Doanh nhân Cam Ly Dương nhà sáng lập nền tảng Camly Academy Platform, nền tảng giáo dục toàn cầu kết nối và hành trình kinh doanh giàu cảm hứng DOANH NHÂN

Tháng 3/2021, Cam Ly Dương, nhà sáng lập CamLy Group, hệ sinh thái Doanh nghiệp trong lĩnh vực tư vấn định cư quốc tế và đầu tư bất động sản, đã đưa công nghệ Việt Nam vươn tầm thế giới với hai dự án startup là Camly Platform và CamlyLife.

Camly Platform cung cấp giải pháp trọng tâm “Chia sẻ và Kết nối” thông qua việc kết nối các nhà phát triển bất động sản trên toàn thế giới và huy động vốn đầu tư toàn cầu một cách nhanh chóng và an toàn. Nền tảng này cũng tạo ra hàng triệu việc làm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản toàn cầu thông qua chương trình Đại sứ Đầu tư Toàn cầu (GIA).

CamlyLife là một nền tảng công nghệ mô phỏng toàn cầu đang hướng tới hai tỷ người dùng trong tương lai gần. Hoạt động như một ứng dụng kinh doanh và giải trí, CamlyLife là sân chơi nhân văn giúp người dùng mở rộng hoạt động kinh doanh, trải nghiệm các công nghệ mới như Fintech và Blockchain, trong một khung cảnh thực tế ảo sống động và sáng tạo. Ứng dụng này có thể áp dụng giải quyết vấn đề cho nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm bất động sản, giải trí, giáo dục và tài chính.

Ngay sau khi vừa công bố, hai dự án này đã được hơn 200 đơn vị báo chí quốc tế quan tâm và đưa tin, trong đó có các trang tin nổi bật trong lĩnh vực tài chính như Yahoo Finance, Market Watch và Market Insider...


Nỗ lực giúp người Việt có cuộc sống thịnh vượng thông qua hệ sinh thái doanh nghiệp CamLy Group“Tôi tự hào là người phụ nữ Việt Nam luôn mang trong mình tinh thần khởi nghiệp, sẵn sàng cống hiến thời gian, tài sản, trí tuệ và tâm huyết của mình để giúp đỡ mọi người ở quê hương mình và trên thế giới có một cuộc sống giàu đẹp, hạnh phúc hơn.”, bà Cam Ly chia sẻ.

Hai dự án công nghệ Camly Platform và Camly Life mới chỉ là một phần trong chuỗi hoạt động kinh doanh quốc tế đang mở rộng của hệ sinh thái doanh nghiệp CamLy Group. Năm 2008, Bà Cam Ly thành lập ImmiCa, hiện là một trong những công ty dẫn đầu về tư vấn đầu tư định cư tại Mỹ thông qua chương trình EB5, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và nâng tầm công dân quốc tế cho hàng ngàn gia đình Việt.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm về tư vấn di trú, ImmiCa đã thực hiện nhiều dự án EB5 thành công và trở thành đối tác chiến lược quan trọng của các công ty luật nhập cư hàng đầu và tập đoàn bất động sản tỷ phú tại Mỹ vì sự chuyên nghiệp, chu đáo và tận tâm.

Tiếp nối thành công của ImmiCa, bà đã thành lập USHome - một công ty tư vấn đầu tư bất động sản uy tín của Mỹ, cung cấp những dự án hàng đầu của thị trường bất động sản Mỹ cho các nhà đầu tư Việt Nam với lợi nhuận hàng năm trung bình từ 18-20%. USHome đã giúp hàng trăm nhà đầu tư Việt Nam được công nhận đầu tư vào các dự án phát triển thương mại, khu dân cư ở New York, California, Texas và các khu vực khác.

Với sự nỗ lực không ngừng trong hành trình mang đến mang đến cuộc sống giàu đẹp hơn cho người Việt, bà Cam Ly đã được vinh danh top 25 CEO toàn cầu trong lĩnh vực Tư vấn Nhập cư bởi tạp trí Di trú Uglobal Immigration Magazine trong năm 2020.

Thành lập CamLy Dương Foundation để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn

Đối với bà Cam Ly, kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững là sự chia sẻ, tình yêu thương và lòng biết ơn. Năm 2016, bà đã thành lập quỹ từ thiện CamLy Dương Foundation để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt tập trung cải thiện khả năng tiếp cận giáo dục cho trẻ em nghèo để giúp các em trang bị kiến thức và nuôi dưỡng ước mơ một tương lai tươi sáng hơn. Dự kiến CamLy Foundation cũng sẽ ứng dụng công nghệ để các mạnh thường quân trên toàn thế giới có thể tham gia và tăng cường hiệu quả của các hoạt động từ thiện.

“Từ lâu, tôi đã ngưỡng mộ tỉ phú Elon Musk vì trí tuệ, tầm nhìn vĩ đại và lòng dũng cảm dấn thân để phục sự nhân loại của ông. Tôi sẽ luôn nỗ lực học hỏi ông để góp phần thay đổi thế giới và giúp cuộc sống con người trở nên đầy đủ, tốt đẹp hơn”, bà Cam Ly chia sẻ.


Ngày 15/10/2021, Camly Group - Global Real Estate Investec Platform đã giới thiệu phiên bản đầu tiên của nền tảng Camly Academy Platform, nền tảng giáo dục toàn cầu kết nối, hỗ trợ người dạy và người học với triết lý "Happy educating yourself - Giáo dục tự thân hạnh phúc". Đội ngũ kỹ sư công nghệ thiết kế sản phẩm và vận hành dự án Camly Academy Platform đều là những người trẻ Việt Nam.

Thị trường giáo dục Việt Nam hiện tại đang trên đà phát triển mạnh mẽ và “xuyên các biên giới” với sự hỗ trợ của khoa học - công nghệ - kỹ thuật. Giờ đây, sự học không chỉ là tiếp nhận kiến thức ở trường học và thầy cô, mà có thể là ở bất kỳ đâu có sự hiện diện của tri thức hữu ích và người chia sẻ. Trên thế giới, đã có rất nhiều các nền tảng giáo dục ra đời để đáp ứng nhu cầu giáo dục tự thân như: Coursea, Udemy, Master Class, ...nơi người học có thể tự quyết định các nội dung, thời gian và người dạy mà họ cảm thấy yêu thích, đồng thời thiết lập một lộ trình học tập của bản thân.

Hòa cùng dòng chảy thời đại vàng của tri thức, sau một năm được đầu tư và nghiên cứu, Camly Academy Platform đã chính thức ra mắt với với sứ mệnh kết nối người học - người dạy từ Việt Nam ra thế giới, thiết lập một cầu nối tri thức để mọi người ở khắp nơi trên thế giới dễ dàng đến gần với nhau hơn qua sự tiến bộ về phát triển con người.  Camly Academy hướng đến phụng sự nhu cầu dạy và học của người dùng bao gồm giảng viên, học viên, các tổ chức giáo dục, các trường đại học và công ty đa quốc gia tuyển nhân viên và huấn luyện kỹ năng cho nhân viên. Ở phiên bản đầu tiên, thiết kế trải nghiệm của nền tảng hướng đến tính tiện dụng, thân thiện dễ sử dụng và tích hợp thêm gamification learning -  tính sáng tạo game để mang đến sư vui vẻ và dễ tiếp thu cho người dùng. 

“Camly Academy Platform là một trong những dự án tâm huyết của tôi và Camly Group với ước mơ mang đến giáo dục hạnh phúc cho người Việt Nam và đưa trí tuệ Việt Nam ra thế giới.  Tôi tự hào là người phụ nữ Việt Nam luôn mang trong mình tinh thần khởi nghiệp, sẵn sàng cống hiến thời gian, tài sản, trí tuệ và tâm huyết của mình để giúp đỡ mọi người ở quê hương mình và trên thế giới có một cuộc sống giàu đẹp, hạnh phúc hơn. ” Bà Dương Cam Ly, nhà sáng lập CamLy Group, nhà đầu tư của Camly Academy Platform chia sẻ. 

Với sự nỗ lực không ngừng trong hành trình mang đến mang đến cuộc sống giàu đẹp hơn cho người Việt, bà Cam Ly đã được vinh danh top 25 CEO toàn cầu trong lĩnh vực Tư vấn Nhập cư bởi tạp trí Di trú Global Immigration Magazine trong năm 2020. Ngay sau khi vừa công bố ở Mỹ vào đầu năm 2021,  dự án đã được hơn 200 đơn vị báo chí quốc tế quan tâm và đưa tin, trong đó có các trang tin nổi bật trong lĩnh vực tài chính như Yahoo Finance, Market Watch và Market Insider. Camly Group và các đối tác cũng là một trong những nhà sáng tạo nội dung tri thức đầu tiên trên nền tảng Camly Academy Platform với các khóa học về kinh doanh bất động sản quốc tế, tài chính & kỹ năng phát triển kinh doanh. 

Cùng với chiến dịch “Hello Vietnam” như lời chào khi ra mắt tại thị trường Việt Nam, nền tảng đặt mục tiêu kết bạn với 500,000 user đầu tiên trong một năm ra mắt trước khi tiến hành mở rộng ở các thị trường châu Á và IPO ở thị trường Mỹ vào năm 2024. Tại sự kiện trực tuyến ra mắt nền tảng, các đại diện của Camly Academy Platform cùng các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục và công nghệ cũng đã cùng nhau có phiên thảo luận với các chủ đề thú vị: Định hình tương lai giáo dục & Làn sóng Learn to earn - Học để tăng thu nhập tại Việt Nam trong năm 2021 - 2022.

Hiện tại, các khóa học trên Camly Academy Platform đã có sẵn các nội dung về phát triển tư duy, kỹ năng mềm trong công việc, kinh doanh bất động sản, tài chính. Đội ngũ phát triển dự án vẫn đang tìm kiếm và cộng tác với người dạy ở các nội dung đa dạng phục vụ cho giáo dục khai phóng tiềm năng. Cả người dạy và người học trên nền tảng Camly Academy đều đang được hỗ trợ miễn phí. Hơn nữa, nền tảng còn giúp người học có thể sử dụng kiến thức học được để tăng thu nhập, phát triển cơ hội nghề nghiệp vàtiếp cận nhà tuyển dụng.

Trải nghiệm về nền tảng Camly Academy Platform tại:  www.camlyacademy.com

 

 

Hoàng Giang

Viết bình luận