HOA HẬU NGỌC CHÂU CÙNG SIÊU MẪU XUÂN LAN TRUYỀN THÔNG ĐIỆP BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG QUA SHOW THỜI TRANG MỚI ĐỜI SỐNG

Nhằm lan tỏa giá trị tích cực về công tác bảo vệ môi trường tới cộng đồng, Ngọc Châu đã chính thức trở thành đại sứ của Destination Runway Fashion Week 2023 (DRFW 2023) do siêu mẫu Xuân Lan và đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm tổ chức tại Meliá Vinpearl Cam Ranh Beach Resort.

Trong suốt hành trình đương nhiêm, với danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023, Ngọc Châu vẫn không ngừng phấn đấu và nỗ lực để lan tỏa các giá trị ý nghĩa đến cộng đồng. Từ lĩnh vực y tế, giáo dục đến môi trường, Ngọc Châu luôn dành nhiều tâm huyết để góp sức phát triển.

Vì vậy năm nay, Xuan Lan Entertainment quyết định mời Hoa Hậu Ngọc Châu để kết hợp cùng Quán quân Khiêu vũ Thể thao Quốc gia - Hoàng Misaki trở thành Đại sứ của DRFW 2023 với chủ đề “Purple Heart - Chung tay bảo vệ môi trường” được tổ chức tại Melia Vinpearl Cam Ranh Beach Resort.

Chia sẻ về vai trò đặc biệt này, Ngọc Châu cho biết: “Châu hy vọng bản thân sẽ góp một phần công sức để nâng cao nhận thức về việc bảo vệ môi trường ở Việt Nam cũng như kêu gọi mọi người ngừng tiêu thụ các sản phẩm tác động tiêu cực đến môi trường, dành thời gian ủng hộ các thương hiệu thân thiện với môi trường và xã hội”.

Thời gian qua, Ngọc Châu cũng tích cực hợp tác cùng các dự án môi tường của Limloop - một tổ chức thu gom và tái chế nilon và cũng là đối tác với DRFW 2023, Hoa hậu Ngọc Châu đã đi 6 địa điểm ở khắp các quận tại Tp.HCM thu gom nilon tái chế để tạo công việc cho người khuyết tật. 

Năm nay chương trình DRFW diễn ra ngày 3 và 4 tháng 6 tại Meliá Vinpearl Cam Ranh Beach Resort, khu nghỉ dưỡng tựa ốc đảo xanh mướt tọa lạc tại Bãi Dài và là một trong 19 cơ sở do Meliá Hotels & Resorts quản lý. Meliá Vinpearl Cam Ranh Beach Resort luôn tiên phong trong những hoạt động về môi trường như sử dụng túi vi sinh, quét mã điện tử QR thay cho ấn phẩm giấy, hộp đựng thức ăn làm từ bã mía, ống hút gạo, găng tay vi sinh, trồng rau sạch tại khuôn viên resort, dọn rác bãi biển định kỳ... Chuỗi hoạt động này và khuôn viên xanh sạch của resort hoàn toàn phù hợp với thông điệp bảo vệ môi trường của DRFW 2023.

Đồng hành cùng Đại sứ môi trường DRFW 2023, Hoa Hậu Ngọc Châu và Xuan Lan Entertainment, Meliá Vinpearl Cam Ranh Beach Resort tiếp tục duy trì chuỗi hoạt động xã hội ý nghĩa nhằm truyền đi năng lượng tích cực, thông điệp yêu thiên nhiên và bảo vệ môi trường đến cộng đồng.

Song song đó, Hoa hậu Ngọc Châu đã góp mặt trong thành phần ban giám khảo cuộc thi “Viết cảm nhận về Môi trường sống” với mục đích nâng cao ý thức và tinh thần vì môi trường, được khởi động từ ngày 15/5 dành cho các người mẫu, mẫu nhí tham gia DRFW. Cô cùng siêu mẫu Xuân Lan tham gia hoạt động thiện nguyện, chung tay lan tỏa yêu thương thông qua Quỹ Nhân Ái, trao quà cho các trẻ em tại mái ấm Cam Ranh.

 

Tham dự sự kiện thời trang ngoài Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 còn có ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, bé Polo, MC Lê Minh Ngọc, MC Tuệ An, Diễn viên Thân Thuý Hà, bé Thỏ - Thiên Ân, các người mẫu Jackson Chi Linh, Trâm Anh, Trọng Phương, Khánh Vy, Minh Triết, Hoàng Misaki, Kim Gia Hân, Đại Phong, Huyền Trang, Tuấn Khải, Thuần Anh, Tạ Minh Anh, Ngọc Châu, Trịnh Minh Anh, Hương Anh, Hải Băng, Nguyễn Minh Anh,…sẽ cùng với hàng trăm người mẫu nhí tham gia trình diễn BST của các NTK và thương hiệu quen thuộc trong làng thời trang: Thỏ Nhím Kids, Domark Kids, Guon, Phương Nguyễn Silk, Tommy Tường Lê, Larose, Ritara, Balabala, Lalalune, DEXNOL, Kelly Bùi.

Hoàng Giang

 

Viết bình luận