Á Hậu Phương Anh , tham gia diễu hành trong ngày phát động Tuần lễ Du lịch “Thành phố Hồ Chí Minh – Thành phố tôi yêu” DU LỊCH - ẨM THỰC

Á Hậu Phương Anh vừa được công bố trở thành Đại sứ Tuần lễ Du lịch “Thành phố Hồ Chí Minh – Thành phố tôi yêu” để  kích cầu nền kinh tế, du lịch của Thành phố hậu đại dịch.

Sáng ngày 24/12, Á Hậu Phương Anh chính thức xuất hiện với vai trò mới và cùng tham gia diễu hành trong ngày khai mạc Tuần lễ Du lịch “Thành phố Hồ Chí Minh – Thành phố tôi yêu” do Sở Du lịch TP.HCM tổ chức. Sau những thành công nhất định gặt hái được chỉ vỏn vẹn trong vòng 1 năm đăng quang, Á Hậu 1 cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam đã thu hút sự chú ý khi được công bố trở thành đại sứ Tuần lễ Du lịch của Thành phố Hồ Chí Minh nhằm khơi gợi tinh thần đam mê khám phá du lịch của người dân trong và ngoài nước.

Ngoài Á Hậu Phương Anh, Tuần lễ Du lịch còn công bố thêm những gương mặt đại sứ đình đám, có tiếng tăm được giới trẻ và công chúng yêu thích như fashionista Châu Bùi, doanh nhân Phillip Nguyễn, Gia đình ca sĩ Cẩm Vân, Blogger Quỷ Cốc Tử. Chương trình được lấy cảm hứng từ niềm đam mê không ngừng đối với du lịch cùng việc trải nghiệm, khám phá Sài Gòn của các bạn trẻ cũng như thu hút sự chú ý của khách du lịch giúp nền du lịch - kinh tế của Sài Gòn được khôi phục sau những tháng ngày “ngủ yên”. Đây là cơ hội để Á Hậu Phương Anh tôn vinh vẻ đẹp của thành phố nơi cô gắn bó bấy lâu và làm tròn trọng trách của một nàng Hậu khi đóng vai trò người đại diện quảng bá văn hoá, du lịch của thành phố trẻ này.

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Á Hậu Phương Anh viết rằng: “Phương Anh may mắn được đi nhiều nơi, cả Việt Nam lẫn quốc tế. Nhưng vẫn không nơi đâu đẹp bằng TP.HCM! Mùa cuối năm này không gì thích bằng việc tản bộ trên những con đường, đi ăn cùng gia đình và bạn bè. Và mong rằng tất cả chúng ta sẽ có những khoảnh khắc thật đáng nhớ mùa cuối năm tại thành phố thân yêu.” Vì vậy, đây sẽ là cơ hội để “Á Hậu học giỏi” tôn vinh vẻ đẹp của thành phố nơi cô gắn bó bấy lâu và làm tròn trọng trách của người con mảnh đất Sài Gòn khi trở thành người đại diện quảng bá văn hoá, du lịch của thành phố trẻ này.

Á hậu Phương Anh, Ban tổ chức và gia đình Cẩm Vân

Xuất hiện tại lễ phát động Tuần lễ Du lịch “Thành phố Hồ Chí Minh – Thành phố tôi yêu”, Á Hậu Phương Anh lựa chọn cho mình một chiếc áo dài để tham gia các hoạt động khai mạc cùng BTC. Với lợi thế chiều cao cùng thân hình đạt chuẩn, người đẹp đốn gục trái tim người hâm mộ trong trang phục áo dài trắng đơn giản nhưng vô cùng thanh lịch, trang nhã. Không chỉ thu hút mọi ánh nhìn với layout nền nã mà thần thái rạng ngời, thân thiện của Phương Anh khi xuất hiện với đoàn diễu hành trên xe bus 2 tầng qua các địa điểm nổi tiếng của Thành phố Bưu điện Trung tâm, Dinh độc lập, Hồ con rùa, Phố đi bộ,...

Với vai trò này, đây sẽ chính là bước ngoặt đánh dấu hành trình đương nhiệm đầy thành công của Á Hậu 1 Hoa Hậu Việt Nam và công cuộc đóng góp, cống hiến cho thành phố qua hình ảnh, tiếng nói của một nàng Hậu được phần đông giới trẻ quan tâm và yêu thích! Được biết, Phương Anh sẽ cùng đồng hành và tham gia các chuỗi sự kiện do Sở du lịch TP.HCM từ ngày 24 đến ngày 31 tháng 12 năm 2021. Sắp tới, nàng Hậu sẽ tất bật ghi hình tại các địa điểm để và tham gia vào lễ phát động, các chương trình diễu hành, nghệ thuật đường phố nhằm truyền cảm hứng du lịch và khám phá các danh lam thắng cảnh tại TP.HCM đến du khách trong nước và quốc tế, đồng thời góp phần phục hồi ngành du lịch của thành phố sau đại dịch.

 

Hoàng Hà

Viết bình luận