Cận cảnh siêu phẩm đồng hồ Cartier Tonneau Skelaton trị giá gần 2 tỷ đồng sẽ có mặt tại Việt Nam trong tháng 3 này CÔNG NGHỆ - ÔTÔ - XE MÁY

Tinh thần nâng cao tầm giá trị cho những di sản lịch sử nhưng vẫn tái hiện trọn vẹn được đậm nét thủ công truyền thống chính là thước đo giá trị cho những cổ máy thời gian đắt giá nhà Cartier.

Có thể nói rằng, các kiệt tác nhà Cartier luôn làm giới mộ điệu không khỏi bất ngờ về sự đột phá và các tính năng vượt trội của mình. Cartier Tonneau Skelaton là minh chứng rõ nhất cho sự nhảy vọt về kỷ thuật chế tác đồng hồ của một trong những tên tuổi kim hoàn đắt giá nhất hành tinh này. 

Được ra mắt vào năm 1906, đồng hồ Tonneau được thiết kế với hình dạng như hai dấu ngoặc đơn ẩn hiện trên mặt số hình chữ nhật cong. Thoạt nhìn tưởng chừng như đây là một chiếc đồng hồ được thiết kế đơn giản nhưng hơn hết chúng là cả một kỳ công về sự phát triển vượt bật cho kỹ thuật điêu luyện của những người thợ lành nghề hàng đầu nhà kim hoàn Cartier.

Các chữ số la mã cũng như các viên sapphire được đặt trong núm vặn chính là tiền thân đặc trưng trong công cuộc chế tác của Cartier. Đồng hồ Tonneau Skeleton XL được sản xuất bằng bộ máy cơ với cuộn dây bằng tay, vỏ được bọc bằng vàng hồng 18K, điểm xuyến một viên sapphire xanh lam trên mỗi núm vặn.

Kim đồng hồ được sản xuất với chất liệu thép màu xanh thể hiện sự mạnh mẽ và lịch lãm trên cổ tay quý ông. Điểm nhấn đặc biệt đáng chú ý của Cartier Tonneau Skelaton chính là thiết kế nối khung với hai múi giờ riêng biệt trên cùng một chiếc đồng hồ.

DAFC là nhà phân phối trang sức Cartier tại Việt Nam

Quý khách có thể tham khảo mẫu đồng hồ tại cửa hàng thương hiệu Cartier:

TP HCM: Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1. ĐT: 028 3521 0370

Hà Nội: Tầng 1, TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm. ĐT: 024 39367131

Bin Bin (Vanhoadautu.vn)

Viết bình luận