Danh ca Ngọc Sơn: "Ngọc Sơn luôn cảm thấy thiếu, muốn báo hiếu cha mẹ nhiều hơn" VĂN HÓA

Nổi tiếng là người con có hiếu nhưng Ngọc Sơn luôn cảm thấy những điều mình làm cho cha mẹ vẫn chưa đủ. 

Từng đến thăm nhà anh Ba, từng được trò chuyện, gặp gỡ mẹ nam danh ca nên Nguyên Khang phần nào hiểu được tình cảm mà đàn anh dành cho bậc sinh thành. Chính vì vậy sau khi lắng nghe thầy trò Ngọc Sơn - Thuý Anh thể hiện Nước mắt mẹ hiền - một ca khúc viết về tình cảm người mẹ dành cho con, nam MC liền đề nghị nữ ca sĩ chia sẻ cảm xúc của mình. 

Lần đầu được song ca với thầy bằng phương thức hoàn toàn mới Thuý Anh vô cùng hào hứng, thích thú. Thông qua ca khúc ý nghĩa này cô cũng muốn gửi tới mẹ ruột lời cảm ơn chân thành nhất: "Mẹ luôn bên cạnh những lúc con buồn hay gặp phải chuyện gì đó. Con mong rằng mẹ luôn khoẻ mạnh để luôn đồng hành, dõi theo bước đường mà con đã lựa chọn. Cảm ơn mẹ rất nhiều!". 

Lắng nghe chia sẻ của học trò, Ngọc Sơn vô cùng tự hào, hãnh diện và hạnh phúc khi Thuý Anh là một người con có hiếu. Về phần mình, anh Ba luôn cảm thấy thiếu khi nhắc đến bậc sinh thành, anh xúc động tâm sự: "Cảm xúc và những điều dành cho cha mẹ Ngọc Sơn cảm thấy là chưa đủ. Ngọc Sơn luôn thấy thiếu, muốn báo hiếu cha mẹ nhiều hơn nhưng mà...". Sau vài giây ngập ngừng anh Ba nói tiếp: "Ngọc Sơn có một gia đình nhỏ là cha mẹ và anh chị em trong gia đình. Còn Đại gia đình là những người đang ngồi nói chuyện ở đây như Nguyên Khang, Thuý Anh, Thuận và tất cả những người đang xem. Trong trái tim mình đây là một gia đình lớn mà mình lúc nào cũng mang cái ơn, cái nghĩa của đại gia đình". 

Nam danh ca không quên gửi lời cảm ơn chân thành và mong rằng tất cả mọi người sẽ giữ gìn sức khoẻ, vững lòng, chung tay góp sức để cùng nhau vượt qua đại dịch. 

Tiếp lời đàn anh, giám đốc âm nhạc Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cũng chia sẻ đôi điều: "Dù ở rất gần ba má nhưng mình vẫn chưa có điều kiện, thời gian trở về thăm ba má, trong lòng cũng nhớ ba má rất nhiều. Từ đó mình nghĩ những người khán giả đang xem chương trình, những người đợt giãn cách xã hội này chưa được về với gia đình thì khi nghe ca khúc này cũng sẽ tìm được sự đồng cảm. Và chúng ta cùng nhau cố gắng vượt qua khó khăn này để sớm đoàn tụ với gia đình". 

Ngoài những lời tâm sự từ đáy lòng, nam Danh ca cùng cô học trò - ca sĩ Thuý Anh còn dành tặng khán giả những ca khúc vô cùng ý nghĩa với phần đệm đàn của giám đốc âm nhạc nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. 

 

Người hát tình ca phiên bản đặc biệt sẽ lên sóng lúc 21h Chủ Nhật từ ngày 12/9 trên kênh THVL1. 

 

Link video: https://youtu.be/Pf1DjvT5Zrk  


Trailer: https://www.youtube.com/watch?v=Z7uSBBU1Aa0

Hoàng Giang

Viết bình luận