Cách xa nửa vòng trái đất CEO Hoa hậu Kristine Thảo Lâm bất ngờ gửi quà sinh nhật đắt giá tặng ông xã nhạc sĩ Huỳnh Nhật Đông VĂN HÓA

Dù đang ở cách xa nửa vòng trái đất là xứ sở cờ hoa nhưng CEO Hoa hậu Kristine Thảo Lâm vẫn tặng hoa , bánh kem và những món đồ hiệu đắt đỏ cho ông xã ca nhạc sĩ Huỳnh Nhật Đông tại quê nhà ngay đúng ngày sinh nhật 10/7 này.

CEO Hoa hậu Kristine Thảo Lâm diện áo cặp đôi trong chuyến du lịch tại Việt Nam 

Món hàng hiệu được CEO, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm dành tặng ca nhạc sĩ Huỳnh Nhật Đông là những phụ kiện hàng hiệu Louis Vuitton LV khiến mọi người trầm trồ  ngưỡng mộ. Ngoài món quà từ người yêu từ nửa vòng trái đất, chàng nhạc sĩ còn nhận hoa và bánh sinh nhật từ đạo diễn Nguyễn Quý Khang âm thầm mang đến tạo sự bất ngờ trong ngày ý nghĩa của Huỳnh Nhật Đông.

Mặc cho tình hình dịch bệnh còn căng thẳng, CEO Hoa hậu Kristine Thảo Lâm vẫn tự tay  đi shopping mua quà sinh nhật tặng ck ca nhạc sĩ Huỳnh Nhật Đông

Hoa hậu, CEO Kristine Thảo Lâm thổ lộ: Những ngày này tại Mỹ, tình hình dịch bệnh rất căng thẳng, mọi người đều rất lo lắng về sức khỏe cũng như công việc bị ngưng trệ...Nhưng nàng hoa hậu duyên dáng  vẫn lạc quan trước tình hình đang được kiểm soát từ chính phủ. Món quà CEO Hoa hậu Kristine Thảo Lâm gửi tặng ông xã là tình cảm và tấm chân tình của mình dành đến chàng.

Bánh kem ngọt ngào, hoa hồng đỏ nhung rực rỡ  như mối tình nồng thắm của cặp đôi ca nhạc sĩ Huỳnh Nhật Đông và CEO Hoa hậu Kristine Thảo Lâm 

Với Huỳnh Nhật Đông, anh cũng là người dành hết tình cảm cho bà xã hoa hậu tài giỏi và rất giàu lòng nhân ái. Anh  thường xuyên sáng tác những bản nhạc ngôn tình để tặng Hoa hậu Kristine Thảo Lâm, anh chia sẻ rằng: Với anh, âm nhạc là hơi thở mãnh liệt trong đời sống, tình cảm của mình là những gì anh truyền tải trong từng lời nhạc và giai điệu mà mình gửi gắm đến người yêu Hoa hậu Kristine Thảo Lâm.

Thời gian này, ca nhạc sĩ Huỳnh Nhật Đông đang tập trung sáng tác nhạc Phật, những bài hát như: “Niệm phật tâm muội” “Mẹ Hiền Quan Thế âm” rất được phật tử yêu mến.

Khán giả còn bất ngờ với không gian sống của chàng ca nhạc sĩ tài hoa. Sự khéo léo và tinh tế của anh thể hiện trong không gian sống được Huỳnh Nhật Đông trang trí đầy những hình ảnh cưới đẹp của cặp đôi như thể hiện sự thương nhớ và lòng thủy chung với Hoa hậu Kristine Thảo Lâm của Huỳnh Nhật Đông. Những lời nói ngọt ngào những hình ảnh lãng mạn và một sáng tác mới nhất dành tặng cho bà xã Hoa hậu Kristine Thảo Lâm được nhạc sĩ Huỳnh Nhật Đông chia sẻ trên trang cá nhân ngay ngày sinh nhật có nội dung như sau:

Em chỉ cần theo Anh
Anh dẫn lối em đi
Đi về phía chân trời
Chỉ có niềm vui
Em chỉ cần theo anh anh
Anh yêu em rất nhiều
Anh cho em nụ cười
Cho em vui
Mình đã mất bao lâu
Trãi qua bao kiếp nào
Giữa thế giới rộng lớn
Giữa biết bao nhiêu người
Tựa vào anh nhé
Ta cũng nhau đi về nơi
Nơi thiên đường yêu thương
Nơi mà chỉ có hai ta
Không gian tuyệt vời
Anh trao em hơi ấm ta trao nhau
Hạnh phúc
Cuộc đời anh và em Trãi qua bao gian truân
Ngây đến lúc này hãy ở bên nhau

Cùng chúc cho cặp đôi CEO Hoa hậu Kristine Thảo Lâm và ca nhạc sĩ Huỳnh Nhật Đông có một sinh nhật ấm áp ý nghĩa  hạnh phúc vuông tròn mãi nhé!

Hoàng Hà

Viết bình luận