Kim Duyên quyến rũ cạnh chiếc xe ô tô xanh mát thông báo làm cô chủ ở tuổi 27 CÔNG NGHỆ - ÔTÔ - XE MÁY

Trong không khí rộn ràng ngày đầu xuân mới, Á hậu Kim Duyên gây thích thú khi “mở bát” 2022 bằng loạt ảnh mới cực quyến rũ. Với hình ảnh trưởng thành, nóng bỏng, sắc sảo cạnh chiếc ô tô đậm đà sắc xanh Kim Duyên thông báo làm chủ ở tuổi 27. 

Khai máy đầu xuân, Á hậu Kim Duyên đã thực hiện một bộ ảnh mới với phong cách vừa ‘thơ” nhưng lại cực kì cuốn hút và thần thái. Diện thiết kế lạ mắt của Lane JT, Kim Duyên tỏa sáng với hình ảnh trưởng thành và điềm tĩnh hơn, toát lên nét đẹp của một cô gái hiện đại đầy mạnh mẽ. Sau thời gian tập luyện và nỗ lực, đặc biệt là sau hành trình tại Miss Universe 2021, Kim Duyên ngày càng xinh đẹp, sắc sảo và ngày càng hoàn thiện bản thân.

Đây cũng là bộ ảnh “mở bát” 2022 của Kim Duyên, với ý nghĩa đón chào một năm mới đầy phấn khởi cùng những dự định mới. Nhìn lại một năm đã qua, Á hậu Kim Duyên đã có một năm 2021 “bùng nổ” với hành trình khẳng định bản thân mình từ việc tham gia Tình nguyện hỗ trợ tuyến đầu chống dịch tại TP. HCM đến quá trình nỗ lực chuẩn bị cho Miss Universe 2021. 

Chia sẻ về những dự định và định hướng trong năm 2022, Kim Duyên háo hức: “Để có thể miêu tả hành trình của Kim Duyên trong thời gian sắp tới, mình chỉ muốn nói “mới mẻ, mới mẻ và mới mẻ”. Kim Duyên rất muốn được thử sức ở nhiều lĩnh vực mới, vai trò mới. Bên cạnh việc tiếp tục đồng hành gây quỹ cho Quỹ Lan Toả Yêu Thương để tạo điều kiện và giúp đỡ các trẻ em được đến trường thì Kim Duyên và ekip cũng đã có kế hoạch cho năm mới. Hi vọng khán giả sẽ luôn yêu thương và đón nhận Kim Duyên, đồng hành cùng Kim Duyên trong thời gian tới”

Á hậu Kim Duyên xinh đẹp rạng ngời trong buổi khai trương tiệm hoa - dự án kinh doanh đã được người đẹp ấp ủ từ lâu

Đặc biệt, khán giả cũng khá bất ngờ khi Á hậu thông báo “tin vui” ngày đầu năm. Theo đó, Kim Duyên đã thử sức ở lĩnh vực kinh doanh khi khai trương tiệm hoa. Bên cạnh việc trau dồi và học hỏi kinh nghiệm kinh doanh từ những đàn anh, đàn chị đi trước thì Kim Duyên vẫn luôn học hỏi thêm từng ngày. Năm mới, Kim Duyên đã dành thời gian bên gia đình, cô sẽ trở lại trong các dự án cá nhân và đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

 

Á hậu Kim Duyên xinh đẹp quyến rũ chia sẻ việc nên làm cho cuộc sống màu hồng PINK LIFE nè :chọn tử tế, luôn biết ơn, hít thở sâu, tận hưởng cuộc sống, yêu thương

 

Credit:

Costume: Lane JT 

Stylist: Trần Đạt - D2Styling

Makeup: Tài Phạm

Hair: Ruby Nguyễn

Photo: Nguyễn Du

Hoàng Giang

Viết bình luận