Thanh Xuân là chuyến đi đẹp nhất của cuộc đời khi ta đồng hành cùng nhau CÔNG NGHỆ - ÔTÔ - XE MÁY

Ai đó đã từng nói, thanh xuân là chuyến đi đẹp nhất của đời người với đầy ắp kỷ niệm, thử thách, buồn vui… Bạn sẽ chẳng có cơ hội được quay trở lại thời khắc ấy thêm lần nào nữa. Vậy bạn sẽ chọn một chuyến đi tẻ nhạt hay những hành trình rực rỡ?

 

Nhắc đến thanh xuân, chúng ta thường nghĩ về tuổi trẻ. Nhưng trong MV “Người ơi người ở đừng về” mới ra mắt của Đức Phúc, định nghĩa “thanh xuân” dường như có thêm một lát cắt mới. Thanh xuân - vốn chẳng bị ràng buộc bởi thời gian.

 

Thanh xuân không chỉ là quãng thời gian ngắn ngủi thời đi học…

MV “Người ơi người ở đừng về” chạm tới cảm xúc của tất thảy người xem với thấp thoáng đâu đó những kỷ niệm thân thuộc, khiến tôi và bạn như muốn replay để tìm về thời thanh xuân đẹp nhất của cuộc đời.

 

Rất nhiều năm trôi qua, ký ức về tuổi học trò vẫn vẹn nguyên trong tâm trí. Những trò “nhất quỷ nhì ma”, cuộc vui “tẹt ga” tăng hai tăng ba, sự dũng cảm dám tạo ra sự khác biệt... có lẽ không quá xa lạ. Ở thời điểm ấy, chúng ta luôn sống với những cảm xúc mãnh liệt nhất. Nhưng rồi nhận ra, đây không phải là tất cả của thanh xuân.

Điều quan trọng là sau bao nhiêu năm, những người bạn cùng Đức Phúc tạo nên những kỷ niệm năm ấy vẫn luôn bên nhau. Nhiều năm trôi qua, người bạn đồng hành năm nào có thể đã có nhiều thay đổi về tuổi tác, gương mặt, nhưng tình cảm ấy không thể thay dời. Và một ngày nào đó, chúng ta cùng ngồi lại kể về vô số điều thú vị của tuổi trẻ. Gian phòng đầy ắp tiếng cười là lúc bạn biết, những “chiến hữu” năm ấy đã sẵn sàng cùng bạn viết tiếp thanh xuân.

 

Vậy nên, dù tôi chớp mắt đã là “tôi của ngày xưa”, nhưng chuyến xe thanh xuân ấy sẽ chạy xuyên suốt cuộc đời mà bất kỳ ai cũng muốn được lên xe thêm lần nữa.

Thanh xuân còn là chuyến đi của cuộc đời

Ở những năm tháng tuổi trẻ, ta đối diện cuộc đời bằng tinh thần của một cỗ xe luôn sẵn sàng vít ga. Tinh thần cởi mở cùng nhiệt huyết căng tràn, đẩy ta ra khỏi vùng an toàn để dấn thân mình vào những chuyến đi. Do đó, thanh xuân không chỉ là một điểm dừng chân nơi ta bất chợt ghé ngang, thanh xuân là chuyến đi kéo dài và đặc biệt nhất của cuộc đời.

Chuyến đi thanh xuân, mấy ai thấy được đích đến, nhưng vẫn sẵn sàng lên đường mang theo ước mơ và hoài bão to lớn.

 

Chuyến đi thanh xuân bắt đầu với hành trang là hai bàn tay trắng, ta vẫn hào hứng góp nhặt trên đường đi những vốn sống quý giá, để lấp đầy những khoảng trống của cái tuổi chênh vênh. Chuyến đi thanh xuân không còn quẩn quanh ở con đường, góc phố thân quen, nó chứng kiến những ngã rẽ bất ngờ khi ta quyết tâm chinh phục những thử thách mới. Và trên những con đường xa lạ đầy sỏi đá ấy, có mấy ai mà không vài lần chông chênh vấp ngã, nhưng rồi vẫn có thể đứng dậy vượt qua bằng cả sự nhiệt huyết và sức lực tràn trề.

 

Chuyến đi thanh xuân đưa ta đến những vùng đất mới, rồi lại đưa ta về với nơi chốn cũ để tìm lại những ký ức quý giá. Dù ở nẻo đường nào, ta vẫn giữ nguyên khát khao tự làm chủ cuộc hành trình. Vì chỉ khi ấy, ta mới được sống là chính mình!

Thanh Xuân là hành trình đẹp nhất, đừng chọn con đường của kẻ cô đơn

Bạn sợ rằng, để làm chủ được hành trình thanh xuân, đánh đổi lại phải trở thành kẻ lữ hành cô độc?

 

Nhưng bạn ơi, đừng quên rằng chuyến đi của thanh xuân lại là hành trình kết nối mạnh mẽ nhất. Ở chuyến đi này, các mối quan hệ được tạo dựng liên tục trên từng cây số. Sự đồng điệu trong tâm hồn không ngừng thôi thúc sự kết nối mạnh mẽ giữa những người chiến hữu, bất kể xa gần, hay gập ghềnh bão tố.

 

Một người bạn, một phương tiện, một món đồ, một bài hát, một cuốn sách… những gì đã từng lắng nghe vui buồn và giúp bạn trút bỏ muộn phiền năm đó đều xứng đáng trở thành “bạn đồng hành” vô giá trong chuyến đi cuộc đời này.

 

Trong bất cứ chuyến đi nào, chúng ta đều muốn chinh phục được thử thách vạn dặm. Chuyến đi thanh xuân cũng không ngoại lệ. Ai cũng muốn đi xa nhất có thể, và ai cũng ước được sống mãi trong tuổi thanh xuân với đủ mọi cung bậc cảm xúc. Chỉ cần bạn luôn nhớ rằng: “Muốn đi nhanh thì đi một mình. Muốn đi xa thì đi cùng nhau”

 

Để có chuyến đi tuyệt vời nhất, bạn cần một trái tim tự do, chút điên rồ của tuổi trẻ nhưng không thể thiếu người đồng hành. Cùng nhau tạo nên kỷ niệm, cùng chứng kiến những niềm vui vỡ òa và cùng vượt qua mọi thách thức tưởng như bất khả chiến bại. Có “chiến hữu” ở bên, chuyến đi thanh xuân này quả nhiên rực rỡ và đáng nhớ.

 

Chuyến đi tuyệt vời nhất là khi có người đồng hành, thanh xuân rực rỡ nhất là khi có bạn sát bên.

 

Chọn bạn đồng hành để thanh xuân thêm trọn vẹn

“Đối với một người đi dưới mưa thì điều cần nhất không phải là cây dù mà là một người cùng đi bên cạnh dưới mưa. Và với một người đang khóc thì điều cần nhất không phải là một chiếc khăn tay mà là một bờ vai để có thể dựa vào khóc.”

 

Có những đặc ân riêng chỉ tuổi thanh xuân mới có: Thời gian, sự tự do, năng lượng dồi dào, những cảm xúc chân thật. Và một trong những điều tuyệt vời ấy chính là một người bạn đồng hành tốt.

Sẽ có những người vì ngại nắng mưa, vì tâm trạng “hết pin” giữa chừng mà dừng lại cuộc hành trình. Nhưng khi bên bạn là một chiến hữu bền bỉ, tràn đầy năng lượng, sẵn sàng cùng bạn vượt chông gai, bạn sẽ không ngại gì mà cứ thế bước tiếp phải không? Thật tuyệt vời khi bạn được tiếp thêm sức mạnh và cứ thế kéo dài những cung đường thanh xuân đến trọn vẹn một đời người.

 

Dù cuộc đời có nhiều ngã rẽ, nhưng những tâm hồn đồng điệu chắc chắn sẽ tìm thấy nhau ở một đoạn đường nào đó, để tiếp tục nâng đỡ nhau đi tiếp những hành trình bất tận. Vì thế, không có thanh xuân nào ngắn ngủi khi có bạn đồng hành.

Như Đức Phúc đã tìm thấy những người bạn tốt cho chuyến đi thanh xuân của mình, đã đến lúc bạn đưa ra lựa chọn để có chuyến đi thanh xuân trọn vẹn nhất. Nếu chưa kịp tìm thấy một người bạn hoàn hảo, hãy để YADEA Xmen Neo - mạnh mẽ trên mọi địa hình, cùng công nghệ ắc-quy bền bỉ nhất thị trường, đồng hành cùng bạn để không một giây phút tuổi trẻ sôi nổi nào bị phí hoài trong đơn độc.

 

Hành trình tuổi trẻ say sưa trải nghiệm, cùng bạn bè rong ruổi mọi nẻo đường cũng chính là hành trang để bạn sẵn sàng bước tiếp vào tương lai. Đừng bỏ mình cô độc trong chính những năm tháng rực rỡ nhất của cuộc đời, vì hãy nhớ rằng, ngoài kia có rất nhiều “chiến hữu” sẵn sàng cùng bạn đồng hành!

HOÀNG HÀ

Viết bình luận