Saxophone Minh Tâm Bùi vinh dự chúc mừng Ngôi sao xanh mùa 7 thành công VĂN HÓA

Là một trong số những khách mời danh dự đến tham dự lễ Trao giải thưởng Ngôi sao xanh mùa 7, Saxophone Minh Tâm Bùi  rất vinh dự . Anh đã chọn  phong cách thời trang mùa đông  dễ tạo ấn tượng tự tin sải bước trên thảm đỏ Ngôi sao xanh. 


Ngôi Sao Xanh là giải thưởng uy tín hằng năm thu hút đông đảo nghệ sĩ góp mặt so tài ở nhiều hạng mục. Đồng thời phản ánh thị hiếu, sự yêu mến của khán giả dành cho các nghệ sĩ, bộ phim ở 3 lĩnh vực: Điện ảnh, Truyền hình và Phim chiếu mạng (Web Drama). Là một nghệ sĩ kèn saxophone chịu chi chịu đầu tư những MV hòa tấu saxophone đậm chất điện ảnh nên Minh Tâm Bùi rất quan tâm đến phim ảnh và luôn ủng hộ các diễn viên mỗi khi có phim mới. Dịp trao giải  thưởng Ngôi sao xanh mùa 7 này, Saxophone Minh Tâm Bùi lại vui mừng hội ngộ đông đảo anh chị em văn nghệ sĩ trong chương trình.

Saxophone Minh Tâm Bùi và ông Lâm Chí Thiện- Chủ tịch IMC TodayTV

Saxophone đã dành nhiều lời khen ngợi diễn viên xinh xắn khả ái Chipu bởi anh rất thích thú  khả năng diễn xuất rất chân thật của Chipu trong phim Chị chị em em. Vì vậy, nhân dịp Chipu nhận giải thưởng Ngôi sao xanh ở hạng mục Diễn viên được yêu thích nhất , Saxophone Minh Tâm Bùi đã không ngớt lời khen ngợi cô. Ngay tại từ đầu  chương trình Chipu tươi xinh với chiếc đầm trắng cạnh Saxophone Minh Tâm Bùi cá tính phong cách vintage lãng tử. Trước thành công của cô nàng diễn viên đến từ Hà Nội thành danh tại đất Sài Gòn và có tác phong chuyên nghiệp thân thiện như Chipu, saxophone Minh Tâm Bùi có ngay kế hoạch mời cô tham gia hợp tác MV nếu có bản nhạc hòa tấu mà cô ưng ý hợp vai. 

Saxophone Minh Tâm Bùi và Chipu

Gặp gỡ tại chương trình, Saxophone Minh Tâm Bùi còn hội ngộ diễn viên Vân Trang: cô diễn viên từng hợp tác quay MV Có khi nào rời xa. Vân Trang đang tham gia các chương trình truyền hình gameshow và hứa hẹn sẽ tái hợp tác với người anh thổi kèn saxophone Minh Tâm Bùi này. Trong số đông đảo nghệ sĩ tham dự chương trình Saxophone Minh Tâm Bùi còn gặp gỡ diễn viên Đàm Phương Linh, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, siêu  mẫu Kim Cương,  Chủ tịch Lâm Chí Thiện…

Saxophone Minh Tâm Bùi hội ngộ Vân Trang 

Kim Cương - Ưng Hoàng Phúc và saxophone Minh Tâm Bùi

Saxophone Minh Tâm Bùi cùng những doanh nhân thành đạt là những khách mời VIP của chương trình

Về âm nhạc, saxophone Minh Tâm Bùi đã hoàn tất 1 MV mới được ghi hình như một câu chuyện tình đơn phương cùng cô nàng hotgirl trong một nhạc phẩm rất hit trên thị trường âm nhạc. MV này sẽ ra mắt vào trung tuần tháng 1/2021 này. Dịp tết nguyên đán Tân Sửu, saxophone Minh Tâm ra mắt tiếp MV nhạc xuân nhẹ nhàng tình cảm.

Có thể nói sang năm 2021 này, saxophone Minh Tâm Bùi sẽ tái ngộ liên với những sản phẩm âm nhạc đầu tư chỉnh chu dành cho khán giả.

Hoàng Hà

Viết bình luận