NAM EM ĐẬP ĐIỆN THOẠI, QUĂNG NHẪN, "CO GIẬT" KHI CHỨNG KIẾN HÔN PHU CẶP KÈ VIỆT HƯƠNG VĂN HÓA

Bắt gặp hôn phu cặp kè Việt Hương, Nam Em ngất xỉu làm rơi cả điện thoại

Đánh dấu lần đầu kết hợp trên sân khấu gameshow, Việt Hương và Nam Em hứa hẹn sẽ có tiết mục ăn ý. Theo đoạn teaser từ Tiếp chiêu đi chờ chi, Việt Hương và Nam Em sẽ vào vai hai thành viên nữ trong một nhóm nhạc đã tan rã. Ngày tái ngộ, Nam Em khoe đã có người yêu và đã được cầu hôn. Nam Em còn say sưa khoe chiếc nhẫn cầu hôn vừa được tặng trước sự ngưỡng mộ của Việt Hương. Cô còn tiết lộ đã nhận được lời ngỏ ý trên biển vô cùng lãng mạn. Tưởng chừng hạnh phúc đang mỉm cười, Nam Em đau đớn biết rằng hôn phu Thuận Nguyễn của cô là một kẻ bắt cá hai tay. Hắn đã cùng lúc cầu hôn cả Nam Em và Việt Hương. 

Nam Em

Đứng trước tình huống oái ăm này, xử lý của Nam Em đã khiến Hoàng Phi vô cùng sửng sốt. Cô đã thẳng tay buông chiếc điện thoại và ngã sõng soài trên sân khấu. Hành động bất ngờ này làm Thuận Nguyễn, Hoàng Phi, Tuấn Dũng, Hữu Tín đồng loạt nhăn mặt vì “tiếc của”. Trước sự hy sinh lớn của Nam Em, Việt Hương yêu cầu đội chơi sau phải quăng điện thoại giống y hệt: “Một chút nữa là đạo cụ phải thiệt nha”. Là người diễn sau, Hoàng Phi thảng thốt: “Diễn viên là mà diễn nét phá của quá vậy?”. Toàn bộ tiết mục sẽ được trình làng trong tập đầu tiên của Tiếp chiêu đi chờ chi

Tiếp chiêu đi chờ chi hứa hẹn mang đến những tình huống mới lạ, khai thác tối đa khả năng diễn xuất của các thành viên tham gia. Chương trình cố định lên sóng vào 20h30 thứ năm hàng tuần trên HTV7, bắt đầu từ 30/10/2021.

Hoàng Hà

 

Viết bình luận