KHẢ NHƯ LO LẮNG VÌ SỰ NGANG NGƯỢC CỦA LÊ DƯƠNG BẢO LÂM TRONG SHOW TRUYỀN HÌNH MỚI VĂN HÓA

Khả Như lo lắng vì sự ngang ngược của Lê Dương Bảo Lâm trong show truyền hình mới

Tài Tám Tếu là chương trình truyền hình với format hoàn toàn với format hoàn toàn mới, quy tụ sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi. Ở mỗi tập, các nghệ sĩ sẽ đóng vai trò tranh biện hoặc ủng hộ chủ đề của ban tổ chức. Bằng kinh nghiệm sống, kiến thức và sự linh hoạt trong việc sử dụng ngôn từ, các nghệ sĩ phải ra sức “chặt chém” phe đối thủ nhằm bảo vệ luận điểm của mình. 

Điển hình trong một trích đoạn của Tài Tám Tếu,, Duy Khánh và Khả Như đã có cuộc tranh luận nảy lửa khi trả lời câu hỏi “Vẻ bề ngoài quan trọng đến thế sao?”.  Khả Như đã đặt Duy Khánh vào trường hợp có 2 nhân viên cùng lúc đến ứng tuyển với ngoại hình chênh lệch, nam diễn viên sẽ chọn ai? Duy Khánh một mực cho rằng người có bề ngoài sẽ sở hữu nhiều lợi thế hơn, trong khi Khả Như kiên quyết chọn người có năng lực.

 

Tham gia một chương trình mang tính phản biện cao như Tài Tám Tếu, Khả Như cho rằng mình thiếu tự tin ở những chủ đề xoay quanh cuộc sống vợ chồng. Cô cũng khá lo lắng khi gặp phải những khách mời có khả năng phản biện giỏi như Lê Dương Bảo Lâm. Đáp lời đàn chị, Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận mình chưa từng đào sâu về kỹ năng phản biện, hoàn toàn dùng kinh nghiệm sống suốt hơn 30 năm để tranh luận. Nam nghệ sĩ chia sẻ: “Lâm chỉ dựa trên những câu chuyện, tình huống mà Lâm từng trải qua trong cuộc sống thôi. Nếu bắt Lâm nói về kiến thức thật sự Lâm nói không lại, nhưng để Lâm cãi ngang ngược, cãi ngang thì Lâm sẽ làm lại ”.

Khả Như cho biết: “Tại Tài Tám Tếu, Khả Như sẽ là đại diện cho quan điểm một nhóm khán giả nào đó để nói về một vấn đề. Không có kịch bản nên mình cũng rất hồi hộp vì không biết hôm nay sẽ nói về cái gì. Nhưng Như nghĩ mục đích của chương trình là sự thoải mái và mang đến cho khán giả góc nhìn đa chiều về một câu chuyện, nên trọng trách cũng không quá nặng nề”. Riêng Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ mỗi khi chuẩn bị cho Tài Tám Tếu, anh phải ngủ thật nhiều để giữ đầu óc thật tỉnh táo. Chỉ cần tỉnh táo cho cuộc tranh luận, nam nghệ sĩ hầu như không sợ bất cứ áp lực nào. 

Tài Tám Tếu phát sóng lúc 19h00 chủ nhật hàng tuần trên HTV7 và kênh YouTube Madison Media Group bắt đầu từ 26/9/2021.

Highlight video: https://www.youtube.com/watch?v=HKMDAgkbj_A 

Hoàng Giang

 

Viết bình luận