MC XUÂN HIẾU : TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KỶ NIỆM 01 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG AN GROUP & LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI VIẾT “SÀI GÒN, NGÀY...THÁNG...NĂM!” ĐỜI SỐNG

Công ty TNHH Truyền Thông An Group long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 01 năm thành lập (11/11/2020 – 11/11/2021) tại Nhà Văn Hóa Sinh Viên TPHCM trên tinh thần tuyệt đối tuân thủ theo quy định của nhà nước về số lượng người tham dự, đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin và tuân thủ chặt chẽ quy tắc 5K. Buổi lễ nhằm nhìn lại chặng đường 01 năm thành lập và phát triển của công ty, đồng thời tri ân những cán bộ, nhân viên đã có nhiều nỗ lực đồng hành cùng công ty vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Bên cạnh đó, buổi lễ cũng sẽ kết hợp trao giải cho cuộc thi viết “Sài Gòn, Ngày...Tháng...Năm!” do An Group tổ chức.

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện quý đối tác, khách hàng gắn bó cùng An Group từ buổi đầu thành lập như: Đài Truyền Hình TPHCM (HTV); Công ty Cổ phần Xây lắp và Vật tư xây dựng (CBM); Công ty CP Công nghệ và Đào tạo YOOT; Công ty TNHH Đồng Xanh Farm;; Tập Đoàn Hưng Thịnh cùng quý anh chị nhà báo, phóng viên đến từ một số cơ quan thông tấn báo chí; các ca sĩ: Huỳnh Lợi, Lưu Ánh Loan, Hữu Thọ cùng với quý Ban giám khảo và các tác giả đoạt giải trong cuộc thi viết “Sài Gòn, Ngày...Tháng...Năm!”.

 

  • Đôi nét về An Group:

Công ty TNHH Truyền Thông An Group được chính thức thành lập vào ngày 11/11/2020 trong bối cảnh dịch bệnh Coivid-19 đang diễn biến phức tạp hoạt động trên các lĩnh vực chính như: truyền thông, sản xuất chương trình, tổ chức sự kiện, giáo dục - đào tạo… Khởi đầu chỉ có vỏn vẹn 03 nhân sự phải kiêm nhiệm rất nhiều vai trò khác nhau nhưng đến nay thì số lượng nhân viên công ty đã đông hơn gồm 09 thành viên trực thuộc các phòng ban chức năng như: phòng nội dung, phòng sản xuất, phòng dựng, phòng hành chánh… Qua 01 năm hoạt động, An Group đã thực hiện được nhiều chương trình truyền thông có ý nghĩa được đăng tải & phát sóng trên các nền tảng: đài truyền hình, các kênh social media như: youtube, facebook, titktok, livestreams cho đến việc tổ chức sự kiện. Cụ thể như chương trình Nơi Yêu Thương Ở Lại, Đời Đẹp Lắm!; Kỹ Năng Quanh Ta, Cao Lãnh Mình Ơi; Sài Gòn Nhớ Sài Gòn Thương…

 

Huỳnh Thị Xuân Hiếu – Giám Đốc An Group chia sẻ: “Tôi cùng với tất cả nhân viên luôn An Group luôn lấy chữ TÍN đi đầu, lấy chữ TÂM làm kim chỉ nam trong mọi việc, lấy chữ NHẪN để chinh phục mọi ước mơ & lấy chữ AN để phụng sự”. Lựa chọn slogan “Xây thương hiệu – Vững tâm AN”, tâm thế của An Group là luôn nổ lực cố gắng hết mình trong mọi việc dù là việc nhỏ nhất qua đó nhằm mang đến sự an tâm, tin tưởng, hài lòng cho khách hàng, đối tác… khi đến với An Group.

Thành lập doanh nghiệp nhiều bối cảnh nhiều áp lực, khó khăn, An Group cùng với tập thể nhân viên đã nỗ lực không ngừng nghỉ chủ động tìm mọi phương pháp và sáng kiến để thích nghi và thay đổi theo thời thế. Mạnh dạn chuyển đổi hình thức sản xuất sang sản xuất online, như: tổ chức các cuộc thi online như: “Bé Giỏi Nhà Ai?”, cuộc thi ảnh Gia Đình Happy hay chương trình “Trung thu cho bé – Trẩy hội online”… nhằm truyền tải đi thông điệp “giãn cách nhưng không xa cách”. Tổ chức thực hiện chuỗi chương trình livestream trực tuyến cho khách hàng, đối tác, sản xuất các chương trình mới phát sóng trên nền tảng online... thu hút được rất nhiều người quan tâm và tham gia.

Chương trình Bếp yêu thương tặng thịt kho trứng

Bên cạnh hoạt động chuyên môn, An Group còn thường xuyên hưởng ứng và tổ chức các chương trình thiện nguyện, chia sẻ yêu thương đến nhiều đối tượng như chương trình tặng thịt kho trứng cho bệnh nhân nghèo; trao quà hỗ trợ đến một số mái ấm tại TPHCM vào dịp năm mới tết tây 2021; hỗ trợ tiêu thụ khoai lang tím cho bà con nông dân (huyện Châu Thành, Đồng Tháp); hỗ trợ cho các nghệ sĩ khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 cũng như tham gia đóng góp một số hoạt động hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch tại Sài Gòn và Đồng Tháp.

Xây dựng văn hóa doanh nhân tại An Group

Tinh thần làm việc online đi qua trận dịch

Trên bước đường thành công không được trải sẵn hoa hồng, tập thể An Group luôn đề cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo và chia sẻ.  An Group không có nhiều nhân sự, nhưng mỗi cá nhân là một mảnh ghép qua đó góp phần lớn mạnh cho công ty. Cụ thể, nhà An tổ chức cuộc thi tìm hiểu văn hóa doanh nghiệp với chủ đề “An Group – Nơi tôi đến và cống hiến” nhằm giúp các thành viên hiểu rõ hơn về doanh nghiệp nơi mình đang làm việc và có hướng phấn đấu, rèn luyện, phát triển bản thân trong tương lai. Bên cạnh đó ,để nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, nhà An tổ chức các buổi học cho nhân viên cùng với chuyên gia về content, dựng film, event… hay các cuộc thi giải trí, đố vui vào mỗi tuần để tăng tính đoàn kết, hiểu nhau giữa các thành viên. Tính tới thời điểm hiện tại, An Group cũng là đơn vị nhận thực tập nhiều bạn sinh viên thuộc chuyên ngành PR – Marketing, Đồ họa…

Ông xã tặng quà kỉ niệm cho MC Xuân Hiếu

Một năm hoạt động chưa phải là một khoảng thời gian quá dài, nhưng có ý nghĩa vô cùng to lớn để đánh dấu mốc son trưởng thành và nỗ lực không ngừng của tập thể An Group.

Vình Khang -con trai lớn MC Xuân Hiếu và ông xã Doanh nhân Vĩnh Cường

  • Đôi nét về cuộc thi viết “Sài Gòn, Ngày...Tháng...Năm!” do An Group tổ chức:

Cuộc thi được tổ chức từ ngày 16/06/2021 đến 30/08/2021. Đây có thể nói là “giai đoạn khó quên” của Sài Gòn khi thành phố trở thành tâm dịch của cả nước, số ca nhiễm Covid-19 leo thang từng ngày, đời sống, sản xuất của người dân nơi đây bị đảo lộn hoàn toàn. Nhà An muốn làm gì đó để thể hiện tình yêu đối với Sài Gòn mến thương, và thế là cuộc thi viết “Sài Gòn, Ngày...Tháng...Năm!” được ra đời. Cuộc thi thật sự đã trở thành một cầu nối để nhiều người gửi những lời động viên, lời yêu thương đến với Sài Gòn, hay đơn giản chỉ là kể về một kỷ niệm vui buồn gắn với Thành phố này.

Hơn ba tháng diễn ra, cuộc thi đã nhận được sự tham gia của 183 tác giả trên khắp mọi miền đất nước với 196 bài dự thi là những dòng nhật ký chân thực, giàu cảm xúc, chứa chan yêu thương mà người viết muốn gửi gắm, động viên Sài Gòn trong những ngày thành phố oằn mình chống dịch Covid-19.

Nghi thức cắt bánh sinh nhật 

Xuan Hiếu tri ân quý đối tác

Cuộc thi đã nhận được sự đồng hành, tham gia chấm giải đến từ các các giám khảo:

  • Trưởng Ban Giám Khảo - Nhà báo – nhà thơ Lê Minh Quốc
  • PGS. TS. Trần Lê Hoa Tranh (Trưởng bộ môn Văn học nước ngoài & Văn học so sánh, Trường ĐH Khoa học, Xã hội và Nhân văn, ĐHQG TPHCM)
  • Nhà văn – nhà báo Lê Công Sơn
  • Nhà văn – nhà báo Hồ Huy Sơn

Sau quá trình chấm điểm công tâm, minh bạch của 5 vị giám khảo, kết quả chung cuộc đã tìm ra 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba, 5 giải Khuyến khích và 8 giải Đồng hành.

MC Xuân Hiếu và hai ban giám khảo

Ca sĩ Huỳnh Lợi, MC Xuân Hiếu và bạn

Xuân Hiếu và ca sĩ Lưu Ánh Loan

Xuân Hiếu và ca sĩ Hữu Thọ

Hoàng Hà

Viết bình luận