“Chiếc Hộp Tri Ân Mẹ - Nữ Hoàng Của Lòng Con” Danisa lan tỏa nét đẹp tri ân và nghệ thuật tặng quà nhân Ngày Của Mẹ ĐỜI SỐNG

 Sau thành công của chương trình “Chiếc Hộp Tri Ân Mẹ - Mở Ra Ký Ức Vàng” năm 2022, Danisa - thương hiệu bánh quy bơ trứ danh từ Đan Mạch - tiếp tục chắp bút cho văn hoá tri ân nhân Ngày Của Mẹ qua chủ đề “Chiếc Hộp Tri Ân Mẹ - Nữ Hoàng Của Lòng Con”

Danisa hy vọng không chỉ là chứng nhân thời gian trong suốt chặng đường trưởng thành của con cùng mẹ, mà còn là người đồng hành của hiện tại để thay con bày tỏ lòng tri ân và trở thành món quà ý nghĩa dành cho mẹ để tôn vinh “Nữ hoàng” trong lòng mình. Điểm nổi bật trong chương trình năm nay chính là sự đồng hành của một trong những tờ báo điện tử uy tín nhất hiện nay – VnExpress. Hơn thế nữa, thông qua những hoạt động thiết thực, Danisa mong muốn lan tỏa sâu rộng hơn đến người tiêu dùng về nghệ thuật trao quà, thể hiện lòng biết ơn nhân Ngày Của Mẹ.

Cụ thể, chương trình năm nay mang đến tặng phẩm quý giá mang cả giá trị tinh thần to lớn dành tặng mẹ, đó chính là CHIẾC HỘP TRI ÂN PHIÊN BẢN GIỚI HẠN với thiết kế 2 tầng ý nghĩa. Tầng 1 với chiếc thiệp 3D phong cách hoàng gia được thực hiện thủ công một cách công phu, cùng với chuỗi hình ảnh là những khoảnh khắc quý giá của chủ nhân tác phẩm thắng giải và mẹ. Tầng 2 là một không gian phủ đầy hoa “ôm trọn” hộp bánh quy bơ Danisa thơm ngon, thân thuộc; và đặc biệt là món quà trang sức tinh tế được chế tác độc quyền, vô cùng tinh xảo bằng vàng 18K lấy cảm hứng từ chiếc vương miện Danisa tượng trưng cho vị trí “Nữ hoàng” của mẹ trong lòng con. Món quà ý nghĩa và quý giá này sẽ mang đến niềm vui bất ngờ cho mẹ vì mẹ sẽ trở thành một “Nữ hoàng” thực sự, tỏa sáng bằng tất cả những tình cảm cao đẹp con dành cho mẹ. Và để giành ngay món quà phiên bản giới hạn hấp dẫn trên hoặc những phần quà tri ân khác tặng mẹ, người tiêu dùng có thể tham gia bằng cách sáng tạo món quà độc đáo từ hộp thiếc Danisa hay chia sẻ khoảnh khắc kỷ niệm bên mẹ trên các trang mạng xã hội để cùng Danisa làm nên một Ngày Của Mẹ vô cùng ý nghĩa.

Món quà ý nghĩa nhân thay cho lời tri ân và những tình cảm cao đẹp con dành cho mẹ.

Ngày Của Mẹ bắt nguồn từ phong tục thời Hy Lạp cổ đại nhằm tôn vinh những nữ thần. Ngày nay, Ngày Của Mẹ lại được nhiều quốc gia kỉ niệm vào ngày chủ nhật thứ hai của tháng năm. Đây là dịp để chúng ta thể hiện tình yêu, sự biết ơn đến những người mẹ - “Nữ hoàng” trong lòng mỗi người con. Với ý nghĩa cao đẹp đó, tại Việt Nam, Ngày Của Mẹ đã bắt đầu nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng, đặc biệt là thế hệ trẻ.

Danisa trở thành lựa chọn ưa thích của nhiều người tiêu dùng Việt trong những dịp đặc biệt.

Ghi dấu ấn trong lòng người tiêu dùng như một thương hiệu biểu tượng cho lòng tri ân cao quý đến từ Đan Mạch, Danisa đã trở thành lựa chọn ưa thích của nhiều người tiêu dùng Việt nhiều năm qua trong những ngày lễ, Tết và dịp đặc biệt như Ngày Của Mẹ cũng không phải ngoại lệ. Không chỉ là chứng nhân thời gian trong suốt chặng đường trưởng thành của con cùng mẹ, Danisa hy vọng có thể thay những người con tôn vinh, bày tỏ lòng tri ân, biết ơn và trở thành món quà quý giá dành cho mẹ - “Nữ hoàng” của bao người con Việt. Với sứ mệnh thiêng liêng ấy, Danisa luôn dành tâm huyết trong việc làm ra từng chiếc bánh với những nguyên liệu tuyệt hảo, theo công thức chính gốc Đan Mạch với tiêu chuẩn khắt khe và giám sát nghiêm ngặt của những đầu bếp bậc thầy. Đồng thời, Danisa cũng khẳng định trách nhiệm xã hội thông qua việc mang đến nhiều hoạt động thú vị, giúp khơi nguồn cảm hứng, thay lời tri ân chân thành của mỗi người con đến mẹ trong dịp này. 

Năm 2022, chương trình “Chiếc Hộp Tri Ân Mẹ - Mở Ra Ký Ức Vàng” của Danisa tôn vinh mẹ bằng hàng ngàn khoảnh khắc, kỷ niệm thương yêu giữa mẹ và con. Đã có biết bao câu chuyện được sẻ chia, biết bao món quà chứa đựng tình cảm, sự biết ơn chân thành được những người con trên cả nước tỉ mỉ làm tặng cho mẹ, sáng tạo từ chiếc hộp thiếc “quốc dân” quen thuộc. Từ sự sáng tạo của hàng trăm người tham gia, hộp thiếc Danisa trở thành album ảnh, là chiếc hộp đồng hồ níu giữ thời gian, là ký ức đẹp của hai mẹ con và bà, là một góc sân nhà nơi có mẹ và con…

Năm 2023, ý tưởng vừa ý nghĩa vừa gần gũi đó được Danisa tiếp tục chắp bút với chủ đề “Chiếc Hộp Tri Ân Mẹ - Nữ Hoàng Của Lòng Con” là lời tự sự của con dành cho mẹ - người chiếm vị trí quan trọng và cao quý nhất trong lòng mỗi chúng ta. Nói lời cảm ơn không khó, nhưng làm thế nào để thể hiện tình cảm chân thành đến mẹ một cách đặc biệt nhất, ý nghĩa nhất và biến Ngày Của Mẹ trở thành kỷ niệm khó quên lại không đơn giản. Chính vì thế thông qua mỗi món quà, Danisa mong muốn trờ thành cầu nối kéo gần khoảng cách của mẹ và con dù ở xa hay gần, mang những người con về gần bên mẹ, trao yêu thương, trao sự quan tâm, cùng mẹ ăn bánh, thưởng trà để bắt đầu những tâm tư, tình cảm chưa có cơ hội giãi bày.

Vì vậy hãy cùng Danisa - thương hiệu biểu tượng cho tấm lòng tri ân cao quý, trao những món quà thật độc đáo, gói ghém hết tình cảm quý báu đến mẹ - “Nữ hoàng” trong lòng mỗi chúng ta nhân Ngày Của Mẹ năm nay. Và điều đặc biệt của chương trình năm nay chính là sự đồng hành của đơn vị báo điện tử uy tín VnExpress và 08 bộ quà tặng tri ân đặc biệt, mỗi bộ quà có thiết kế 2 tầng được Danisa dày công chuẩn bị với những ý nghĩa riêng. Trong đó, có những khoảnh khắc đẹp của hai mẹ con bên góc hoàng gia lung linh, có không gian hoa phủ kín cùng hộp bánh quy bơ Danisa thơm ngon và đặc biệt là món quà trang sức được chế tác độc quyền, vô cùng tinh tế bằng vàng 18K lấy cảm hứng từ chiếc vương miện Danisa tượng trưng cho vị trí “Nữ hoàng” của mẹ trong lòng con. Hơn thế nữa, chủ nhân của những “tác phẩm” thắng giải không chỉ nhận được bộ quà tặng phiên bản giới hạn nói trên, mà còn được Danisa vinh danh thông qua các phương tiện truyền thông uy tín như các kênh truyền hình, báo chí… nhằm truyền cảm hứng, lan tỏa nét văn hóa tri ân mẹ vô cùng cao đẹp đến càng nhiều người hơn nữa.

Những ý tưởng độc đáo từ hộp thiếc Danisa do chính tay người con tạo nên để dành tặng mẹ.

Nói về nguồn cảm hứng tạo nên chiến dịch năm nay, bà Phạm Thị Thu Thảo - Giám đốc Marketing Danisa Việt Nam đã chia sẻ rằng: “Từ thành công của chiến dịch năm trước, chúng tôi đã nhận ra rằng việc mang lại niềm vui cho những người mẹ thông qua những món quà từ chính tay người con tạo nên là vô cùng ý nghĩa để thay lời cảm ơn khó nói. Nhìn thấy những người mẹ hạnh phúc khi được con tặng quà, mà còn trên chính chiếc hộp Danisa thân thuộc gắn liền với bao ký ức của mẹ thật sự là một trải nghiệm đáng nhớ và điều này đã truyền cảm hứng cho chúng tôi để tìm tòi và phát triển ý tưởng cho chiến dịch năm nay.

Vì vậy, chúng tôi đã đặt ra mục tiêu cho năm nay là phát triển một chiến dịch ý nghĩa hơn, thiết thực hơn, lan tỏa đến nhiều người hơn. Món quà năm nay không chỉ dừng lại là biểu tượng cho việc lưu giữ kỉ niệm giữa mẹ và con, mà còn được chúng tôi dày công thiết kế, phát triển với 2 tầng ý nghĩa cùng bộ quà tặng trang sức từ dây chuyền đến hoa tai lấy ý tưởng từ chiếc vương miện tôn vinh vị trí cao quý của mẹ mãi cao đẹp, trường tồn trong lòng những người con; chiếc thiệp 3D vô cùng mới lạ được Danisa dành tặng riêng cho từng cặp Mẹ con cũng là một điểm mới mẻ và ý nghĩa.

Ngoài ra, sự đồng hành đặc biệt của VnExpress, một trong những tờ báo uy tín nhất tại Việt Nam, sẽ giúp lan tỏa tinh thần tri ân đến nhiều người hơn cũng như ghi nhận những sáng tạo độc đáo, ý nghĩa nhất của những người thắng giải dành cho mẹ. Chúng tôi hy vọng chiến dịch năm nay sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ và tham gia của cộng đồng, từ đó lan tỏa những giá trị đẹp đẽ trong Ngày Của Mẹ.”

Cùng Danisa trao tặng “Chiếc Hộp Tri Ân” cho những “Nữ Hoàng Của Lòng Con”

 

Chương trình là cơ hội để người tiêu dùng tặng mẹ những món quà đầy ý nghĩa và tạo nên những trải nghiệm đáng nhớ.

“Chiếc Hộp Tri Ân Mẹ - Nữ Hoàng Của Lòng Con” là một ý tưởng độc đáo và sáng tạo của Danisa để khuyến khích khách hàng thể hiện lòng tri ân đến mẹ cũng như lan tỏa nét đẹp tri ân đến nhiều người hơn. Chương trình mang đến 08 HỘP QUÀ TRI ÂN PHIÊN BẢN GIỚI HẠN với thiết kế 2 tầng quà tặng được dày công chuẩn bị với những ý nghĩa riêng. Vừa mở nắp khám phá tầng đầu tiên, một khung cảnh hoàng gia 3D thu nhỏ hiện ra với ánh sáng lung linh được tạo hình thủ công một cách công phu, cùng một chuỗi những khoảnh khắc quý giá suốt hành trình trưởng thành của chính chủ nhân tác phẩm thắng giải và mẹ. Tầng thứ 2 của chiếc hộp là một không gian phủ đầy hoa “ôm trọn” hộp bánh quy bơ Danisa thân thuộc trong ký ức; và đặc biệt là món quà trang sức tinh tế được chế tác độc quyền, vô cùng tinh xảo bằng vàng 18K lấy cảm hứng từ chiếc vương miện Danisa tượng trưng cho vị trí “Nữ hoàng” của mẹ trong lòng con. Món quà ý nghĩa và quý giá này sẽ mang đến niềm vui bất ngờ cho mẹ vì mẹ sẽ trở thành một “Nữ hoàng” thực sự, tỏa sáng bằng tất cả những tình cảm cao đẹp con dành cho mẹ.

  • Cụ thể, từ nay đến ngày 12/05/2023, quý khách hàng có thể tham gia chương trình bằng cách tự tay sáng tạo món quà độc đáo từ chiếc hộp Danisa quen thuộc để tặng mẹ, 08 chủ nhân của những sản phẩm sáng tạo, ý nghĩa nhất và nhận được nhiều tình cảm từ cộng đồng nhất sẽ có cơ hội sở hữu HỘP QUÀ TRI ÂN PHIÊN BẢN GIỚI HẠN từ Danisa.
  • Ngoài ra, nếu chưa may mắn trở thành 08 người thắng giải cao nhất, vẫn còn rất nhiều những phần quà ý nghĩa khác đang chờ đợi bạn bao gồm hộp bánh Danisa “quốc dân” và chiếc thiệp 3D được thiết kế theo phong cách hoàng gia khi tham gia chia sẻ những khoảnh khắc yêu thương kỷ niệm với mẹ (đăng tải ảnh/video) lên trang mạng xã hội cá nhân.

Cơ cấu giải thưởng

Tổng giá trị các giải thưởng lên đến 130 triệu đồng, được chia thành 02 đợt tham gia và trao giải. Cụ thể bao gồm:    

  • 02 giải Tri Ân Đặc Biệt: Mỗi giải là HỘP QUÀ TRI ÂN PHIÊN BẢN GIỚI HẠN gồm món quà trang sức dây chuyền vương miện - món quà ý nghĩa và quý giá nhất dành riêng cho mẹ. Mỗi giải trị giá 20 triệu đồng.

Hơn thế nữa, chủ nhân tác phẩm sẽ được vinh danh thông qua các phương tiện truyền thông uy tín như lời khẳng định của Danisa về giá trị cao đẹp của văn hoá tri ân và truyền cảm hứng đến những người con trong Ngày Của Mẹ.

  • 06 giải Tri Ân Vàng: Mỗi giải là HỘP QUÀ TRI ÂN PHIÊN BẢN GIỚI HẠN gồm món quà trang sức hoa tai vương miện. Mỗi giải trị giá 12 triệu đồng.
  • 30 giải Tri Ân Chân Thành: Là món quà tri ân từ Danisa, giúp những người con có lời tri ân, câu chuyện ý nghĩa nhất thể hiện lòng biết ơn đến mẹ mình. Mỗi giải gồm hộp bánh quy bơ Danisa thơm ngon trứ danh cùng chiếc thiệp 3D lung linh được tạo hình công phu.

Tham khảo thể lệ chi tiết của chương trình tại: https://bit.ly/DNS-MothersDay2023

Cùng với tặng phẩm ý nghĩa, giá trị và cách thức triển khai sáng tạo, chương trình “Chiếc Hộp Tri Ân Mẹ - Nữ Hoàng Của Lòng Con” hy vọng sẽ nhận được sự hưởng ứng tích cực từ người tiêu dùng. Chương trình không chỉ tạo điều kiện để người tiêu dùng có thể tặng những món quà đầy ý nghĩa cho người mẹ của mình, mà còn mang đến những trải nghiệm đáng nhớ và những giá trị tinh thần cho cả gia đình nhân Ngày Của Mẹ.


THÔNG TIN VỀ DANISA VIỆT NAM

Danisa là thương hiệu bánh quy bơ cao cấp được sản xuất từ công thức chính gốc Đan Mạch. Mỗi hộp bánh Danisa được làm ra từ những nguyên liệu tuyệt hảo và được chế biến theo tiêu chuẩn khắt khe, dưới sự giám sát nghiêm ngặt của những đầu bếp bậc thầy để đảm bảo chất lượng tuyệt hảo. Ngày nay, Danisa đã trở thành một thương hiệu uy tín toàn cầu, làm hài lòng khách hàng ở rất nhiều quốc gia trên khắp năm châu. Danisa cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao cấp và tinh tế cho những tín đồ bánh quy bơ trên toàn thế giới.

Hoàng Giang

Vănhóa-Đầutư

 

 

Viết bình luận