Thu Trang giọng hát chiều sâu với album Biển tình VĂN HÓA

Sở hữu chất giọng cao vút khỏe khoắn nhưng đã đong đầy  đậm nét chín mùi có chiều sâu của một ca sĩ dạn dày kinh nghiệm, ca sĩ Thu Trang ra mắt album Biển tình chứa chan xúc cảm.

Nói về album vol 4 Biển tình, Thu Trang tâm sự: “Những bài hát trong album Biển tình là những ca khúc mà Thu Trang rất thích và tích góp được kinh nghiệm hát chúng từ những ngày còn đi hát ở phòng trà và tụ điểm ca nhạc. Những giai điệu trữ tình thiết tha gợi lên nhiều kỉ niệm với câu chuyện tình nhiều cung bậc được nhạc sĩ gửi gắm vào ca từ và đó cũng là những bài mà Thu Trang yêu thích sau dòng nhạc xưa của các nhạc sĩ lừng danh như Phạm Duy, Lam Phương, Anh Bằng.”

Sở trường hát những nốt cao vút với cách nhã chữ mượt mà có điểm nhấn, Thu Trang thích chọn những ca khúc giàu nhạc điệu để cô được thỏa lòng trình diễn. Vì vậy những ca khúc trong album này do chính Thu Trang cùng ông xã ca sĩ Trần Vũ biên tập là những bài nhạc trẻ có chiều sâu cung bậc luyến láy và ý nghĩa để Thu Trang thể hiện hết nội lực của cô. Người nghe có thể thả mình trong âm nhạc hay bắt gặp những cảm xúc của chính mình trong các ca khúc: Trái tim lầm lỡ, Hãy để em ra đi, Hiu hắt đời nhau, Vai chính vai phụ, Một trái tim một tình yêu, Bóng mây qua  thềm, Thế giới không tình yêu, Sa mạc tình yêu, Đừng làm mình xa cách nhau.

Với album này Thu Trang đã chọn những bản hòa âm mới và cách hát thiết tha nồng nàn dạt dào tình cảm. Cô muốn chia sẻ nhiều cảm xúc về tình yêu có hỉ nộ ái nộ có yêu thương có luyến tiếc nhưng cũng là kỉ niệm ý nghĩa hi vọng album sẽ chạm đến những xúc cảm của người nghe.

Sau những giải thưởng trong các cuộc thi âm nhạc như Người kể chuyện tình, Cặp đôi vàng tuyệt đỉnh song ca…. Thu Trang khẳng định phong cách sang trọng cùng chất giọng ấm mượt cao vút đầy nét riêng trong danh sách ca sĩ phòng trà.

 

 

https://www.nhaccuatui.com/playlist/bien-tinh-vol-4-thu-trang.s0AFKANiX2ZH.html

Ánh mắt sắc sảo quyến rũ và một phong cách đa dạng sang trọng quyến rũ mỗi khi lên sân khấu Thu Trang là một trong những ca sĩ đắt show event và festival các thành phố.  

Foto: Lê Thiện Viễn

Makeup: Stephen Lee

Hoàng Hà

Viết bình luận