Những cảm xúc bất ngờ từ show diễn Inside Flow Concept THỂ THAO -SẮC ĐẸP

Inside Flow là một chuỗi gồm những động tác yoga được biên đạo có chủ đích dựa trên nền bài nhạc hiện đại. Sự ra đời của Inside Flow góp phần đưa giới trẻ năng động quan tâm hơn đến tập luyện yoga thông qua âm nhạc, nhưng vẫn giữ được những lợi ích cần thiết của yoga.

Inside Flow được sáng lập nên bởi Young Ho Kim, một yogi người Đức gốc Hàn. Sự kiện INSIDE FLOW CONCEPT do Go To The MAT tổ chức, với chủ đề “KÝ ỨC” lần đầu tiên diễn ra tại Thủ đô Hà Nội vào ngày 18-12-2022 với sự tham dự của đông đảo học viên cùng với 5 Junior Teacher có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng luyện tập INSIDE FLOW: Megha Nguyễn, Miao Ling Pan, Tú Đặng, Vũ Minh Phương, Tường Kiku .

Đây được xem là một “buổi tiệc” Inside Flow đặc biệt bởi lần đầu tiên người tổ chức sử dụng các bài nhạc Việt Nam nổi tiếng đưa vào việc tập luyện, đồng thời show cũng kết hợp với ê kip của Đạo diễn sân khấu Trung Võ để đưa nghệ thuật âm thanh, ánh sáng để làm tăng thêm cảm xúc trong khi chuyển động. Buổi tiệc Inside Flow Concept được tổ chức vào cuối năm 2022 nhằm gửi đi thông điệp: Ký Ức dù tốt đẹp đến đâu cũng chỉ là 1 đoạn quá khứ đã qua, chúng ta nên cất lại đằng sau và tích cực bước tiếp. Những tín đồ Inside Flow ở khắp nơi Việt Nam đã đổ về Hà Nội vào ngày mùa đông cuối năm, nhưng không khí tập luyện hăng say, đầy cảm xúc đã làm cho mọi người không còn cảm giác của những cơn gió mùa đông bắc.

Sau sự thành công của buổi tiệc Inside Flow Concept lần đầu tiên, hứa hẹn sẽ có thêm nhiều Inside Flow Concept được rong ruổi khắp miền đất nước Việt Nam.

Hoàng Giang

Vănhóa-Đầutư.vn

Viết bình luận