Lâm Vũ tung bộ ảnh cực chất cùng Lata For Men bên siêu xe CÔNG NGHỆ - ÔTÔ - XE MÁY

Từ trái qua: doanh nhân Quý Đơn giản, DN Thiên Phú  Tài và ca sĩ Lâm Vũ: bộ ba quý ông thành đạt, sành điệu cùng siêu xe

Vừa qua, nhân chuyến sang Úc công tác khi bộ mỹ phẩm LATA FOR MEN bước sang thị trường nơi đây, ca sĩ Lâm Vũ đã kịp chụp  bộ ảnh  cực chất cùng siêu xe vàng chóe và xám bạc đầy ấn tượng với hai anh em Thiên Phú Tài , Quý Đơn giản: là những doanh nhân thành đạt cùng kinh doanh dòng sản phẩm này.

Sau thành công ra mắt bộ mỹ phẩm Lata For Men tại Việt Nam với hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc chinh phục được phái nam, ca sĩ Lâm Vũ đã phấn khởi khi bộ mỹ phẩm đẳng cấp của phái nam đã có mặt tại thị trường châu Úc. Ca sĩ Lâm Vũ, doanh nhân Thiên Phú Tài– đồng sáng lập ra thương hiệu Lata For Men – đã có chuyến đi Úc kí hợp đồng phân phối sản phẩm tại đây với người đại diện hợp tác là anh  Quý đơn giản.

Anh Quý đơn giản chia sẻ : “ Tôi đã được dùng bộ mỹ phẩm Lata For Men này từ 1 năm qua và cảm nhận bộ sản phẩm phù hợp với khí hậu thay đổi rất nóng và cực lạnh tại đây. Bên cạnh đó, Lata for men là bộ sản phẩm chất lượng uy tín được phái nam tin dùng tại Việt Nam nên tôi mở rộng kinh doanh tại thị trường Úc châu này để góp phần tôn vinh vẻ đẹp đẳng cấp của phái mạnh.!”

Ca sĩ Lâm Vũ

Doanh nhân Thiên Phú Tài

Ca sĩ Lâm Vũ tiếp  lời: “ Trong những chuyến lưu diễn tại Úc , Vũ nhận thấy thị trường mỹ phẩm rất đa dạng nhưng loại dành cho phái nam chưa phong phú thế nên có anh trai Quý đơn giản tin dùng mỹ phẩm Lata For Men rồi ngỏ lời hợp tác kinh doanh thì Vũ rất vui và tin rằng bộ mỹ phẩm này sẽ là lựa chọn tin cậy cho phái mạnh Việt tại Úc.”

Doanh nhân Thiên Phú Tài chia sẻ thêm: “ Bộ mỹ phẩm Lata For Men được dùng những nguyên liệu ngoại nhập và nghiên cứu công thức riêng để phù hợp mọi loại da và thích hợp với các điều kiện thời tiết khác nhau để mang đến một hiệu quả chăm sóc da vượt trội cho cánh đàn ông. Sau khi xuất khẩu tại thị trường Úc thành công, tôi và Lâm Vũ sẽ mang Lata For Men chinh phục các quốc gia khác nữa .”

Góp phần quảng cáo cho bộ mỹ phẩm Lata For Men tại thị trường Úc Châu này, ca sĩ Lâm Vũ, doanh nhân Thiên Phú Tài, anh Quý Đơn Giản đã có những khung ảnh ấn tượng cạnh siêu xe  với ý tưởng sản phẩm đẳng cấp xứng tầm quý ông thời đại thành đạt và  phong cách thời thượng.

Từ trái qua: Quý Đơn Giản, Thiên Phú Tài và Lâm Vũ: những doanh nhân thành đạt đại diện hình ảnh quý ông sành điệu phong cách của Lata For Men

Hoàng Hà

Viết bình luận