Tuấn Trần “nghi ngờ” khả năng phát âm tiếng Việt của Hari Won VĂN HÓA

Tập 14 Thử thách trốn thoát tiếp tục mang đến những thử thách thú vị cùng các tình tiết khó ngờ. Ở cuối tập 13, dàn cast Hari Won, Tuấn Trần, Song Luân, Trương Quỳnh Anh đã bất tỉnh và khi tỉnh lại, mỗi người đã bị giam vào các căn phòng khác nhau. Trong mỗi căn phòng là hình ảnh của 1 thành viên trong nhóm. Tuấn Trần lúc này than thở “Sao phòng em là cái người mà em sợ nhất vậy?” và xác nhận người này là Hari Won. Bất ngờ một giọng nói quen thuộc vang lên, đó là tiếng của thành viên nhỏ tuổi nhất bị mất tích - Hà Việt Hoàng. Những người còn lại vô cùng mừng rỡ vì cậu em út kim cương vẫn bình an vô sự.

'Thử thách trốn thoát': Tuấn Trần 'nghi ngờ' khả năng phát âm tiếng Việt của Hari Won

Dàn cast bắt đầu tìm kiếm chìa khóa trong phòng để gỡ được khóa ở hai tay. Sau khi mở được khóa tay, họ cần giải mã mỗi chiếc hộp để tìm ra các chìa khóa ra ngoài. Hari Won là người đầu tiên ra khỏi căn phòng của mình, từ đó cô đóng vai trò làm “người đưa tin”, đọc thông tin trước cửa cho 4 căn phòng còn lại. Tuấn Trần tỏ ra nghi ngờ liệu cô có đọc đúng các từ trên cửa hay không? Cách Hari Won giải thích những manh mối bên ngoài các phòng làm Tuấn Trần hoang mang, anh phải cầu xin đàn chị “Mình có thể mình dịch tiếng Việt được không?”. Tuy có nhiều khó khăn ban đầu, sự giúp sức bên ngoài của Hari Won và sự xuất hiện trở lại của “Siêu trí tuệ” Hà Việt Hoàng đã góp phần mở được các hộp chứa chìa khóa, ra khỏi 4 cánh cửa còn lại. Song Luân thán phục đầu óc tuyệt đỉnh của cậu em út khi không cần manh mối ở bên ngoài mà vẫn tự giải được cho mình và cho mọi người.

'Thử thách trốn thoát': Tuấn Trần 'nghi ngờ' khả năng phát âm tiếng Việt của Hari Won

Căn phòng tiếp theo là phòng “Triển lãm chủ đề”, được bố trí có hình kim tự tháp ở giữa, xung quanh có các bục có 1 chữ cái phía trên, cùng một mảnh giấy chứa các ô chữ chủ đề của những tập trước. Ngoài ra còn có một tờ giấy lớn chứa các ô đối xứng cần phải giải.

'Thử thách trốn thoát': Tuấn Trần 'nghi ngờ' khả năng phát âm tiếng Việt của Hari Won

Phòng tiếp theo mang tên “Ghi dấu khoảnh khắc” được thiết kế như một mê cung, với các lớp cửa được sắp xếp xen kẽ nhau. Nhiệm vụ của 5 người chơi là vừa giải các mật mã trong phòng có liên quan đến các bức hình và 13 công tắc, vừa chạy trốn khỏi bác bảo vệ khi đèn bắt đầu chuyển sang màu xanh và đỏ. Không chờ đợi lâu, chương trình đã cho dàn cast “nếm trải” cảm giác chạy trốn là thế nào khi đèn bất ngờ đổi màu xanh đỏ. Họ vừa chạy vừa tìm cách thoát khỏi bác bảo vệ trong lo sợ. Song Luân bàng hoàng chia sẻ: "Khi mà qua phòng kia, tự nhiên đèn tắt là bắt đầu có những người chơi đã có những trải nghiệm không thua gì trong phim kinh dị". Chạy trời không khỏi nắng, Tuấn Trần đã bị bác bảo vệ bắt được và mang ra ngoài.

'Thử thách trốn thoát': Tuấn Trần 'nghi ngờ' khả năng phát âm tiếng Việt của Hari Won
'Thử thách trốn thoát': Tuấn Trần 'nghi ngờ' khả năng phát âm tiếng Việt của Hari Won

Vắng mặt Tuấn Trần, những người còn lại vẫn tiếp tục chọn những bức ảnh bỏ vào các khung phù hợp. Đèn lại tiếp tục đổi màu, đột nhiên nam chính Bố già “hiên ngang” xuất hiện. Có thể thấy anh đã chơi chiêu để trốn thoát được và về với mọi người. Với sự kiên trì, họ đã mở được chiếc hộp cần thiết, từ đó dàn cast thấy được các mảnh giấy gợi ý để mở ổ khóa rời khỏi căn phòng hiện tại. Cuối cùng họ đã hoàn thành thử thách thuận lợi. Trong cảm xúc vui mừng. Cả nhóm tiến vào căn phòng tiếp theo, chuyện gì sẽ đợi họ phía trước? Tất cả sẽ có trong tập tiếp theo.

Đón xem tập 15 Thử thách trốn thoát được phát sóng vào lúc 21h15 tối Chủ nhật ngày 29/5/2022 trên kênh VTV3 và 21h45 trên kênh Youtube Thử thách trốn thoát.

Tập 14 Thử thách trốn thoát:

 

 

 
Hoàng Giang

 

Viết bình luận