GOHUB VÀ MOMO KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC CÔNG NGHỆ - ÔTÔ - XE MÁY

Gohub và MoMo vừa chính thức công bố hợp tác chiến lược. Theo đó, từ ngày 24/01/2024, người dùng có thể dễ dàng mua sản phẩm eSIM để nghe gọi, sử dụng data ngay trên siêu ứng dụng MoMo khi du lịch đến hơn 100 quốc gia. Gohub cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam triển khai sản phẩm eSIM du lịch quốc tế trên Siêu ứng dụng MoMo, cung cấp trải nghiệm mua eSIM du lịch nhanh nhất tại Việt Nam cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hợp tác chính là nỗ lực của cả hai doanh nghiệp giúp khách hàng tiếp cận, trải nghiệm eSIM du lịch quốc tế Gohub một cách nhanh chóng, thuận tiện và an toàn. Đặc biệt, trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới, dịch vụ eSIM trên MoMo chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều sự tiện lợi, tiết kiệm cho những người đang có kế hoạch đi du lịch nước ngoài cùng gia đình và bạn bè.

Sản phẩm eSIM của Gohub trên ứng dụng MoMo đã được tối ưu với giao diện thân thiện với người dùng và quy trình mua eSIM nhanh chóng, thời gian nhận eSIM thần tốc chỉ trong …. Nếu như trước đây việc mua SIM du lịch vật lý thường tốn 2-3 ngày của khách hàng, giờ đây khách hàng có thể mua eSIM du lịch nhanh chóng chỉ trong vòng vài phút, quét QR để cài đặt và kết nối internet thật là nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.

Chia sẻ về hợp tác chiến lược cùng Gohub, ông Nguyễn Bá Diệp, Đồng sáng lập kiêm Phó Tổng Giám đốc Cấp cao - chia sẻ: "MoMo vui mừng khi trở thành đối tác chiến lược của Gohub để tiên phong mang trải nghiệm sở hữu eSIM nhanh nhất đến người dùng Việt trong thời điểm nhu cầu du lịch nước ngoài trong dịp năm mới đang tăng cao. Giờ đây, khi đặt chân đến một quốc gia khác, thay vì phải cất công đi tìm mua thẻ SIM vật lý tại cửa hàng, du khách Việt có thể sử dụng eSIM một cách nhanh chóng, tiện lợi chỉ với vài thao tác trên điện thoại. Hợp tác với Gohub để triển khai cung cấp eSIM, MoMo bổ sung thêm một dịch vụ hữu ích vào hệ sinh thái để đáp ứng đa dạng nhu cầu trong cuộc sống của người Việt như mua sắm, giải trí, xem phim, đi lại, ăn uống, thương mại điện tử, viễn thông, bảo hiểm, dịch vụ công, dịch vụ tài chính, làm thiện nguyện,... Hợp tác này đồng thời cũng giúp MoMo và Gohub cùng nhau tận dụng tiềm năng của thị trường eSIM du lịch đang phát triển rất nhanh trên thế giới nhờ vào các cộng đồng những người đam mê du lịch đông đảo.”

Ông Phan Nguyễn Văn Trường, Giám đốc Gohub chia sẻ: “Gohub tự hào là doanh nghiệp thành công trong việc “đón đầu xu thế mới” với tỷ lệ sử dụng eSIM tăng mạnh, chiếm hơn 50% sản phẩm bán ra của Gohub. Với mục tiêu tạo sự thuận tiện hơn nữa cho khách hàng, Gohub đã đạt được thỏa thuận hợp tác, kết nối tích hợp chức năng bán eSIM du lịch quốc tế với MoMo, một ứng dụng hiện đang có tới hơn 30 triệu người dùng; hoàn tất việc kết nối với ứng dụng thanh toán điện tử lớn nhất Việt Nam.

Tầm nhìn của dự án eSIM du lịch quốc tế Gohub trên MoMo không chỉ là đơn thuần mang lại tiện ích cho người dùng mà còn làm thay đổi cách mọi người trải nghiệm du lịch, là bước đột phá trong ngành du lịch, tạo ra một kết nối mượt mà và linh hoạt cho những người dùng muốn du ngoạn khắp thế giới mà không phải lo lắng về vấn đề liên quan đến kết nối di động. Gohub cam kết mang lại cho đối tác những giải pháp eSIM du lịch toàn cầu đáng tin cậy và tiên tiến nhất, đồng thời hỗ trợ MoMo xây dựng một hệ sinh thái mạng lưới chất lượng cao, giúp người dùng trải nghiệm du lịch một cách suôn sẻ và không bao giờ cảm thấy mất kết nối”.

Nhân dịp chính thức hợp tác, từ 24/01/2024 đến 19/02/2024 Gohub triển khai các chương trình đồng giá eSIM từ 169.000đ và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn (Flash Sale) ngay trên Siêu ứng dụng MoMo. Song song đó, MoMo sẽ có những mã giảm giá độc quyền lên đến 80.000đ dành cho các khách hàng khi mua sản phẩm eSIM du lịch quốc tế Gohub trên Siêu ứng dụng MoMo.

Như vậy, cho đến nay, Gohub là đơn vị đầu tiên và duy nhất duy nhất trong các doanh nghiệp SIM và eSIM du lịch hợp tác với MoMo trong việc cung cấp eSIM du lịch cho khách hàng thông qua giao diện tiện lợi trên Siêu ứng dụng MoMo. Không dừng lại ở việc triển khai dịch vụ, với hợp tác chiến lược này, Gohub sẽ thường xuyên phối hợp cùng MoMo để tổ chức chương trình khuyến mãi với mục tiêu phổ biến, tạo thói quen, kích thích cũng như thúc đẩy việc mua eSIM du lịch quốc tế Gohub khi đi du lịch nước ngoài cho hàng triệu khách hàng của Gohub.

Hoàng Giang

Vănhóa-Đầutư

Viết bình luận