Teaser Tập 2 Vietnam Why Not: Ngọc Diễm bán bún riêu, Khánh Vân trổ tài hát hò, Võ Hoàng Yến lấy danh siêu mẫu chèo kéo khách du lịch. DU LỊCH - ẨM THỰC

Trong tập 2, hành trình “Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not” đưa 09 hoa hậu, á hậu đến với điểm dừng chân tiếp theo: Thành phố Cần Thơ. Những thử thách trên văn hóa sông nước miền Tây, những diễn biến kịch tính khiến các đội chơi phải nỗ lực hết mình, bên cạnh đó, mâu thuẫn đã bắt đầu nảy sinh, hình thành những “liên hiệp” không tên. 

Kết thúc tập 1, Khăn Rằn (Á hậu, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Á hậu Hoàng My, Á hậu Kim Duyên) đang tạm dẫn đầu, giành được thẻ đặc quyền. Dù chỉ là chặng mở màn nhưng tinh thần của các đội chơi được thể hiện rõ qua những cuộc “chặt chém” không khoan nhượng, sự lăn xả nhiệt tình không ngại khó khăn. Tinh thần ấy không có dấu hiệu dừng lại khi thông qua thử thách ở tập 2 chủ đề “Việt Nam sông nước” diễn ra tại Thành phố cần Thơ, sẽ có những pha đụng độ vô cùng kịch tính và thú vị sẽ diễn ra.

Bước qua tập 2, các đội chơi dần thể hiện được lợi thế và lộ rõ khuyết điểm của mình, từ đây cá tính riêng của từng thành viên trong đội cũng được thể hiện mạnh mẽ, là điểm nhấn bất ngờ cho khán giả theo dõi chương trình.

Tại chợ nổi Cái Răng, Nón Lá, Quai Thao, Khăn Rằn sẽ trải nghiệm văn hoá buôn bán trên sông nước của người dân miền Tây, với thử thách hóa thân thành người dân bán đồ ăn thức uống trên thuyền (bánh mì, bún, nước uống). Để thu hút khách ghé mua, các đội chơi không ngần ngại tung ra đủ loại chiêu trò, thậm chí còn sáng tác nhanh các câu thơ, câu vè để kêu gọi khách mua.

Á hậu, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tận dụng tên tuổi của mình: “10 ngàn một ly anh chị ơi, cà phê rẻ lắm, siêu mẫu bán ạ!”. Hoa hậu Khánh Vân thì nghêu ngao rao mời “Mọi người ơi mọi người, dừng chân đến tiệm chúng em”. Quai Thao cùng đồng lòng cải biên lại đoạn nhạc trend của TikTok: “Một tô là say đắm, hai tô là đắm say, ba tô là ngất ngây”. Đội nào sẽ hoàn thành thử thách đầu tiên để giành lợi thế cho thử thách tiếp theo? 

Ở một diễn biến khác, trong một thử thách tại làng du lịch Mỹ Khánh, các đội chơi sẽ sử dụng ứng dụng TikTok để chinh phục thử thách từ chương trình. Nón Lá trở thành tâm điểm khi đứng bên trong khu vực lựa đạo cụ, còn Khăn Rằn và Quai Thao đứng bên ngoài quan sát, liên tục biểu lộ cảm xúc khó chịu trước hành động gom quá nhiều dụng cụ của đội Nón Lá. Á hậu Kim Duyên sửng sốt “Ơ!”, còn Á hậu Hoàng My thì nhắc nhở “Trừ điểm nha!”. Bình thản trước tất cả lời nói, Hương Ly cho biết: “Có quyền mà!”. Hoa hậu Ngọc Diễm thắc mắc “Lấy hết ba rổ luôn hả”, Hoa hậu Ngọc Châu cảnh báo “Xài không hết nè he”. Đổi lại thái độ có vẻ không hài lòng của các đội chơi, Nón Lá vẫn không quan tâm và tiếp tục hành trình của mình. 

Trước thái độ thách thức của Hương Ly, Á hậu Hoàng My cho biết “Cuộc đua mới tập 2 mà gay go rồi, Hương Ly bắt đầu khai màn đó”. Lặng lẽ đứng quan sát, Á hậu Võ Hoàng Yến ngán ngẩm, nhẹ nhàng gửi gắm đến Hương Ly: “Người ta bảo tham thì thâm đó!”. Liệu rằng đội Nón Lá có giành được chiến thắng ở thử thách này, và một “liên hiệp” ngầm giữa Khăn Rằn và Quai Thao sẽ được hình thành để chống lại đội Nón Lá? 

Tập 02 sẽ lên sóng vào lúc 21h55, thứ Bảy ngày 05/12/2020 trên kênh VTV9 và phát lại trên các kênh: VieOn, Bình Dương (BTV1), AVG, An Ninh TV (ANTV), Bắc Giang (BGTV), Sóc Trăng (STV), Cần Thơ (THTPCT). Thông tin “Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not” có thể tìm hiểu thêm trên các kênh: Youtube, Instagram, Facebook, TikTok, App cùng mang tên Vietnam Why Not, Website: www.vietnamwhynot.vn

“Đi Việt Nam Đi - Vietnam Why Not” là dự án hưởng ứng lời kêu gọi kích cầu du lịch Việt được sự ủng hộ của Tổng cục Du lịch Việt Nam. Chương trình do Công ty TNHH Universe Media Vietnam (Unimedia) tổ chức sản xuất, vận hành, phối hợp với Appfast – phối hợp tổ chức chương trình và đối tác công nghệ chính thức, TikTok – Đối tác chiến lược, với sự đồng hành của Xiaomi - Nhà tài trợ Kim Cương, Nam A Bank – Đối tác đồng hành vì cộng đồng. Bên cạnh đó, còn có sự đồng hành của các đơn vị: Vinpearl Hotel Cần Thơ – Nhà tài trợ địa điểm, Làng Du Lịch Mỹ Khánh – Nhà tài trợ địa điểm. 

Ứng dụng Vietnam Why Not đã chính thức có mặt trên App Store và Google Play. App Vietnam Why Not được đồng bộ với Website chính thức: www.vietnamwhynot.vn trên cả phiên bản PC và Mobile. Đây cũng là ứng dụng đồng hành xuyên suốt cùng 09 hoa hậu, á hậu trong chương trình. Điểm đặc biệt ở ứng dụng là hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng khi tham gia đăng ký, tạo tài khoản cá nhân.  Sau khi đăng ký tài khoản vào App/Web, người dùng đăng nhập sẽ có đặc quyền với ứng dụng như: Đọc, cập nhật thông tin nóng, các chương trình du lịch, cập nhật status, like/share bài viết và quà tặng hấp dẫn, chơi game, tích lũy điểm, đổi điểm nhận quà tặng giá trị, tích điểm tăng xếp hạng đội chơi cùng nhiều tương tác hấp dẫn khác.

Photo: Ngô Trần Hải An, Thanh Cường

Hoàng Giang

Viết bình luận