Ông Sủi, đi lên từ những ngày trắng tay DOANH NHÂN

Có những ngày vỡ nợ phải ra Hà Nội tìm kiếm cơ hội mới, từng bỏ học từ sớm năm lớp 5 nhưng bằng niềm đam mê với ẩm thực, Ông Sủi không ngừng theo đuổi giấc mơ ấy đến cùng để vươn đến thành công.

 

Trong suốt thời gian qua, nhà hàng súp vi cá bào ngư, dimsum, nhà hàng chuyên về lẩu Hồng Kông thương hiệu Ông Sủi gây sốt trên bản đồ ẩm thực tại Thành phố Hồ Chí Minh. Những điểm đến này mang đến một lựa chọn mới cho những người yêu ẩm thực Trung Hoa.

Đứng sau chuỗi nhà hàng hoành tráng, ấn tượng với phong cách riêng đó chính là một niềm đam mê ẩm thực vô cùng lớn. Thương hiệu Ông Sủi được xây dựng thành công ngày hôm nay nhưng Nhà sáng lập không ít lần phải chịu thất bại nặng nề, thậm chí có cả những ngày vỡ nợ. Đó là những bài học kinh nghiệm đắt giá để Ông Sủi không ngừng cố gắng, miệt mài và tiếp tục thử thách mình để có được ngày hôm nay.

Ít ai biết, Nhà sáng lập Ông Sủi bắt đầu khởi nghiệp chỉ có 3 người, ai cũng bận rộn với công việc riêng. Riêng Sủi thì một mình kiêm nhiều việc: từ đăng bài bán online, trả lời tin nhắn, đóng gói và đặt cả giao hàng. Thời điểm ấy với vô vàn khó khăn nhưng với niềm đam mê, cùng khát khao thích chinh phục, Ông Sủi từng bước tiếp cận khách hàng và tìm ra hướng đi mới cho công việc kinh doanh.

Khi ấy, Ông Sủi có dịp tiếp cận với những nghệ sĩ, chính sự nhiệt tình của anh đã nhận được giúp đỡ từ mọi người. Từ đó thương hiệu bắt đầu được tiếp cận rộng rãi hơn. Cơ duyên đó cũng góp phần làm nên những cột mốc mới cho sự nghiệp. Đến nay, thương hiệu Ông Sủi đã trở thành điểm hẹn lý tưởng và quen thuộc của hàng loạt sao Việt. Từ sự chân thành và tận tụy của anh, Ông Sủi được nhiều nghệ sĩ giới thiệu cho những bạn bè, người hâm mộ biết đến rộng rãi hơn.

Không gian quán mang đậm phong vị Hồng Kông thập niên 80 với nội thất và nhiều chi tiết trang trí màu đỏ như tường gạch, ghế ngồi, đèn lồng, phong bao… Menu của quán khá độc đáo với nhiều vị nước lẩu khác nhau, các loại topping dùng với lẩu cũng vô cùng phong phú và đa dạng. Bên cạnh đó, địa điểm này cũng có những món ăn Trung Hoa khác như dimsum, bánh bao lá dứa, mì xào, các món cua… cũng là sức hút khiến Ông Sủi ngày càng được yêu thích.

Là người có niềm đam mê với ẩm thực, Nhà sáng lập Ông Sủi cho biết mong muốn đưa chất lượng món ăn đặt lên hàng đầu. Đó là yếu tố cốt lõi để thương hiệu được định vị trong lòng khách hàng. Bên cạnh đó, nguồn nguyên liệu luôn tươi sống 100%, đảm bảo vệ sinh cũng mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho khách hàng.

Thời gian qua, nhà hàng chuyên về lẩu Hồng Kông thương hiệu Ông Sủi cũng liên tục gây sốt, mặc dù khai trương trong giai đoạn dịch bệnh. Trở lại sau mùa giãn cách, nơi đây tiếp tục mang đến những món ăn hấp dẫn, không gian ấm cúng, riêng biệt, giúp khách hàng thư giãn, thoải mái tận hưởng hương vị ẩm thực.

Trước đó, trước khi dịch bệnh hoành hành, Nhà sáng lập Ông Sủi đã đón đầu với chiến lược đẩy mạnh bán hàng online. Mặc dù là đồ cao cấp nhưng anh vẫn có thể vận hành được Bào Ngư Ông Sủi, đưa những món ăn hấp dẫn đến với khách hàng là một thành công lớn.

Sắp tới đây, Thương hiệu Ông Sủi sẽ tiếp tục khai trương quán mới tại Sư Vạn Hạnh, mong muốn phục vụ tất cả các khách hàng, ai ai cũng có thể trải nghiệm những món ăn tuyệt vời từ Ông Sủi. Được biết, quán ăn này đã chuẩn bị 8 tháng, nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh nên sẽ sớm ra mắt phục vụ thực khách ngay trong dịp cuối năm này.

Bằng niềm đam mê ẩm thực, không ngừng thử thách bản thân, dám khẳng định dấu ấn riêng, Nhà sáng lập Ông Sủi tiến đến thành công từ những bài học của thất bại. Đó là điều mà không phải ai cũng làm được, lan tỏa cảm niềm cảm hứng về bài học thành công dành cho giới trẻ, những người đang bước vào con đường khởi nghiệp.

Hoàng Giang

Viết bình luận