Miss Earth 2022 - Mina Sue Choi đồng hành cùng dự án Hiểu về trái tim ĐỜI SỐNG

Sau chuyến đi đến Khu bảo tồn thiên nhiên – văn hoá Đồng Nai để khảo sát và trồng những cây đầu tiên tại dự án “Cánh rừng Miss Earth by TNA Entertainment” cũng như đến nhà máy Nhựa tái chế Duy Tân để tìm hiểu về công nghệ thu gom và tái chế rác thải nhựa tại Việt Nam, Hoa hậu Trái đất 2022 - Mina Sue Choi cùng với chủ tịch Miss Earth Việt Nam Trương Ngọc Ánh đã ghé Viện tim TP. HCM trong một hoạt động đồng hành cùng dự án “Hiểu về trái tim”.

Tại đây, Chủ tịch Miss Earth Việt Nam - Trương Ngọc Ánh cùng với Hoa hậu Mina Sue Choi đã động viên gia đình và trao tặng những phần cho các bệnh nhi (trong độ tuổi từ 1-8 tuổi) bị bệnh tim bẩm sinh. Trong chuyến thăm, Hoa hậu Mina Sue Choi đã không cầm được nước mắt khi được bác sĩ chia sẻ về tình hình bệnh của các em, cũng như là hành trình chiến đấu bệnh tật mà mỗi ngày các em đều phải cố gắng vượt qua. Vì theo lời bác sĩ, có những em không chỉ phẫu thuật một lần mà phải 2-3 lần để cải thiện tình trạng bệnh, dù cho số tuổi của các em còn rất nhỏ và sức khoẻ yếu.

Hoa hậu Mina Sue Choi chia sẻ sau chuyến đi: “Tôi mong là chúng ta sẽ có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa như vậy về môi trường, cũng như giúp đỡ các hoàn cảnh trẻ em khó khăn tại Việt Nam. Vì chỉ như thế, chúng ta mới có cơ hội cùng nhau tạo thêm động lực để lan tỏa những hành động tích cực đến với tất cả mọi người”.

Còn bà Trương Ngọc Ánh không khỏi xúc động, đã chia sẻ: “Vẫn yêu thương các em thật nhiều và cảm ơn Quỹ Hiểu về trái tim đã luôn đồng hành, giúp đỡ và hỗ trợ các em bao năm qua, lần nào đến thăm cũng vẹn nguyên yêu thương như ngày đầu”.

Hiện nay Miss Earth Việt Nam 2023 đã chính thức nhận hồ sơ tuyển sinh cho đến ngày 17/08/2023. Riêng với các thí sinh đã đoạt danh hiệu trong các cuộc thi hoa khôi, người đẹp từ 2018 đến 2022 sẽ được ban tổ chức xem xét để đặc cách vào tham dự vòng ghi hình truyền hình thực tế.

 

Địa điểm nhận hồ sơ đăng ký dự thi:

Công ty TNHH TNA Entertainment – Ban Tổ chức Miss Earth Việt Nam

Địa chỉ: T5 - 2106, The Vista, 628C Xa Lộ Hà Nội, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Email: info@missearth.com.vn | Điện thoại: 0777725253

 

Chi tiết về cách thức tuyển sinh và hồ sơ dự thi, các thí sinh có thể truy cập:

Facebook: https://www.facebook.com/missearthvietnamofficial/

Youtube: https://www.youtube.com/@missearthvietnamofficial

TikTok: https://www.tiktok.com/@missearthvietnamofficial

 

Hoàng Giang

 

Viết bình luận