TOP 25 HOA KHÔI SÔNG VÀM THAM QUAN NHÀ MÁY NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CÔNG NGHỆ - ÔTÔ - XE MÁY

 

Vừa qua, thí sinh Hoa khôi Sông Vàm 2022 đã có những hoạt động đồng hành ý nghĩa và thiết thực tại Tỉnh Long An. Top 25 của chương trình tham quan Vietnam Solar Park và Royal Golf Long An do Tập đoàn Đầu tư Hoàng Gia Việt Nam (VRI GROUP) làm chủ đầu tư và phát triển, tọa lạc tại huyện Đức Huệ, Long An để tìm hiểu về năng lượng mặt trời và tham quan sân golf. Hoạt động đã cung cấp thêm cho các thí sinh kiến thức về nguồn năng lượng xanh cũng như tinh thần và ý thức bảo vệ môi trường. Vietnam Solar Park là một trong những nhà tài trợ chính của Hoa khôi Sông Vàm 2022.

 

Vòng Chung kết cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm 2022 đã bước vào chặng đua nước rút. Bên cạnh những hoạt động quảng bá du lịch và thiện nguyện tỉnh Long An, các thí sinh tiếp tục được tham gia những hoạt động đồng hành thiết thực. Top 25 đã có chuyến tham quan Royal Golf Long An và Vietnam Solar Park của VRI Group.

 Thí sinh Hoa khôi Sông Vàm được chào đón nồng nhiệt bởi Ban lãnh đạo 2 dự án trên. Tại đây, Ban lãnh đạo đã giới thiệu về những dự án đặc biệt của tập đoàn. Đây đều là những dự án trọng điểm, thúc đẩy sự phát triển kinh tế và xã hội của tỉnh Long An và khu vực Tây Nam Bộ. Tại đây, top 25 đã có những trải nghiệm thú vị khi được Ban lãnh đạo hướng dẫn tham quan và cung cấp một số kiến thức bổ ích liên quan đến 2 dự án: Royal Golf Long An và Vietnam Solar Park.

25 thí sinh của chương trình vô cùng thích thú khi được tham quan một dự án quy mô và tầm cỡ tại khu vực Tây Nam Bộ. Nhiều thí sinh vô cùng bất ngờ với sự đầu tư về cơ sở hạ tầng và vật chất của Royal Golf Long An. Mọi người rất thích những mảng xanh của công trình, tạo ra bầu không khí trong lành.

 

Sau khi tham quan sân Golf, các thí sinh di chuyển đến công viên năng lượng mặt trời Vietnam Solar Park. Dự án được nuôi dưỡng và phát triển với mục đích bảo vệ môi trường và tạo ra nhiều nguồn năng lượng xanh, góp phần giảm tác động của biến đổi khí hậu. Bởi vì trong thời điểm hiện tại điện năng lượng mặt trời chính là một trong những cách tối ưu để ứng phó và chống lại biến đổi khí hậu.

Sau khi được giới thiệu về quá trình hình thành cũng như mục đích, ý nghĩa của dự án, thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có thêm cho bản thân nhiều kiến thức hữu ích về những nguồn năng lượng “xanh”, đặc biệt là vai trò và giá trị của nguồn năng lượng mặt trời.

Tại Vietnam Solar Park các thí sinh được Ban quản lý dự án giới thiệu về dự án năng lượng mặt trời cũng như ý nghĩa và mục đích của dự án. Các thí sinh vô cùng hào hứng lắng nghe và khám phá dự án đặc biệt này. Solar Park 1,2,3,4 đã góp phần tạo ra nguồn điện “xanh” và ổn định cho hệ thống lưới điện Quốc gia cũng như thúc đẩy khai thác và đầu tư thương mại vào nguồn năng lượng tái tạo trong nước.

 Sau khi được lắng nghe và tham quan dự án đặc biệt này, dàn thí sinh Hoa khôi Sông Vàm 2022 đã có thêm những kiến thức bổ ích về điện năng lượng mặt trời và ý thức bảo vệ môi trường.

 

Vietnam Solar Park thuộc cụm dự án năng lượng sạch và nông nghiệp công nghệ cao tọa lạc tại huyện Đức Huệ, tỉnh Long An. Dự án hoạt động trên bốn lĩnh vực chính: Phát triển dự án, Tư vấn quản lý dự án, Tư vấn giám sát và Quản lý vận hành, Bảo trì - Bảo dưỡng nhà máy điện mặt trời. Vietnam Solar Park hy vọng sẽ thúc đẩy việc sử dụng năng lượng sạch để bảo vệ môi trường và hệ sinh thái.

Cùng ngày, dàn thí sinh đã miệt mài tập luyện kỹ năng trình diễn và cùng thần thái tự tin, thu hút khi đi catwalk để chuẩn bị cho Phần thi Bán kết - Fashion show “Beautiful Life by Five Star Eco City” diễn ra vào ngày 16/09/2022 tại Khu đại đô thị sinh thái Five Star Eco City, Cần Giuộc, Long An. Tham gia trình diễn tại Fashion Show còn có các người đẹp là người mẫu nổi tiếng như Hoàng Phương, Anh Thư, Nam Anh, Thanh Khoa. Miss International Queen 2018 - Đỗ Nhật Hà đảm nhận vai trò MC dẫn dắt chương trình.

Vòng Chung kết cuộc thi “Hoa khôi Sông Vàm 2022” bắt đầu chính thức từ ngày 10/09/2022 đến ngày 18/09/2022, top 25 thí sinh sẽ tham gia các hoạt động đồng hành hấp dẫn, bổ ích giúp thí sinh rèn luyện được bản thân và nâng cao các kỹ năng trình diễn, thuyết trình và ứng xử. 

Đặc biệt, phần thi Bán kết của Hoa khôi Sông Vàm 2022 diễn ra trong Sự kiện High-tea & Fashion Show “Beautiful Life by FIVE STAR ECO CITY” vào 15g00 ngày 16/09/2022 tại Khu đại đô thị Five Star Eco City, Cần Giuộc, Long An. Sự kiện có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như: Ca sĩ Quốc Thiên, Ca sĩ Võ Hạ Trâm, Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy, Á hậu Kim Duyên, Á hậu Thủy Tiên,... hứa hẹn mang nhiều điều thú vị đến cho khán giả. Phần thi Bán kết sẽ được được LIVESTREAM trực tiếp trên hệ thống fanpage Hoa Khôi Sông Vàm, Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam và kênh Youtube Uni Network.

Đêm Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 20g00 ngày 18/09/2022 tại Khu phức hợp giải trí Khang Thông - Happyland (xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An). Đồng thời, Đêm Chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Long An, các kênh truyền hình địa phương và nền tảng truyền thông mạng xã hội. Đặc biệt, Đêm Chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra 04 phần thi với lần lượt là (1) Trình diễn Trang phục dạ hội,(2) Trình diễn Trang phục phong cách (trang phục thể thao tự chọn), (3) Trình diễn trang phục áo dài, (4) Ứng xử.

Tại Đêm Chung kết “Hoa khôi Sông Vàm 2022”, Ban giám khảo sẽ chọn ra 3 thí sinh xứng đáng nhất cho các danh hiệu: Hoa khôi Sông Vàm 2022; Á khôi 1 Sông Vàm 2022; Á khôi 2 Sông Vàm 2022

Hoàng Giang

Văn hóa-Đầu tư.vn

Viết bình luận