Giảng viên Trần Ngọc Mỹ cùng con trai đến chúc mừng diễn viên Đoàn Minh Tài nhận giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 8 DOANH NHÂN

Tối qua, 19/12/2021, Giảng viên Trần Ngọc Mỹ xuất hiện tại buổi trao giải Ngôi Sao Xanh năm 2021, cô và con trai đã dành lời chúc mừng đến nam diễn viên Đoàn Minh Tài đoạt giải thưởng tại chương trình.

Giảng viên Trần Ngọc Mỹ xuất hiện tại buổi trao giải Ngôi Sao Xanh năm 2021- một giải thưởng lớn vinh danh anh chị em Đạo diễn - Diễn viên - Nhà sản xuất đã có những đóng góp to lớn với những vai diễn và tác phẩm nghệ thuật với các hạng mục do khán giả bình chọn, hội đồng nghệ thuật bình chọn. Vai Huy trong phim Chống Lại Số Phận đã đưa diễn viên Đoàn Minh Tài chạm tay vào chiếc cúp của giải thưởng Ngôi Sao Xanh hạng mục Nam diễn viên được yêu thích nhất năm 2021, một giải thưởng vô cùng danh giá do khán giả bình chọn.

Từng đoạt giải thưởng HTV Awards cho hạng mục “Nam diễn viên triển vọng”, Đoàn Minh Tài lại có một bước ngoặt “thăng hạng” trong sự nghiệp diễn xuất từ khi tham gia vào sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh, đây chính là gốc của nền tảng để chàng diễn viên gốc miền Tây mài dũa nghiệp diễn xuất cho chính mình. Sau hơn 12 năm bén duyên với điện ảnh, Đoàn Minh Tài đã để lại một nền tảng đáng tự hào trong vai trò điện ảnh với rất các tác phẩm điện ảnh như: Dốc sương mù, Vết sẹo, Ngày mai ánh sáng, Lạc mất linh hồn, Dòng sông không trở lại, Nỗi buồn có mắt, Trang trại hoa hồng… Một lối diễn xuất chân thật, biểu cảm và nhập vai “diễn như không” trên phim cũng như ngoài đời, Đoàn Minh Tài đã thực sự xứng đáng với chiếc cúp Ngôi Sao Xanh danh giá.

Diễn viên Đoàn Minh Tài và Giảng viên Trần Ngọc Mỹ

Con trai giảng viên Trần Ngọc Mỹ và diễn viên Đoàn Minh Tài

Giảng viên Trần Ngọc Mỹ cho biết: “ Sau bao lần được vinh hạnh tham dự chương trình Ngôi Sao Xanh thì đặc biệt năm nay tôi đưa con trai đi cùng nhằm cổ vũ chúc mừng diễn viên Đoàn Minh Tài - một người em thân thiết đã xuất sắc đoạt giải Diễn viên truyền hình được yêu thích nhất do khán giả bình chọn, đây là một điều rất vui cho chính Đoàn Minh Tài lẫn người hâm mộ bởi sau bao cố gắng cống hiến cho nghệ thuật với tất cả đam mê từ lãnh vực kịch nói đến truyền hình diễn viên Đoàn Minh Tài đã được vinh danh công nhận những đóng góp của em cho nền nghệ thuật nước nhà ngày một lớn mạnh. Tôi xin cảm ơn Ban Tổ Chức, Cục Điện Ảnh, Tạp Chí Thế Giới Điện Ảnh, Today Tivi, You Tivi đã đem đến một chương trình thật sự rất ý nghĩa cho tất cả những người hoạt động lẫn yêu thích lĩnh vực nghệ thuật thứ bảy này!”

Giảng viên Trần Ngọc Mỹ và con trai bê biểu tượng cúp Ngôi sao xanh

Giảng viên Trần Ngọc Mỹ và nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi tại sự kiện Ngôi sao xanh

Hoàng Hà

Viết bình luận