CEO Phạm Kim Dung: Tôi tiếp tục tài trợ nếu Phương Anh học Tiến sĩ DOANH NHÂN

Sáng 9/4, Á hậu Phương Anh xuất hiện rạng rỡ trong buổi lễ tốt nghiệp tại trường Đại học RMIT. Người đẹp xuất sắc trở thành Tân Thạc sĩ ngành Thương mại Toàn Cầu sau gần 2 năm học tập tại ĐH RMIT.

 

Sau 2 năm theo đuổi chương trình Thạc sĩ tại Đại học RMIT, Á hậu Phương Anh đã tốt nghiệp Thạc sĩ, loại giỏi, ngành Thương mại Toàn Cầu tại trường Đại học RMIT. Trong ngày vui này, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2022 nhận được nhiều lời chúc mừng từ gia đình, bạn bè, người hâm mộ cùng các Hoa Á hậu nhà Sen Vàng.

Với thành tích học tập đáng nể cùng nhiều đóng góp, sự nhiệt huyết tham gia nhiều nghiên cứu của nhà trường, Phương Anh là đại diện các tân Thạc sĩ - Tiến sĩ phát biểu trong lễ tốt nghiệp. Video phát biểu của Á hậu Phương Anh nhanh chóng nhận được nhiều sự khen ngợi nhờ vào sự ưu tú, phong thái đỉnh đạc và nội dung truyền cảm hứng.

Trong quá trình học Thạc sĩ, Phương Anh là đại diện Việt Nam tại Miss International vào cuối năm 2022, tổ chức hôn lễ vào gần cuối năm 2023… Tuy nhiên, Á hậu Phương Anh đã thể hiện được sự chăm chỉ và khả năng cân bằng giữa sự nghiệp, gia đình và hoàn thành đúng tiến độ tốt nghiệp học vị Thạc sĩ.

Trước khi chinh phục thành công tấm bằng Thạc sĩ, Á hậu Phương Anh đã tốt nghiệp thủ khoa ngành Hệ thống Quản lý thông tin tại trường Đại học RMIT với điểm GPA 3.5/4.0, đứng trong top 15% sinh viên có điểm tốt nghiệp cao nhất của ngành từ trước đến nay.

Với thành tích này, Phương Anh xuất sắc nhận được học bổng 50% cho chương trình cao học Thạc sĩ Thương mại Toàn Cầu tại Đại Học RMIT. 50% học bổng còn lại được Thạc sĩ Phạm Kim Dung - Chủ tịch Công ty Sen Vàng trao tặng để tiếp sức cho sự nghiệp theo đuổi tri thức của Phương Anh.

Chia sẻ về điều này, Phương Anh cho biết: “Đây là món quà bất ngờ. Trước đó khi biết tôi có ý định ứng tuyển học bổng 50% của trường, chị Dung đã động viên bằng cách hứa dù đậu hay không vẫn tặng cho tôi học bổng 25%. Tuy nhiên, khi đạt được học bổng kể trên, chị đã tài trợ trọn vẹn 50% còn lại”.

“Á hậu học giỏi” cho biết thêm món quà ấy vô cùng ý nghĩa với cô trong suốt chặng đường học tập. “Nó không chỉ giúp tôi yên tâm, không bị áp lực tài chính mà còn là động lực rất lớn để tôi luôn chăm chỉ theo đuổi. Bên cạnh đó, việc được công ty tin tưởng, tạo điều kiện và trao cơ hội cho tôi được thử sức trong nhiều lĩnh vực ở các cuộc thi lớn, chương trình lớn trong quá trình ấy cũng cho tôi nhiều trải nghiệm, chất liệu để phục vụ cho việc học. Chính niềm tin của anh Nam chị Dung đã cho tôi động lực để phấn đấu mang đến hình ảnh một nàng hậu chỉn chu nhất có thể” - Á hậu Phương Anh bày tỏ.

Tại buổi lễ tốt nghiệp, Á hậu Phương Anh được chồng đưa đón, chăm sóc. Doanh nhân Hồ Đắc Đức cũng đã hoàn thành chương trình Thạc sĩ trước đó và đang tiếp tục con đường học vấn để lấy bằng Tiến sĩ. Vì thế, ngoài việc là một người chồng bên cạnh động viên, Đắc Đức còn là người bạn thường xuyên giúp Phương Anh giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc học tập.

Ở độ tuổi 26, Á hậu Phương Anh được xem là nàng hậu có cuộc sống viên mãn. Phương Anh cho biết: “Tôi biết ơn những gì đến với mình và trân trọng cuộc sống hiện tại. Tôi chưa từng đặt mục tiêu ở tuổi 26 mình phải có chồng, có nhà, có bằng thạc sĩ… nhưng hiện tại khi những điều tốt đẹp như thế này đến cũng khiến tôi hạnh phúc và biết ơn vô cùng. Điều đó cũng giúp tôi thay đổi tư duy trong những năm gần đây. Tôi tập yêu thương tất cả những người, những vật xung quanh mình vì tôi cảm nhận được họ sẽ yêu tôi trở lại gấp nhiều lần hơn thế”.

Sau khi kết thúc buổi lễ tại Đại học RMIT, tân Thạc sĩ Phương Anh cũng được CEO Phạm Kim Dung đón tiếp chu đáo tại tòa nhà Sen Vàng.

Cùng với niềm vui này, CEO Phạm Kim Dung nói: “Chúng tôi hạnh phúc khi Phương Anh đã nỗ lực học đúng với tiến độ của nhà trường và tốt nghiệp loại khá giỏi. Điều này mang đến cho chúng tôi cảm giác mình được hái trái ngọt sau thời gian chăm sóc tốt một mầm cây”.

Nữ CEO cũng cho biết thêm không chỉ riêng với Phương Anh, chị luôn ủng hộ các Hoa Á hậu mà Sen Vàng đang quản lý theo đuổi con đường học vấn. Vì thế nếu Á hậu Phương Anh có thời gian, có thể cân bằng giữa công việc, gia đình và tiếp tục việc học, chị sẽ ủng hộ và sẵn sàng tài trợ khi Phương Anh cần.

Là người theo sát Phương Anh từ khi còn là thí sinh, Tổng Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng cho biết Phương Anh ngoài đời là cô gái khiêm tốn, lễ phép, chừng mực, đúng như vẻ đẹp tri thức của cô ấy.

Tuy nhiên, nói vậy không có nghĩa Phương Anh là cô gái rụt rè, cô ấy vẫn rất mạnh mẽ, quyết liệt trong công việc. Hơn nữa, tinh thần ấy luôn được thể hiện với thái độ rất dung hòa, dễ mến. Phương Anh trách nhiệm trong công việc, luôn hoàn thành mọi việc tròn trịa, khiến cho ekip luôn thấy thoải mái và tin cậy mỗi khi làm việc cùng.

Gần đây, Á hậu Phương Anh thường xuyên xuất hiện với vai trò MC song ngữ tại các chương trình lớn cùng nhiều sự kiện. Sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ, bên cạnh việc tiếp tục phát triển công việc MC song ngữ, tân Thạc sĩ cũng mong muốn được trở thành giảng viên tại đại học, được hoạt động trong ngành giáo dục, phát triển sự nghiệp theo hướng nghiên cứu và nếu có thể sẽ học Tiến sĩ.

Hoàng GIang

Vănhóa-Đầutư

Viết bình luận