Thần tài gõ cửa: Tình yêu dịu ngọt của đôi vợ chồng khuyết tật ở Vĩnh Long ĐỜI SỐNG

Chương trình Thần tài gõ cửa kỳ 613 phát sóng vào lúc 19h15 chủ nhật ngày 20/02 trên kênh THVL1. Tuần này, chương trình sẽ mang đến quý khán giả câu chuyện vượt lên số phận của vợ chồng anh Nguyễn Minh Tuấn (39 tuổi) và chị Nguyễn Thị Bông (38 tuổi), ngụ tại ấp Phú Nghĩa, xã Tân Phú, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long.

Hai anh chị quen biết nhau khi cùng phẫu thuật phục hồi chức năng do sốt bại liệt. Trong 10 năm quen nhau, anh chị đã phải trải qua nhiều khó khăn và nhất là rào cản ở hai bên gia đình. Vượt lên mọi khó khăn, anh chị đã quyết tâm học nghề may để có thể nuôi sống bản thân và lo lắng cho nhau.

Sau khi kết hôn, vợ chồng anh Tuấn bôn ba lên TP.HCM làm công nhân may. Tuy công việc có nhiều vất vả nhưng anh chị không nản lòng. Bởi vì anh chị suy nghĩ rằng phần cơ thể lành lặn còn lại của mình có thể lao động mưu sinh, vun đắp cho tổ ấm nhỏ đã là điều vô cùng hạnh phúc.

Khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát, hai vợ chồng anh Tuấn rời TP.HCM về quê nhà ở Vĩnh Long, sống nhờ trong căn nhà cũ của người anh ruột. Hàng ngày, chị Bông nhận may gia công ruột gối và áo gối, còn anh Tuấn nhận đan lục bình kiếm thêm thu nhập.

Dù công việc có nhiều lần gián đoạn, thu nhập ngày càng bấp bênh nhưng anh Tuấn và chị Bông vẫn luôn lạc quan và hướng về phía trước. Đôi vợ chồng mong muốn có một số vốn để tự mình sản xuất những bộ quần áo đẹp mắt cùng những chiếc áo gối tinh tươm gửi đến cho khách hàng.

Biết được cuộc đời cơ cực của đôi vợ chồng trẻ khiếm khuyết, chương trình Thần tài gõ cửa đã tìm đến giúp đỡ. Trải qua các thử thách của “thần tài” nghệ sĩ Đình Toàn, liệu vợ chồng anh Tuấn vả chị Bông có thực hiện được ước mơ của mình?

Đón xem Thần tài gõ cửa phát sóng lúc 19h15 chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long thực hiện.

Bài ảnh: Bee Comm.

Viết bình luận