Miến xào cua siêu to khổng lồ của Ông Sủi DU LỊCH - ẨM THỰC

Thố miến xào cua siêu to khổng lồ của Ông Sủi tươi ngon, đậm đà cùng giá thành hấp dẫn đang trở thành sự lựa chọn đặc biệt của những tín đồ ẩm thực.

 

Thố miến xào cua nguyên con với sốt XO và bào ngư đang trở thành “tiêu điểm” của những thực khách khi đến với nhà hàng Ông Sủi. Món ăn với hương vị thơm ngon nhờ nguồn nguyên liệu tươi sống chất lượng, gia vị đậm đà và giá trị dinh dưỡng cao, giúp các khách hàng cân bằng dinh dưỡng, nâng cao sức khoẻ.

 

Được biết, món miến xào cua bao gồm cua nguyên con khoảng 600 – 700g, hoà quyện cùng sốt XO và bào ngư. Ông Sủi sử dụng cua đại với giá khoảng 900,000đ/1 kg. Thêm thành phần không thể thiếu là Bào Ngư tươi sống và sốt XO, sợi miến dai dai, hương vị đậm đà thì đây là thố miến xào phải ăn ngay.

 

Sợi miến 100% từ đậu xanh, loại khó mua nhất thị trường nên chất lượng luôn là đi đầu trong tiêu chí Ông Sủi đề ra. Bên cạnh đó, sốt XO đậm đà cay cay the the mà còn có độ dinh dưỡng cao đến từ Bào Ngư và Cua giúp cung cấp canxi, tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện lưu thông máu..

 

Từ đó, món ăn rất hợp cho người ốm yếu, thiếu dinh dưỡng, thiếu canxi, người thiếu máu, người mới khỏi bệnh. Nhà hàng Ông Sủi cũng là sự lựa chọn hàng đầu của các nghệ sĩ nổi tiếng lựa chọn, giúp cân bằng dinh dưỡng, lấy lại sức sau những chuyến lưu diễn, công tác.

 

Không chỉ mang đến những món ăn hấp dẫn, thượng hạng, nhà hàng Ông Sủi còn mang đến không gian ấm cúng.  Với cách bày trí đẹp mắt, không gian nhà hàng Dimsum Ông Sủi luôn được chọn làm background tuyệt vời để thực khách check in. Ông Sủi tự hào là điểm ăn uống lý tưởng dành cho những gia đình, bạn bè liên hoan, tụ họp.

 Hoàng Giang

Viết bình luận