow truyền hình  như Úmbala ra chữ gì, Chơi phải thắng, Trai đẹp vào bếp, Quyền năng phái đẹp, Bộ 3 ăn ý, Làng hài mở hội mừng xuân, Đấu trường ẩm thực, Truy tìm cao thủ. 

Với Hòa Hiệp, một năm qua rất nhiều khó khăn ảnh hưởng đến công việc và kinh tế nói chung nhưng Hiệp vẫn có việc để làm vẫn chung tay với các mạnh thường quân để hoạt động thiện nguyện chia sẻ cho những người nghèo cơ nhỡ đó là một may mắn. 

Nhân dịp xuân về, Hòa Hiệp và Bá Thắng thân mến chúc độc giả khán giả khắp nơi một năm mới bình an và nhiều sức khỏe nhé!

Hoàng Giang

Viết bình luận