Những chuyến từ thiện cuối năm đầy ý nghĩa tại quê nhà của 3 nàng hậu 2K Đỗ Hà, Lương Thuỳ Linh và Tiểu Vy ĐỜI SỐNG

Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh và Đỗ Hà đã có những chuyến đi từ thiện cuối năm ở quê nhà của họ.Tại Hội An, Cao Bằng và Thanh Hoá, các nàng hậu đã tất bật tổ chức phát quà cho bà con vào những ngày giáp Tết.

Thời điểm cuối năm khá bận rộn nhưng các nàng Hậu vẫn tập trung dành phần lớn thời gian cho các hoạt động thiện nguyện. Trước không khí Tết cận kề, Hoa Hậu Tiểu Vy, Hoa Hậu Đỗ Hà và Hoa Hậu Miss World Vietnam Lương Thuỳ Linh đã tổ chức phát quà Tết cho các bà con có hoàn cảnh khó khăn tại Hội An, Thanh Hoá và Cao Bằng- quê nhà của bộ 3 nàng Hậu sinh năm 2k.

Ngay sau khi về quê ở Hội An để ăn Tết cùng gia đình, Hoa hậu Tiểu Vy đã chuẩn bị những phần quà để đi từ thiện. Trước đó cô cũng đã tích cực đi từ thiện, phát quà Tết cho người vô gia cư ở TP. HCM.

Nhân dịp Tết đến Xuân về, Hoa Hậu Tiểu Vy đã tổ chức hoạt động thiện nguyện tại Hội An, cùng gia đình, đại diện cơ quan chính quyền địa phương trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. 

Qua những hình ảnh được Tiểu Vy chia sẻ trên trang cá nhân, toàn bộ số quà được chính tay nàng Hậu và người thân chuẩn bị và đóng gói kỹ lưỡng, gồm: gạo, mì gói, nước tương và những bao lì xì đặc biệt!

Với tấm lòng nhân ái của mình, Tiểu Vy sẽ trao tặng cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại quê nhà 100 phần quà và giá trị mỗi phần quà lên đến 500 ngàn đồng.

Hoa Hậu “học giỏi" Lương Thuỳ Linh cũng đã có những hành động san sẻ yêu thương vô cùng ý nghĩa tại quê nhà Cao Bằng của cô. Đương kim Hoa Hậu Miss World Vietnam 2019 có cơ hội về lại Trung tâm bảo trợ Xã Hội của tỉnh Cao Bằng để thăm và chúc Tết mọi người ở đây.

Trung tâm đang là mái nhà chung của 177 mảnh đời cơ nhỡ, bao gồm người già neo đơn, người tâm thần và trẻ nhỏ. Lương Thuỳ Linh cũng chia sẻ rằng hy vọng năm 2021 sẽ là một năm tràn đầy hạnh phúc, bình an và đem lại thật nhiều sức khoẻ cho các cụ, ông bà, cô chú và các em nhỏ  Trung tâm bảo trợ Xã Hội tỉnh Cao Bằng.

Tân Hoa hậu Đỗ Hà cũng đã có chuyến từ thiện ý nghĩa trên chính quê hương Hậu Lộc của mình. Đỗ Hà cho biết đây là chuyến từ thiện cuối cùng, khép lại một năm tất bật với rất nhiều chuyến công tác xã hội trên khắp nơi ở cả nước.

Sau hơn 2 tháng đăng quang, Đỗ Hà đã chứng tỏ mình xứng đáng với vương miện khi rất tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội khắp trong Nam ngoài Bắc.

 

Tại quê nhà Hậu Lộc của mình, người đẹp xứ Thanh xuất hiện trong bộ trang phục giản dị và để lộ gương mặt mộc nhưng cực kỳ tươi tắn và tràn đầy sức sống khi tổ chức phát quà cho người dân nơi đây. Nàng hậu đã đến thăm và trao 31 suất quà cùng với 31tr tiền mặt cho “Hợp tác xã dạy nghề và phục hồi chức năng cho người khuyết tật 18-4” xã Quang Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hoá. Đồng thời Hà cũng trao 50 suất quà và 50tr đồng cho bà con nghèo xã Cầu Lộc, huyện Hậu Lộc, tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng.

Dù bận rộn cỡ nào thì cả 3 nàng Hậu cũng sắp xếp công việc, thời gian để về nhà đón giao thừa cùng gia đình và thực hiện những chuyến đi lan toả tấm lòng nhân ái của họ tại quê nhà của họ. Và để ai ai cũng sẽ có được một cái Tết ấm no, Đỗ Hà, Tiểu Vy và Lương Thuỳ Linh đã tất bật chuẩn bị những món quà để “sưởi ấm” những mảnh đời khó khăn tại quê hương của 3 Hoa Hậu. 

Hoàng Hà

Viết bình luận