Vũ Mạnh Cường ngăn cản Lương Thùy Linh tiêm thuốc chống khan tiếng VĂN HÓA

Vũ Mạnh Cường tiếp tục đảm nhận vai trò người dẫn Đêm chung kết toàn quốc- Hoa hậu Việt Nam 2022 cùng hai Hoa Hậu đình đám Việt Nam, Miss World Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh và Miss World Việt Nam 2022 Mai Phương. Điều đặc biệt đằng sau thời gian tỏa sáng trên sân khấu ít ai biết rằng MC Vũ Mạnh Cường từng ngăn cản Hoa hậu LươngThùy Linh tiêm thuốc chống khan tiếng. Chàng MC Hoa hậu điển trai đã có chia sẻ thú vị.

Bộ ba MC Hoa hậu Mai Phương- Vũ Mạnh Cường- Hoa hậu Lương Thùy Linh tỏa sáng dẫn dắt chương trình

Nhiều người cho rằng Mai Phương và Lương Thùy Linh tham gia dẫn chương trình chỉ là bình hoa di động vì giọng nói yếu khàn đến chưa thật sự tự tin. Là người đồng hành cùng hai nàng hậu từ nhiều chương trình Vũ Mạnh Cường chia sẻ rằng có hai đêm sơ duyệt và tổng duyệt và cả hai đêm Mai Phương dẫn chương trình rất tốt và tràn đầy năng lượng. Đến khi chung kết thì  Mai Phương bị khan tiếng nên cô ấy áp lực khi dẫn chương trình

Còn Lương Thùy Linh cũng bị ho liên tục. Khi nghe Vũ Mạnh Cường chia sẻ “ Năm 2019 trong Đêm Chung Kết Miss World ViệtNam, tôi dẫn chương trình đêm chung kết cũng bị khan tiếng nên phải chích thuốc để lấy lại giọng hô vang tên tân hoa hậu là Lương Thùy Linh”. Nàng hậu đòi chích thuốc để có thể hoàn thành tốt nhất vai trò MC của mình. Nhưng Vũ Mạnh Cường đã ngăn cản vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của nàng Hậu. “ Thời tiết mùa này khiến cả tôi cũng đau họng liên tục nên suốt các đêm Sơ duyệt, tổng duyệt và trực tiếp tôi đều chăm chỉ uống nước giá, luôn dùng nước ấm…và có lẽ do tổ đãi nên giữ được 90% chất giọng cho đêm trực tiếp chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2022!”

Cả ba ôn lại kịch bản sau chương trình

Và cũng như mọi năm, mỗi một mùa thi nhan sắc khép lại thì bên cạnh những lời khen vẫn còn đó những lời chê, MC Vũ Mạnh Cường đã nói về điều này: “ Tôi đã quá quen với điều này, hai bạn MC dẫn cùng là Mai Phương và Lương Linh cũng quá là “chì” trong việc đón nhận dư luận nên hai bạn rất tự tin dẫn chương trình. Tôi thấy mừng khi vì năm nay các MC là bị chê ít nhất trong các mùa Hoa Hậu Việt Nam. Trong khán phòng bên trong chuẩn bị ra sân khấu là hai anh em song kiếm hợp bích rất ăn ý còn vào trong sân khấu thì tôi và cô ấy cũng đều ho nên đều cố gắng. Tôi còn quý Lương Linh ở bản lĩnh dù trong hoàn cảnh nào ở cô ấy cũng toát lên sự điềm đạm!”

Vũ Mạnh Cường và Mai Phương

Thoáng chút suy tư, Vũ Mạnh Cường nói thêm: “Khen chê của mọi người đối với tôi rất quan trọng để tôi nhìn lại và để mạnh mẽ đi tiếp con đường MC mình đã chọn. Với tôi khi nhận chương trình là tôi cố gắng tốt nhất có thể trong khả năng và bối cảnh đó, việc được ghi nhận là việc của người khác vì vậy đã từ lâu rồi tôi không quan tâm việc người ta cảm mà tôi quan trọng nhất mình đã làm tốt ra sao. Vì vậy qua mỗi mùa thi tôi thấy  bản thân tôi đã có những tiến bộ hơn, tôi có được sự điềm đạm và bình tĩnh xử lý tình huống hơn. Có thể nói không chỉ có các thí sinh trưởng thành tỏa sáng qua cuộc thi mà bản thân tôi cũng có những bước trưởng thành qua cuộc thi nhan sắc uy tín hang đầu Việt Nam qua 5 mùa dẫn dắt!”

Sau cùng Vũ Mạnh Cường đánh giá thế nào về hai MC Hoa hậu Mai Phương và Lương Thùy Linh, anh sẽ thích dẫn chương trình với ai hơn thì chàng trai đã trả lời rất thẳng thắng: “ Để đánh giá về 2 người bạn dẫn thì tôi rất hài lòng , không phải tôi dùng mỹ từ để nói về hai hoa hậu tôi yêu quý. Mà bởi vì tôi là người thấu hiểu nhất những gì đang diễn ra trên sân khấu và trong hậu trường. Chẳng hạn lịch trình đương kim Miss World Việt Nam rất bận rộn, lại tận tâm dành thời gian tập chương trình, tôi có cảm giác lúc nào Mai Phương thiếu ngủ. Tuy nhiên cô ấy đã nỗ lực hết mình để mỗi khi xuất hiện trước công chúng phải hoàn hảo nhất có thể. Lương Linh cũng thế, cô vừa đi dạy, đi sự kiện và miệt mài tập chương trình, những đoạn dẫn của cô lại đòi hỏi phải giỏi nghề, nhưng Lương Linh cố gắng đến hết 100% khả năng, luôn hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao.

Hoàng Giang
Vănhóa-Đầutư

Viết bình luận