Miến cua bào ngư, món đang hot tại thương hiệu Ông Sủi DU LỊCH - ẨM THỰC

Thương hiệu Ông Sủi đang trở thành điểm đến của những tín đồ ẩm thực Thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó phải kể đến hàng loạt sao Việt, doanh nhân cũng thích thú. Với sự phát triển không ngừng, thương hiệu luôn cập nhật những món ăn đặc biệt hấp dẫn, làm say lòng thực khách.

Miến cua bào ngư là một trong những món đặc biệt ấy, đang trở thành cơn sốt tại nhà hàng Ông Sủi. Với hương vị đậm đà và bổ dưỡng, món ăn đang được nhiều nghệ sĩ Việt yêu thích và lựa chọn mỗi khi đi diễn xa, hoặc lao động mất nhiều sức lực.

Đặc trưng của Miến cua bào ngư Ông Sủi là bào ngư Hàn Quốc xào cua và sốt XO siêu bổ dưỡng, ngon ngọt trong từng sớ thịt, sợi miến dai đặc trưng, không bị bở khi chế biến và hương vị đặc biệt của sốt XO trứ danh nhà Ông Sủi.

Với giá trị dinh dưỡng cao, Ông Sủi luôn chú ý để mang đến những món ăn thơm ngon và chất lượng nhất. Bên cạnh đó thì, Ông Sủi luôn xem những món ăn của mình là nhịp cầu nối để gửi tặng các món ăn thơm ngon mà giàu giá trị dinh dưỡng cho những người thân yêu.

Là người có niềm đam mê với ẩm thực, Nhà sáng lập Ông Sủi cho biết mong muốn đưa chất lượng món ăn đặt lên hàng đầu. Đó là yếu tố cốt lõi để thương hiệu được định vị trong lòng khách hàng. Bên cạnh đó, nguồn nguyên liệu luôn tươi sống 100%, đảm bảo vệ sinh cũng mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho khách hàng.

Thông tin nhà hàng Ông Sủi

Hotline Ông Sủi: 0938288383 - 0393678789

Mở cửa từ: 9h - 22h

Địa chỉ: Hẻm 591/10 Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, Quận 7 (gần ngã 3 Lê Văn Lương và Trần Xuân Soạn)

Hoàng Hà

Viết bình luận