Diễn viên Trường Thịnh và Huỳnh Thi: huấn luyện viên sát cánh góp nên thành công của top thí sinh Hoa hậu Biển môi trường Việt Nam THỜI TRANG

Cuộc thi Hoa hậu Biển Môi truờng Việt Nam đang diễn ra vòng cuối với đêm chung kết thật gây cấn nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài sắc và đặc biệt là lan tỏa tinh thần yêu thiên nhiên, ý thức chung tay bảo vệ môi trường biển của những top những thí sinh đẹp nhất. Và để góp phần hoàn thiện các kỹ năng của các thí sinh không  thể không nhắc đến huấn luyện viên đồng hành nhiệt tâm đó là diễn viên Trường Thịnh và Huỳnh Thi.

Diễn viên Trường Thịnh là thành viên Ban tổ chức đồng thời cũng là nguời ủng hộ tinh thần chia sẻ kinh nghiệm thi tài cho tất cả các thí sinh nhiều nhất. . Trường Thịnh từng đoạt giải Nam vương của lĩnh vực thời trang, từng tham gia hàng trăm phim điện ảnh và truyền hình nên kinh nghiệm diễn xuất, bản lĩnh khi đứng trước máy quay và trình diễn anh vào hàng lão làng.

Vì vậy, khi đặt vào vai trò huấn luyện viên, Trường Thịnh luôn dành những lời nhiệt tình khích lệ tinh thần cho các thí sinh tiếp thêm sức mạnh, sự tự tin và khơi gợi được tinh thần chiến thắng bản thân ở các thí sinh. Từ những ngày đầu chào đón thí sinh đến với cuộc thi Trường Thịnh luôn khơi gợi sự tự tin của các thí sinh để mọi người được thoải mái nhất khi đến với cuộc thi. Đến vòng chung kết để chọn ra các thí sinh xinh đẹp tài sắc nhất, anh cùng ban giám khảo đ phải rất cân nhắc để mang đến một top thí sinh sau cùng có tố chất nhất Trước thềm chung kết, Trường Thịnh chia sẻ : “ Để đi đến vòng thi này là các thí sinh đã rất tài giỏi rồi. Top thí sinh hiện diện tại vòng chung kết đều là những thí sinh vừa có sắc vừa có tri thức và đặc biệt là có kiến thức về bảo vệ môi trường , lan tỏa được thông điệp chung tay bảo vệ môi trường xanh sạch là tương lai mai sau. Vì vậy, đêm nay thí sinh nào đăng quang là sự chiến thắng xứng đáng nhất và những thí sinh còn lại cũng là người chiến thắng. Các bạn đã chiến thắng bản thân, toát lên được sự tự tin, phong cách và tri thức! Xin chúc mừng tất cả các thí sinh!”

 

Huấn luyện viên thứ hai là người mẫu diễn viên Huỳnh Thi. Cô gái sở hữu chiều cao 1m72 và gương mặt đẹp đậm nét Á đông này là huấn luyện viên nhiệt tình cuốn hút các thí sinh nhất. Với lời nói chân thành, gần gũi Huỳnh Thi hướng dẫn các thí sinh từng chút việc giữ gìn hình ảnh, phong cách trong suốt  ngày hoạt động cộng đồng: trao quà từ thiện và lúc nhặt rác làm sạch bờ biển. Bởi đây cũng là loạt hoạt động được ban giám khảo tính điểm.

Tiếp đến, Huỳnh Thi còn hỗ trợ thí sinh phần thi catwlk trên sàn chữ T. Cô đã huấn luyện thí sinh giải phóng hình thể, sãi những bước đi thật tự tin bản lĩnh toát lên phong cách của từng người. Bên cạnh đó, trong những buổi dùng cơm, Huỳnh Thi lại là một cô gái rất thân thiện , hòa đồng luôn chụp ảnh cùng mọi người khi được yêu cầu. Huỳnh Thi chia sẻ với các  thí sinh rằng: “ Đến với vòng thi chung kết thì các bạn đã là những cô gái xinh đẹp nhất rồi thế nên các bạn hãy xem đây là một sân chơi để bản thân được trải nghiệm khám phá mới ở bản thân mình. Hành trình này chính là giải thưởng ý nghĩa nhất cho mỗi cá nhân các bạn.” Có thể nói trình độ chuyên môn tốt,nhiều kinh nghiệm Huỳnh Thi đã mang đến cho thí sinh sự tự tin vào bản thân mình nhất.

Chỉ còn vài tiếng nữa thôi thì gương mặt xuất sắc đăng quang danh vị Hoa hậu Biển môi trường sẽ xuất hiện và bắt đầu hành trình ý nghĩa là lan tỏa ý thức chung tay bảo vệ môi trường biển xanh sạch là bảo vệ môi trường sống trong tương lai. Chúc cho các thí sinh sẽ luôn tỏa sáng rạng ngời nhất và chiến thắng như ý!


Box:

Công ty CP Truyền hình Việt Nam trực tuyến TVO, GoTV và Liên hiệp Khoa học Công nghê xanh Việt Nam đồng tổ chức cuộc thi nhan sắc với tên gọi “Hoa hậu biển môi trường 2022”. Vòng chung kết diễn ra  lúc 18 giờ30  ngày 18/6, tại Marina Bay Vũng Tàu Resort, 115 Trần Phú, phường 5, TP.Vũng Tàu. Tại vòng thi này, các thí sinh sẽ trình diễn vòng thi thời trang các trang phục áo tắm, áo dài và vòng thi ứng xử. Dựa trên kết quả của vòng thi chung kết do Ban Giám khảo chấm điểm, BTC sẽ công bố và trao thưởng cho thí sinh đạt giải.

Thí sinh đoạt Giải Hoa hậu có giải thưởng gồm 150 triệu đồng cùng vương miện và cúp lưu niệm; Giải Á hậu 1 gồm 120 triệu đồng, vương miện và cúp lưu niệm; Giải Á hậu 2 gồm 100 triệu đồng, vương miện và cúp lưu niệm. Các giải phụ người đẹp có giải thưởng 50 triệu đồng và cúp lưu niệm từ chương trình: Người đẹp áo tắm biển môi trường; Người đẹp ảnh biển môi trường; Người đẹp áo dài biển môi trường; Người đẹp nhân ái biển môi trường; Người đẹp truyền cảm hứng môi trường; Người đẹp được yêu thích nhất.

 

Hoàng Giang

Viết bình luận