Bà Phạm Kim Dung và Thùy Tiên ủng hộ tiền viện phí cho bệnh nhân nhi, xây dựng khu vui chơi tại bệnh viện ĐỜI SỐNG

Sáng ngày 13/6, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên cùng bà Phạm Kim Dung có mặt tại Bệnh viện Nhi đồng 1. Theo Thùy Tiên, vì biết được rất nhiều hoàn cảnh khó khăn cần được hoàn thành phẫu thuật thông qua lần thực hiện series Những Điều Nhỏ Xíu, cô đã quyết định quay trở lại đây để hỗ trợ.

Theo đó, Thùy Tiên cùng bà Phạm Kim Dung đã cùng hỗ trợ viện phí cho 13 bé tại bệnh viện này với tổng chi phí là 200 triệu đồng. Người nhà của 13 bệnh nhân nhi đã có mặt để tận tay nhận món quà thiết thực này và bày tỏ sự xúc động, lời cảm ơn đến bà Kim Dung và nàng hậu sinh năm 1998.

“Số tiền có thể không nhiều, nhưng mong các bé và gia đình đỡ đần được những khoảng nặng nhất định, tinh thần tốt hơn để chống chọi với bệnh” – Thùy Tiên chia sẻ.

 

Bên cạnh việc hỗ trợ viện phí, Thùy Tiên và bà Phạm Kim Dung cũng có kỷ niệm đáng nhớ khi được hỗ trợ đi đến các khoa để thăm hỏi, động viên các bệnh nhân nhi. Cả hai không khỏi xót xa với nhiều hoàn cảnh của các bé bệnh nhân nhi, chỉ vừa mới đỏ hỏn đã mang trong mình căn bệnh quái ác. Hay trong số đó, nhiều cô bé cậu bé đã ở tuổi đến trường song vì căn bệnh mà phải tạm gắn với cuộc sống bệnh viện. Thùy Tiên và bà xã đạo diễn Hoàng Nhật Nam san sẻ những nỗi khó khăn với người nhà bệnh nhân và mong mỏi các em nhỏ sớm có cuộc sống khỏe mạnh, tốt đẹp hơn.

Điều đặc biệt bên cạnh đó, bà Phạm Kim Dung cùng Miss Grand International 2021 cũng đến đây với mục đích khảo sát để xây dựng khu vui chơi cho các em nhỏ tại bệnh viện. Với Thùy Tiên, dù bận rộn với lịch trình dày đặc từ trong nước đến quốc tế, song nàng hậu vẫn bày tỏ sự tâm huyết với dự án này. Cô mong mỏi khu vui chơi này sẽ sớm được hoàn thiện để các bệnh nhân nhi có thêm nhiều niềm vui.

Trước đó trong tập 1 của series Những Điều Nhỏ Xíu, Thùy Tiên đã đến Phòng công tác xã hội của Bệnh viện Nhi đồng 1 để giúp đỡ viện phí cho bệnh nhân nhi tại đây. Trong series này, nàng hậu cũng đã nhiệt tình kêu gọi khán giả có thể đến đây để hỗ trợ, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Chứng kiến có nhiều hoàn cảnh vẫn còn đang rất ngặt nghèo, đó là lý do khiến Thùy Tiên mong muốn trở lại nơi này nhiều lần hơn nữa để mang đến một phần phép màu cho hành trình khó khăn của các bé.

Hoàng Giang

Viết bình luận