NGÔ KIẾN HUY VÀ SAM TIẾP TỤC KẾT HỢP LÀM MC TRONG SHOW ẨM THỰC CĂN BẾP VUI NHỘN DU LỊCH - ẨM THỰC

Có thể nói, Căn Bếp Vui Nhộn là một dịp hiếm hoi để Ngô Kiến Huy và Sam cùng nhau trổ tài bếp núc trên sóng truyền hình, cũng là lần đầu tiên “cặp đôi tin đồn” này giữ vai trò đối đầu cùng nhau.

Theo thông tin từ chương trình, Ngô Kiến Huy và Sam sẽ phải vận dụng tất cả chiêu trò của mình để hỗ trợ cho khách mời chiến thắng. Giải thưởng chỉ có một, mà muốn chạm đến giải thưởng là một hành trình không dễ dàng.

Có tập Sam phải bị cột tay cùng khách mời để chế biến món ăn, cũng có lúc Ngô Kiến Huy phải nấu bếp bằng đôi đũa “siêu to, siêu khổng lồ”. Qua đó, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng những món ăn “độc đáo” do chính tay cặp đôi này chế biến.

Tuy vậy, Sam vẫn hùng hồn tuyên bố để được đứng vào vị trí MC chương trình cô đã phải chứng minh tuyệt kỹ nấu bếp của mình ra sao cùng ekip. Cô nàng cũng tự tin có thể hoàn thành tất cả các món ăn phức tạp nhất. Riêng Ngô Kiến Huy cũng khoe mẽ bản thân rất am tường nhiều món ăn quý hiếm mà chưa có dịp trổ tài. Với trình bếp núc “thượng thừa” này, chẳng biết cặp đôi sẽ dẫn dắt đội của mình như thế nào trong chương trình? Họ có thật sự làm nên chuyện hay sẽ trở thành trung tâm phá bĩnh? Đối đầu cùng đội Ngô Kiến Huy không chỉ có Sam, diễn viên Midu cũng là người đồng hành trong sứ mệnh tạo ra tiếng cười trong Căn Bếp Vui Nhộn. Cô nàng khá tự tin trong vai trò đội trưởng để so kè cùng Ngô Kiến Huy. Nữ diễn viên chia sẻ bí kíp: “Với tài nấu ăn của Midu thì chắc chắn Ngô Kiến Huy phải e dè rồi. Mình sẽ mang chiến thắng về cho những khách mời đến đây”. 

Tại Căn Bếp Vui Nhộn, mỗi người chơi được dẫn dắt bởi một đội trưởng. Họ sẽ phải học nhanh công thức nấu ăn từ đầu bếp chính Vũ Dino. Mỗi đội sẽ phải vượt qua hàng loạt thử thách để hoàn thành món ăn của mình trong thời gian quy định. Món ăn đã khó thực hiện, những thử thách còn “trời ơi đất hỡi” hơn khiến mỗi tập của Căn Bếp Vui Nhộn đều tràn ngập tiếng cười. 

Căn Bếp Vui Nhộn do Đài truyền hình TP.HCM và Madison Media Group phối hợp thực hiện. Tập đầu tiên dự kiến lên sóng lúc 19h00 chủ nhật ngày 11/10 trên HTV7 và kênh YouTube MadiSon Media Group.

Trailer chương trình: https://www.youtube.com/watch?v=ugMRTMY2rK0 

Osad ngớ người nghe Sam hướng dẫn thực hiện món ăn: https://www.youtube.com/watch?v=WBCsjusxBoM 

Hoàng Hà

Viết bình luận