Ngày hè vui khoẻ cùng nghệ sĩ Hoà Hiệp , quán quân Tình bolero Nguyễn Lê Bá Thắng và Mc Phùng Thế Phi ĐỜI SỐNG

Vừa qua, nghệ sĩ Hòa Hiệp, Quán quân Tình bolero Bá Thắng và Quán quân MC Phùng Thế Phi đã tham dự chương trình Ngày hè vui khỏe an toàn do Hội LHPN TP Thủ Dầu Một tổ chức. Tại chương trình, nghệ sĩ Hòa Hiệp và Bá Thắng đã tặng 200 phần quà gồm đồ ăn vặt, tập vở…dành cho các học sinh nghèo hiếu học tại các phường thuộc nơi đây.

Trong vai trò đại sứ nhân ái của Hội LHPN TP Thủ Dầu Một , các nghệ sĩ Hòa Hiệp, Quán quân Tình Bolero Nguyễn  Bá Thắng và Quán quân Én xuân MC Phùng Thế Phi  đã có tham dự  Hưởng ứng mùa hè vui khỏe, an toàn do Hội LHPN TP Thủ Dầu Một tổ chức. Tại chương trình, nghệ sĩ Hòa Hiệp và Bá Thắng còn trao tặng 200 phần quà gồm đồ ăn vặt, tập vở…dành cho các học sinh nghèo hiếu học tại các phường thuộc  nơi đây.

Có mặt từ sớm, nghệ sĩ Hòa Hiệp và Bá Thắng đã nhận được nhiều tình cảm nồng nhiệt của bà con khán giả, mọi người đã vây quanh chụp ảnh và ở lại xem trọn vẹn chương trình. Khi chương trình diễn ra được phân nửa thì trời đổ mưa to nặng hạt nhưng đông đảo khán giả và bà con vẫn ở lại tham dự rất đông. Sau phần trao thưởng cho các em học sinh nghèo hiếu học, nghệ sĩ Hòa Hiệp và Bá Thắng đã hát liên tục 2 liên khúc sôi nổi dành tặng các em. Sau đó, ca sĩ Bá Thắng đã trình diễn ca khúc Đêm tâm sự -Mưa nửa đêm: liên khúc đã giúp anh đạt giải Quán quân Tình bolero để  dành tặng tất cả khán giả bất chấp trời mưa để dự chương trình đến phút chót. Liên tục trong chương trình còn có 2 tiết mục văn nghệ thiếu nhi. Chương trình xiếc ảo thuật thiếu nhi. Chương trình Một ngày em làm chiến sĩ: Các bạn nhỏ sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng và đặc biệt là được thực hành trực tiếp với các chiến sĩ Cảnh sát PCCC&CNCH với những tình huống giả định như: thoát nạn khi có cháy, cứu người từ đám cháy, chữa cháy bằng bình cứu hỏa và cách sử dụng áo phao. Ngoài ra tại chương trình còn tặng học bổng tiếp sức đến trường , tặng vải trắng áo dài cho nữ sinh khó khăn. MC Phùng Thế Phi dẫn chương trình rất hoạt ngôn thực hiện tốt vai trò kết nối cho cả chương trình luôn sôi nổi.

 Các chiến sĩ Cảnh sát PCCC&CNCH với những tình huống giả định như: thoát nạn khi có cháy, cứu người từ đám cháy, chữa cháy bằng bình cứu hỏa và cách sử dụng áo phao

 

Đại diện Hội LHPN TP Thủ Dầu Một chị Nguyễn thị Tuyết Nga phát biểu

Lãnh đạo và khách tham quan gian hàng của Nghệ sĩ Hòa Hiệp và Nguyễn Lê Bá Thắng

MC Phùng Thế Phi và các thiếu nhi diễn văn nghệ

Ngoài ra cũng trong chương trình, nghệ sĩ Hòa Hiệp và Nguyễn Lê Bá Thắng có gian hàng bày bán và ra mắt hai loại nước uống mới: Trà sức khỏe xanh- xua tan cơn khát thơm mát vị trà, Trà thảo mộc : tươi mát bên trong sức khỏe bên ngoài. Đây là hai loại nước giải khát dành cho mùa hè tươi mát mà nghệ sĩ Hòa Hiệp và Nguyễn Lê Bá Thắng thêm vào danh mục Ăn vặt Mr Hí được bày bán giới thiệu trực tiếp tại chương trình để mọi người có thể thưởng thức. Được biết mỗi khách hàng khi bất kì  sản phẩm nào của Ăn vặt Mr Hí như: nước mát, tàu hủ, các món ăn vặt…là bạn đã góp phần tạo nên hàng trăm phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn cắp sách đến trường.

Sau chương trình Ngày hè vui khỏe – An toàn này, nghệ sĩ Hòa Hiệp và Nguyễn Lê Bá Thắng sẽ có thêm nhiều hành trình thiện nguyện khác đến với các vùng sâu vùng xa để góp phần mang đến cuộc sống an yên hơn cho mọi người mọi nhà có hoàn cảnh khó khăn.

Bận rộn với việc kinh doanh, các chuyến thiện nguyện nhưng nghệ sĩ Hòa Hiệp và Nguyễn Lê Bá Thắng Bá Thắng vẫn không quên xao lãng nghệ thuật. Sắp tới Hòa Hiệp sẽ có mặt trong vở diễn mới Chạy trốn hồn ma của sân khấu kịch Idecaf trình diễn tại NVH Thanh Niên, tham gia hai phim truyền hình cho đài THVL. Ca sĩ Nguyễn Lê Bá Thắng sẽ quay hình cho đài HTV và tập luyện thu âm ca khúc mới sẽ trình làng sớm nhất cho khán giả mộ điệu âm nhạc.

Hoàng Giang

Viết bình luận