Thương hiệu Mortlach đồng hành cùng sự kiện Kỷ niệm 20 năm thành lập Nhịp cầu đầu tư DOANH NHÂN

 

Thương hiệu Mortlach tự hào khi là đơn vị đồng hành cùng chuỗi sự kiện Kỷ niệm 20 năm thành lập Nhịp cầu đầu tư và Vinh danh “Top 50 Công ty Kinh doanh Hiệu quả nhất Việt Nam 2023”. Thông qua chương trình, thương hiệu mong muốn gửi đến “Khởi trao hưng vượng” với những giá trị ý nghĩa và đẳng cấp.

 Vừa qua, Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức sự kiện Lễ Vinh danh “Top 50 Công ty Kinh doanh Hiệu quả nhất Việt Nam 2023”. Thương hiệu Mortlach vinh hạnh là đơn vị đồng hành cùng sự kiện đặc biệt lần này.

 

 

Trong sự kiện này, chúng tôi tìm thấy sự tương đồng giữa Mortlach cùng chương trình, với những ý nghĩa đặc biệt. Điều này có thể ví như, một giọt whisky được trao đi, từng dòng whisky được rót là chính là cả một dòng hưng thịnh, tiếp dẫn những giá trị tinh hoa mà Tạp chí Nhịp cầu đầu tư đã trao đi trong 20 năm qua cũng như 50 doanh nghiệp đã phấn đấu đạt được.

 

Đồng thời, Nhịp cầu đầu tư là tạp chí uy tín hàng đầu về nội dung kinh tế, kinh doanh, qua 20 năm phát triển, đã mang lại cho bạn đọc là những nhà điều hành doanh nghiệp ưu tú tại Việt Nam lượng thông tin, kiến thức sâu rộng nhất, phục vụ cho mục tiêu phát triển doanh nghiệp và xây dựng đất nước. Bên cạnh đó, tạp chí cũng không ngừng tạo ra các không gian, sự kiện kết nối thông tin kinh tế - đầu tư - giao thương - văn hóa trong cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp và những nhà điều hành vĩ mô.

 

Tại sự kiện, các doanh nhân có dịp thưởng thức những vị tinh hoa từ Mortlach. Thương hiệu mang đến những cảm xúc ý nghĩa và tuyệt vời, góp mình gắn kết vào những câu chuyện kinh doanh, cuộc sống cho các doanh nhân, đối tác có mặt tại chương trình. Không những vậy, Mortlach còn là điểm nhấn tô điểm cho không gian trở nên sang trọng hơn.

 

Có thể nói rằng, từng dòng whisky được khơi mở là từng câu chuyện về kinh tế của các doanh nghiệp lớn được vẽ ra như một bức tranh tinh hoa: dòng chảy whisky Mortlach là chất dẫn, là chất xúc tác để mọi người kết nối những giá trị tinh hoa và hưng thịnh với nhau. Thông qua chương trình, Mortlach ước mong cùng quý doanh nhân, đối tác “Khởi trao hưng vượng - tiếp dẫn tinh hoa”, nối tiếp những giá trị của thành công và phát triển bền vững.

 

Tại đây, với thông điệp “Khởi trao hưng vượng”, Mortlach đã mang đến những dòng Mortlach 12, được ví như bản hoà phối sôi động nhưng mượt mà, sẵn sàng tiếp dẫn tinh hoa. Mortlach 12 mang đến những câu chuyện và suy tưởng thú vị dành cho doanh nhân với “khởi đầu sôi động, hậu vị nhẹ nhàng”.

 

Mortlach 12 mong muốn đồng hành cùng mọi khoảnh khắc, dẫn trầm tư đi qua cảm xúc, đánh thức tầng lớp cảm quan, để cảm thụ càng thêm phong phú. Đó như một bản jazz cuồng nhiệt, dẫn bước nhịp nhảy đến chặng mới tinh hoa.

 

 

Khai mở và thưởng thức Tuyệt Tác Mortlach có trách nhiệm, không chia sẻ cho người dưới độ tuổi thưởng thức.

Hoàng Giang

Vănhóa-Đầtư

 

Viết bình luận