Chotayninh là đối tác đối ngoại của Cuộc thi Tìm kiếm tài năng MC nhí 2023 DOANH NHÂN

Cuộc thi Tìm kiếm tài năng MC nhí 2023 đã chính thức khởi động. Cũng tại sự kiện này, Ban tổ chức công bố thương hiệu Chotayninh là đối tác đối ngoại cho sự kiện giải trí đặc biệt lần đầu tiên tổ chức tại tỉnh  Tây Ninh.

Ông Phạm Đình Thắng (ngoài cùng bên trái) cùng Ban tổ chức và các quán quân, Á quân các mùa giải trước

Cuộc thi Tìm kiếm tài năng MC nhí 2023 năm nay được Công ty TNHH Đào tạo và Giải trí Thi Thảo (Thương hiệu Vietskill) phối hợp với Đài phát thanh và truyền hình Tây Ninh tổ chức. Tại sự kiện công bố chiều qua  (18/8) ngoài Ban giám đốc Đài phát thanh - truyền hình tỉnh Tây Ninh còn có mặt các cơ quan, ban ngành như: Ban tuyên giáo tỉnh ủy, Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Tây Ninh, Trung tâm văn hóa nghệ thuật tỉnh Tây Ninh… cùng đại diện các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh. Để tạo sự lan tỏa kết nối với các đơn vị, doanh nghiệp và công chúng đóng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, Ban tổ chức cuộc thi Tìm kiếm tài năng MC nhí mùa 5 năm 2023 quyết định mời Ban giám đốc công ty trách nhiệm Hữu Hạn Quảng cáo Truyền Hình Truyền Thông chotayninh - thương hiệu Chotayninh là đối tác đối ngoại chính thức của cuộc thi. Và quyết định mời ông Phạm Đình Thắng, chủ sáng lập thương hiệu Chotayninh tham gia vai trò Giám đốc đối ngoại của chương trình “Tìm kiếm tài năng MC nhí” mùa 5 năm 2023.

Ông Phạm Đình Thắng- Giám đốc công ty TNHH Quảng Cáo Truyền Hình Truyền Thông Chotayninh cùng Phó ban tổ chức MC, diễn giả Thi Thảo

 

Chotayninh là một thương hiệu mạnh, uy tín không chỉ trên địa bàn tỉnh Tây Ninh mà độ nhận diện thương hiệu còn “phủ sóng” trên toàn quốc. Chotayninh là thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng trong lĩnh vực bất động sản, ô tô, xe máy... Đây là kênh thông tin uy tín trực thuộc công ty TNHH Quảng Cáo Truyền Hình Truyền Thông chotayninh. Với thương hiệu Chotayninh, kênh truyền thông chia sẻ thông tin, giá cả về thị trường nhà đất, bất động sản, ô tô, xe máy, hoạt động các doanh nghiệp trên toàn quốc từ năm 2009 đến nay... Với các kênh online được đông đảo người quan tâm: kênh Youtube chotayninh có hơn 730 ngàn đăng ký, kênh Facebook có hơn 1,1 triệu đăng ký, Tik Tok có hơn 300 ngàn đăng ký. Có mặt tại buổi họp báo công bố chiều qua, ông Phạm Đình Thắng- Giám đốc công ty TNHH Quảng Cáo Truyền Hình Truyền Thông Chotayninh phát biểu: Chúng tôi rất vui và hào hứng khi đón nhận một chương trình giải trí, tìm kiếm gương mặt MC nhí lần đầu tiên được tổ chức tại tỉnh Tây Ninh. Với vai trò Giám đốc đối ngoại cho cuộc thi, tôi cảm thấy rất vinh dự và tự hào. Tôi hy vọng với vai trò của mình và uy tín của thương hiệu Chotayninh, chúng tôi sẽ kết nối nhiều doanh nhân, doanh nghiệp và đối tác tại Tây Ninh cùng chung tay, ủng hộ cuộc thi MC dành cho đối tượng thiếu nhi. Một chương trình rất ý nghĩa, ươm mầm tài năng cho các em thiếu nhi. Tìm kiếm, phát hiện những gương mặt tài năng trẻ, góp phần cho đội ngũ người dẫn chương trình trong tương lai. 

Ông Phạm Đình Thắng chúc mừng MC, diễn giả Thi Thảo tại buổi họp báo tại Đài truyền hình tỉnh Tây Ninh

Tôi chúc cho cuộc thi  “Tìm kiếm tài năng MC nhí 2023” thành công rực rỡ.

Được biết vòng  Sơ kết và Bán kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng MC nhí 2023” được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh. Đêm chung kết sẽ diễn ra ngày 11/11/2023 tại tỉnh Tây Ninh và được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Tây Ninh và các nền tảng truyền thông Fanpage của Chotayninh online.

Hoàng Giang

Vănhóa-Đầutư

Viết bình luận