Fouder CEO M.Night Phương Đài đồng hành cùng Hoa Hậu Các Dân Tộc Việt Nam 2022 DOANH NHÂN

Phương Đài là một trong số những nhà tài trợ nổi tiếng trong các cuộc thi sắc đẹp đình đám.

Nguyễn Thanh Phương Đài là người sáng lập, CEO của thương hiệu đồ ngủ cao cấp M.Night, một trong số những nhà tài trợ  của cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu các dân tộc Việt Nam do nữ diễn viên, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh chịu trách nhiệm thực hiện. Đặc biệt, người đẹp 9X và thương hiệu thời trang cá nhân của mình cũng chính là người đồng hành cùng các chân dài trong cuộc thi. Toàn bộ trang phục áo choàng được các thí sinh Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 khoác lên mình đều đến từ thương hiệu đồ ngủ cao cấp M.Night.

CEO Phương Đài và Chủ tịch Trương Ngọc Ánh

Phương Đài quyến rũ trong đầm dạ hội xanh , Phương Đài là nhà tài trợ của cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022.

Trước khi trở thành nhà tài trợ trang phục áo cho các thí sinh tại Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022, nữ CEO trẻ tuổi đã từng mang thương hiệu của bản thân đến với nhiều cuộc thi đình đám như Miss Universe 2022, Miss Eco Việt Nam 2022, Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021. Bên cạnh đó, Phương Đài cũng từng tham gia tài trợ cho bộ phim điện ảnh Trưng Vương được phát hành vào năm 2019

Mỹ nhân 9x từng tài trợ cho vô số các cuộc thi nhan sắc đình đám.

Là “chủ nhân” của một thương hiệu thời trang nổi tiếng và đồng hành cùng nhiều chương trình tôn vinh cái đẹp, Phương Đài luôn cố gắng học hỏi, bắt kịp những xu hướng thời trang mới nhất trong và ngoài nước. Cô nàng cũng không ngại tạo ra cái mới, cải tiến sản phẩm, phá cách mẫu dáng trang phục của M.Night để mang đến cho phái đẹp những bộ cánh thoải mái và tôn vinh được những đường nét hoàn hảo trên cơ thể. Cũng chính vì lý do đó mà M.Night của Phương Đài luôn được các sao Việt ưu tiên lựa chọn.

“Bà chủ” M.Night luôn cố gắng tạo nên những trang phục thoải mái nhất và đẹp nhất để dành cho phái nữ.

 

Nói về mối quan hệ với Trương Ngọc Ánh, Phương Đài cho biết: “Tôi và chị Ánh xem nhau như chị em ruột. Tôi cảm thấy hạnh phúc khi luôn nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của chị Ánh trong công việc cũng như cuộc sống. Từ những dự án nghệ thuật cho đến những sự kiện lớn nhỏ khác nhau, chỉ cần là chị Ánh tổ chức thì chị luôn nhớ đến tôi. Tôi biết ơn vì điều đó rất nhiều”.

Nữ CEO xinh đẹp cảm thấy biết ơn vì luôn nhận được sự ủng hộ từ nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh.

 

Thời gian vừa qua, Phương Đài luôn hoạt động rất năng nổ tại các sự kiện nghệ thuật và các sàn diễn thời trang lớn nhỏ khác nhau.

 


Hoàng Hà

Vănhóađầutư.vn

 

Viết bình luận