Tronie, Bửu Đa nhận kết đắng khi hùa nhau lạnh nhạt với Dương Thanh Vàng tại Góc Bếp Thông Minh DU LỊCH - ẨM THỰC

Diễn biến khôn lường trong Góc Bếp Thông Minh tập 10 vừa lên sóng đã khiến Tronie và Bửu Đa nhận cái kết đắng khi hùa nhau “bỏ rơi” Dương Thanh Vàng. Ngoài ra, Jun Phạm xấu hổ khi bị Sam “bóc trần” về tình anh em với Tronie vì tội chưa kết bạn trên facebook.

“Lạnh nhạt” với Dương Thanh Vàng, Tronie và Bửu Đa hứng trọn cái kết cay đắng tại Góc Bếp Thông Minh

Món gà rán rắc phô mai tuyết là tâm điểm của vòng 2 khiến dàn khách mời không thể ngồi yên. Cặp đôi Dương Thanh Vàng và Bi Max mở đầu cho vòng đối kháng nhưng màn cá cược mới chính là điểm nhấn trong phần thi này. Dàn khách mời lẫn MC lần lượt bỏ mặc Thanh Vàng và về đội trai đẹp Bi Max. Bửu Đa là người duy nhất ở lại và an an ủi Dương Thanh Vàng. Những tưởng Bửu Đa và Thanh Vàng sẽ đồng hành với nhau nhưng không, mọi chuyện đã thay đổi trong chớp nhoáng. Bửu Đa đã vào vai diễn phản diện "ngon ơ" khi về đội Bi Max theo lời kêu gọi của Yori và Liz. Dàn khách mời phấn khích vì lôi kéo được Bửu Đa bỏ rơi Thanh Vàng.

Jun Phạm cũng hùa vào cà khịa Thanh Vàng “Đừng chơi với những người bạn như vậy”. Nam MC còn “xát muối vào tim” của Dương Thanh Vàng khi cho hay “Dương Thanh Vàng rất thông minh nhưng trò này cần đẹp trai” và không ngần ngại cùng các đồng đội đứng về phía Bi Max. Quá bất ngờ trước hành động của mọi người, Thanh Vàng đứng chôn chân tại chỗ không biết nói gì. Tự cổ vũ bản thân và đúng là “30 chưa phải là tết”, Thanh Vàng xuất sắc vượt qua thử thách trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. Lần đầu tiên trong chương trình có một khách mời một mình thưởng thức món ăn.

Trò chơi vừa kết thúc, dàn khách mời và MC lập tức bủa vây anh chàng. Cô nàng Sam cầm tay Dương Thanh Vàng thổ lộ “Thực sự lúc đầu chị đã nói rồi, nhìn thấy cái tài năng tiềm ẩn bên trong của em. Đẹp trai không có tác dụng gì hết trơn đó em, quan trọng là năng lực bên trong của bản thân mình”. Jun Phạm cũng mở lời “Tóc mới đẹp, sang ha. Cái áo rách style ghê”. Cô nàng Yori nhanh tay lấy nước, anh chàng Tronie thì chăm sóc cho Dương Thanh Vàng như ông hoàng. Nhìn hành động của mọi người, đặc biệt là Sam và Jun Phạm thể hiện cho thấy họ đang “tự trách bản thân” rất nhiều. Nếu Dương Thanh Vàng may mắn khi liên tục được thưởng thức các món ngon thì cái kết dành cho Tronie lại quá cay đắng. Anh chàng từ đứng nhìn mọi người ăn từ đầu chương trình đến hết vòng thi đối kháng.

Chuyến tàu may mắn cuối cùng cũng cập bến với Tronie sau chuỗi cay đắng đứng nhìn món ngon lần lượt đến rồi đi. Với sự nhanh trí quá đỉnh, Tronie cùng Liz và Bửu Đa đã có kết quả ấn tượng ở vòng đại tiệc trước đội đối thủ. Chiến thắng áp đảo đã giúp Tronie cùng đồng đội bước vào thế giới ẩm thực tuyệt hảo, nào là gà không xương sốt phô mai cay hay lẩu hải sản thơm nồng kích thích vị giác. Tronie chắc chắn là người hạnh phúc nhất vì cuối cùng anh cũng được nếm món ăn từ chương trình. Trái ngược với đội Tronie, những người thua cuộc lại đắm chìm trong đau khổ vì chỉ biết lặng lẽ nhìn người khác ăn ngon miệng.

Đón xem tập 11 Góc Bếp Thông Minh sẽ phát sóng vào lúc 20g35 thứ Tư, ngày 9/9/2020 trên kênh HTV7.

Link tập 10 full: https://www.youtube.com/watch?v=LKvz2i8IEx8

Hoàng Hà

Viết bình luận