Danh hài Hoài Linh giản dị áo bà ba dự sinh nhật VĂN HÓA

Vừa qua đến tham dự chúc mừng sinh nhật người chị doanh nhân thành đạt Nguyễn Tuấn – chị còn được biết đến bởi trái tim vàng nhiệt huyết trong nhiều hoạt động thiện nguyện – nghệ sĩ Hoài Linh giản dị với bộ đồ bà ba xanh biển . Anh rất vui  được gặp gỡ với những anh chị em đồng nghiệp thân tình trong bữa tiệc sinh nhật gần gũi.

Danh hài Hoài Linh giản dị bà ba xanh đến chúc mừng sinh nhật người chị doanh nhân Nguyễn Tuấn

Chân dung nữ doanh  nhân thành đạt có trái tim vàng từ tâm với các hoạt động thiện nguyện

Vốn  là tình  chị em với doanh nhân Nguyễn Tuấn bao lâu nay, danh hài Hoài Linh đã đến tham dự tiệc sinh nhật của chị với lời chúc chân thành dành cho chị rằng : “Chúc chị Hai sinh nhật vui vẻ , hạnh phúc , sức khoẻ và an nhiên , nhàn hạ cùng con cháu”. Tại tiệc sinh nhật, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đến tham dự , anh nói đùa rằng: “ Lâu rồi mới được ngồi cạnh và chụp hình cùng anh Hoài Linh nè!”

Được biết trong chương trình ca nhạc thiện nguyện Ngàn lời cảm ơn hướng về miền Trung vừa qua do Đàm Vĩnh Hưng khởi xướng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt thành từ hiện vật đến hiện kim hơn 1 tỷ đồng của nữ doanh nhân Nguyễn Tuấn này. Anh rất tri ân tấm lòng vàng của chị Nguyễn Tuấn nên dịp sinh  nhật này Đàm Vĩnh Hưng đã đến tham dự và trình diễn nhiều ca khúc bolero ngọt ngào và anh còn ngẫu hứng tam ca cùng danh hài Hoài Linh và danh hài Chí Tài.

Doanh nhân Nguyễn Tuấn chia sẻ rằng buổi tiệc là dịp anh chị em cùng ngồi lại dùng bữa cơm để gìn giữ ân tình cho nhau. Chị lưu lại tất cả hình ảnh mọi người để làm kỉ niệm của một đời người và tâm sự: “chắc không thể nào gửi hết lòng thành của mình đối với anh chị , các bạn , các em và con cháu đã dành cho mình trong ngày sinh nhật vừa qua. Mỗi khoảng khắc , mỗi bài ca, mỗi lời chúc đều làm cho mình xúc động và hạnh phúc vì bản thân hơn nửa đời người trôi qua lại có nhiều tấm chân tình gửi đến mình như vậy,

Mọi người đến với mình không  còn là bạn bè , không  còn là những người khách mà tất cả là NGƯỜI NHÀ thân thương nhất cuả mình Thật lòng rất cảm ơn và trân quý ạ!”

Đến tham dự tiệc sinh nhật còn có đông đảo anh chị em nghệ sĩ như: nghệ sĩ Thanh Hằng, Thoại Mỹ, Hữu Quốc, Thanh Ngân, Nguyên Lộc, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Khánh Bình , MC Anh Quân, ca sĩ Hà Thanh Xuân, Quách Been, Lưu Minh Tuấn, MC Thanh Hoài…cùng nhiều anh chị em giới doanh nhân.

Cùng xem hình ảnh ý nghĩa tại tiệc sinh nhật dưới đây

 

MC Anh Quân và doanh nhân Nguyễn Tuấn. Anh chia sẻ rằng: " Thương mến chúc chị Hai bước sang tuổi mới thật nhiều sức khoẻ, niềm vui, thành công trong công việc & hạnh phúc trong cuộc sống"

Từ trái qua: Ca nhạc sĩ Quách Been, Doanh nhân Nguyễn Phương, Nghệ sĩ Hoài Linh, doanh nhân Nguyễn Tuấn, nghệ sĩ Thoại Mỹ, MC Anh Quân

Hoàng Giang

Viết bình luận