Khánh Bình tổ chức tiệc mừng Trường Sang đăng quang Quán quân Solo cùng Bolero VĂN HÓA

Vừa qua, nhằm chúc mừng con trai nuôi Trường Sang đoạt quán quân cuộc thi “Solo cùng Bolero” mùa 7, ca sĩ Khánh Bình tổ chức tiệc mừng với sự tham gia của nhiều ca sĩ tại TP. HCM.

Trường Sang rạng rỡ bên chiếc cúp vinh dự giải thưởng Quán quân Solo cùng Bolero mùa 7

 

Khánh Bình kể vào năm 2019, anh đi hát và gặp Trường Sang – tân quán quân Solo cùng Bolero 2021, khi đó chàng trai này còn rất trẻ nhưng lại có giọng hát và phong cách của “một ông già”. Khi hỏi cô của Trường Sang – cũng là một nguời làm ngành giải trí- Khánh Bình  biết được Trường Sang bằng tuổi con gái ruột của anh nên nói Trường Sang gọi là ba nuôi và hỗ trợ show hát. Với khả năng sẵn có cộng với sự hỗ trợ của cô, của ba nuôi Khánh Bình , Trường Sang có thể đi hát chuyên nghiệp nhưng Sang muốn tham gia cuộc thi Solo cùng Bolero để thử thách chính mình. Trước niềm vui này, Truờng Sang chia sẻ: “ đi thi trong lúc dịch covid bùng mạnh nên tất cả các thí sinh đều áp lực và Sang cũng vậy. Nhưng em nghĩ đã vào đến chung kết thì cứ nỗ lực hết mình, đi qua gian khó thì mới trưởng thành. May mắn cho Sang là được anh chị giám khảo và ba nuôi chỉ dẫn tận tình kỹ năng thanh nhạc nên Sang mới dành được chiến thắng!”

Ca sĩ Khánh Bình

MC Minh Đức, Khánh Bình và Trường Sang giao lưu trên sân khấu

Ca sĩ Khánh Bình tiếp lời: “ Ngôi vị quán quân là bệ phóng tốt để Sang có được 1 vị trí trong nghề. Nó còn là sự công nhận của tài năng và phấn đấu của cháu. Danh phận rõ ràng giúp cháu có được sự tự tin mà tiếp tục phát triển.”

Trường Sang cũng cho biết việc đoạt giải diễn ra trong mùa dịch Covid-19 cũng khiến anh gặp bất lợi vì không thể ra mắt sản phẩm hay tận dụng sức nóng của cuộc thi để chạy show. Dù vậy, tân quán quân hy vọng thời gian tới anh sẽ có nhiều cơ hội hơn.”

Trước câu hỏi trong làng giải trí hiện nay có nhiều ca sĩ theo đuổi thể loại bolero, Trường Sang thừa nhận rất dễ bị hoà lẫn với thế hệ trước. Tuy vậy, anh cố gắng tìm tòi, phát huy màu sắc của bản thân như cách ba nuôi Khánh Bình đã làm được.

Tiếp sau phần giao lưu, Trường Sang  top 3 của Solo cùng Bolero 2021 là Nguyễn Hân, Lan Vy và Trường Sang cũng đã gây xúc động khi tái hiện lại sân khấu Dạ cổ hoài lang trong đêm chung kết.

Nguyễn Hân - Lan Vy và Trường Sang

Các nghệ sĩ khách mời cũng dành những lời chúc đến với Trường Sang và dành tặng những món quà âm nhạc cho các khách mời tham gia họp báo.

Trường Sang và Nghệ sĩ Thanh Hằng, cô chia sẻ lời tâm huyết chúc mừng Trường Sang và hát tặng ca khúc Em đi trên cỏ non, rất mượt mà ngọt ngào

Khánh Bình, Trường Sang, Thanh Hằng, Thùy Dương và Bình Minh

Đông đảo ca sĩ khách mời chụp hình kỉ niệm cùng Trường Sang 

Hoàng Hà

 

Viết bình luận