Tuyết Nhung ra mắt album Vu Lan dành trọn sự yêu thương cho tình mẫu tử VĂN HÓA

Nhân dịp lễ Vu Lan báo hiếu, ca sĩ Tuyết Nhung vừa ra mắt album Vu Lan trên kênh Tuyết Nhung Offical. Album được ca sĩ Tuyết Nhung trình bày rất thiết tha  các ca khúc Lòng mẹ, mẹ tôi, Con thương má lắm, Đêm mưa nhớ mẹ, Nỗi buồn mẹ tôi, Đừng trách cha mẹ

Ca sĩ Tuyết Nhung sở hữu chất giọng thiết tha nồng nàn , cô hát rất tình cảm những giai điệu bolero, nhạc quê hương và cả nhạc trữ tình. Mỗi một ca khúc để phát hành, ca sĩ Tuyết Nhung đều đầu tư quay hình công phu lung linh rực rỡ được khán giả nhiệt liệt ủng hộ như Bài tango cho em, Rong rêu, Giọt lệ sầu, Nhìn nhau lần cuối…Nhân mùa vu lan báo hiếu, ca sĩ Tuyết Nhung ra mắt album Vu lan  trên kênh Tuyết Nhung Official. Album được ca sĩ Tuyết Nhung trình bày rất thiết tha  các ca khúc Lòng mẹ, mẹ tôi, Con thương má lắm, Đêm mưa nhớ mẹ, Nỗi buồn mẹ tôi, Đừng trách cha mẹ.

Có thể nói cứ mỗi độ Vu Lan trở về, là hình ảnh thân thương của mẹ cha lại sáng ngời trong tâm hồn những người con hơn bao giờ hết. Bằng tất cả tấm lòng hiếu kính của người con, mỗi cá nhân sẽ có một cách báo hiếu cho riêng mình. Và khi âm nhạc vốn là một phần không thể thiếu của cuộc sống thì những buồn - vui của cuộc đời cũng từ đó được đỡ nâng. Bởi lẽ, chính những thanh âm trầm bổng hoà cùng với lời nhạc sâu sắc sẽ đưa cảm xúc con người trở nên bay bổng hơn. Có lẽ vì vậy mà không chỉ ra mắt các ca khúc nhạc trữ tình chứa chan tình cảm, ca sĩ Tuyết Nhung còn dành hẳn một album nhạc ca ngợi tình mẹ, tình mẫu tử thiên liêng vào mùa Vu lan báo hiếu. Qua album này với những tình cảm thiết tha về tình mẫu tử, ca sĩ Tuyết Nhung  hi vọng sẽ mang đến cho người nghe những phút giây lắng đọng, những cảm xúc dạt dào, để cho hình bóng mẹ cha mãi là biểu tượng sáng ngời trong tâm hồn của những người con hiếu hạnh.

 

Hiện tại, ca sĩ Tuyết Nhung đang đi trình diễn mừng mùa Vu Lan gồm: Bông hồng cài áo tại Tịnh xá Ngọc Cổ, Gia Lai; Vu Lan báo hiếu tại chùa Bình Sơn, Bình Thuận.

 

Album Vu Lan

Hoàng Giang

Vănhóa-Đầutư

Viết bình luận