Doanh nhân Thủy Tiên trẻ trung dự tiệc cùng con gái Tiên Nguyễn DOANH NHÂN

Trong một sự kiện đầu năm mới của doanh nhân Dương Quốc Nam, doanh nhân Thuỷ Tiên cùng con gái Tiên Nguyễn bất ngờ góp mặt và nhanh chóng thu hút sự chú ý từ quan khách. Cả hai đến chúc mừng doanh nhân Dương Quốc Nam, bởi mối quan hệ vô cùng thân thiết.

Doanh nhân Thủy Tiên

Dù thường xuyên đồng hành cùng nhau trong nhiều sự kiện trong nước lẫn quốc tế, doanh nhân Thuỷ Tiên cùng con gái Tiên Nguyễn luôn gây ấn tượng mạnh với nhan sắc nổi bật, trẻ trung cùng phong cách thời trang thời thượng.

Trong lần này, cả hai đều chọn hình ảnh nữ tính, sang trọng và không kém phần quyến rũ. Doanh nhân Thuỷ Tiên trẻ trung với chiếc váy hoa nổi bật, được điểm tô với nhiều món trang sức cao cấp như đồng hồ, vòng cổ, vòng tay, hoa tai và nhẫn.

Doanh nhân Thủy Tiên

Ở doanh nhân Tiên Nguyễn luôn toát lên thần thái quyền lực hoà cùng sự thanh lịch của một “tượng đài nhan sắc”. Từ ánh mắt đến nụ cười đều khiến bao người phải xiêu lòng, tán dương.

Doanh nhân Thuỷ Tiên được biết đến là bóng hồng quyền lực, có tầm ảnh hưởng bậc nhất của làng thời trang cao cấp tại Việt Nam. Bên cạnh thành công trên thương trường, mang tiếng nói của người phụ nữ Việt đến quốc tế, nữ doanh nhân còn thường xuyên ghi dấu hình ảnh của mình trong công chúng với phong cách thời trang hàng hiệu đẳng cấp cùng nhan sắc không tuổi, trẻ trung mỗi khi xuất hiện bất kỳ đâu.

Doanh nhân Thủy Tiên

Tiên Nguyễn gây chú ý với phong cách quyến rũ và tươi trẻ. Cô cũng có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội, là hình mẫu được yêu thích của giới trẻ. Tiên Nguyễn cũng sở hữu phong cách thời trang chất lừ trong các chuyến du lịch. Bên cạnh đó, cô cũng rất giỏi trong vai trò quản lý, đảm nhận vị trí quan trọng trong công việc kinh doanh của gia đình cũng như Quỹ vì cộng đồng - hoạt động trong công tác thiện nguyện của IPPG.

Doanh nhân Thủy Tiên

Được biết, doanh nhân Thuỷ Tiên có mối quan hệ thân thiết với doanh nhân Dương Quốc Nam. Hiện tại, ông đang sở hữu danh sách các thương hiệu đồ sộ, khuếch trương từ thị trường Mỹ, Pháp, Ý, Đức, Anh…, là đơn vị nội thất uy tín hàng đầu Việt Nam.

Hoàng Giang
Vănhóa-Đầutư

Viết bình luận