Tham gia Lễ trao giải thưởng Ngôi sao xanh, Lý Hương chia sẻ mong muốn quay lại điện ảnh VĂN HÓA

Với hình ảnh lộng lẫy được chăm chút ấn tượng và rạng rỡ, diễn viên Lý Hương đẹp rực rỡ quyến rũ  trên thảm đỏ chương trình Ngôi Sao Xanh  trong một thiết kế của Hoàng Hải.

 

Vừa qua, tại Nhà hát TP.HCM, lễ trao giải Ngôi sao xanh 2020 đã diễn ra với sự tham dự của đông đảo nghệ sĩ. Nữ diễn viên Lý Hương xuất hiện và thu hút với hình ảnh lộng lẫy và xinh đẹp quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn từ công chúng.

Đạo diễn Đào Bá Sơn, Lý Hương và đạo diễn Lê Hoàng

 

Lý Hương chọn một tuyệt tác thiết kế nữa từ NTK Hoàng Hải. Thiết kế tôn vinh những đường cong đầy quyến rũ trong một thiết kế xuyên thấu, đính kết tỉ mỉ. Là người bạn thân thiết của Hoàng Hải, Lý Hương hiểu được tỉ lệ cơ thể của Lý Hương, từ đó mang đến hình ảnh cuốn hút nhất trong mỗi sự kiện.

Ngay khi xuất hiện tại sự kiện, Lý Hương nhanh chóng nhận được sự chú ý từ khán giả cùng đồng nghiệp. Chị cũng chia sẻ bí quyết của mình để giữ gìn vóc dáng chính là chế độ dinh dưỡng hợp lý cùng quá trình tích cực tập luyện để giữ gìn vóc dáng.

Lý Hương không tham gia nhiều hoạt động showbiz, chỉ thỉnh thoảng đi hát hoặc dự sự kiện vì mối quan hệ thân thiết. Ngoài ra, nữ diễn viên chủ yếu kinh doanh và có nhiều hoạt động thiện nguyện. Vừa qua, Lý Hương cùng con gái đi catwalk show diễn Hoàng Hải.

Lý Hương từng là gương mặt quen thuộc và đóng nhiều phim hành động như: Phi vụ Phượng Hoàng, Truy nã tội phạm quốc tế, Sài Gòn trong trái tim em....Hiện tại, khi tham dự Lễ trao giải thưởng Ngôi sao xanh , Lý Hương dạt dào xúc động, cô nói: Khi tham dự một lễ trao giải thưởng điện ảnh sôi nổi quy mô và hoành tráng như Ngôi sao xanh, tôi cảm nhận bao nhiêu kí ức đóng phim ngày xưa của mình ùa về. Được đứng cạnh chú diễn viên Đào Bá Sơn  tôi rất vui vì chú liên tục động viên tôi trở lại nghề . Thời gian qua, tôi nhận được hai lời mời tham gia đóng phim trở lại nhưng vì công việc còn bận rộn quá nên tôi chưa thu xếp được thời gian. Sau khi tham dự Lễ trao giải thưởng Ngôi sao xanh , tôi thấy mình có động lực hơn nên sẽ sắp xếp thời gian và đón nhận cơ hội và vai diễn phù hợp để trở lại phim ảnh.

Cùng ngắm nhìn nhan sắc cuốn hút của Lý Hương tại sự kiện mới này trong một thiết kế của Hoàng Hải…

NTK: Hoàng Hải

 Photo: Hải Diễm

 Make up: Dzung Tran

 Hair: Dung cao

Hoàng Hà

 

Viết bình luận