Nghệ sĩ Hòa Hiệp và Bá Thắng mang đến sự giải nhiệt mùa hè với món tàu hủ tươi DU LỊCH - ẨM THỰC

Khai trương chi nhánh Ăn vặt Hiệp hí ở Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương, nghệ sĩ Hòa Hiệp và Bá Thắng giới thiệu món ăn mới giải nhiệt mùa hè đó là Tàu hủ tươi gồm 3 hương vị: truyền thống, lá dứa và khoai môn.

Vừa qua, nghệ sĩ Hòa Hiệp đã chính thức khai trương chi nhánh của Ăn vặt Hiệp hí tại địa chỉ 200, Trương Định, Phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một , Bình Dương. Lý do của việc chọn địa điểm ở Bình Dương , nghệ sĩ Hòa Hiệp nói: “ Hiệp muốn mở rộng đối tượng phục vụ. Thời gian qua, Hòa Hiệp có một số lượng khách hàng yêu thích các món ăn vặt ở tại Bình Dương, vì vậy khi có món mới là Tàu hủ tươi Mr Hí thì Hòa Hiệp khai trương chi nhánh ở đây. Bên cạnh các món ăn vặt quen thuộc có trong thực đơn của Ăn vặt Hiệp hí thì món tàu hủ tươi được chế biến từ đậu nành nguyên chất nên có rất nhiều chất dinh dưỡng tác dụng rõ rệt nhất là giảm cân, hỗ trợ tim mạch, cho xương chắc khỏe và chắc chắn là món ăn giải nhiệt vào mùa hè oi nồng này!”

Hòa Hiệp tự tay nấu món tàu hủ tươi

Có mặt tại buổi khai trương có bè bạn thân tình nhất và những chị em mạnh thường quân thường xuyên đồng hành cùng Hòa Hiệp trong các hành trình thiện nguyện. Quán quân Tình bolero Bá Thắng cũng có mặt từ sớm để dự khai trương, anh nói: “ Tàu hủ tươi là món ăn mới, mát lịm thích hợp cho những ngày nắng nóng này vì vậy nhân dịp khai trương, Ăn vặt Hiệp hí sẽ có chương trình khuyến mãi mua 5 tặng 1 , cơ hội trúng lớn 1 chỉ vàng và nhiều phần quà hấp dẫn…”

Sau buổi khai trương , Hòa Hiệp đi vội về Thành phố Hồ Chí Minh để học lớp đạo diễn vì hôm nay phải thi kiểm tra môn cơ sở văn hóa. Có học về chuyên ngành đạo diễn với đủ các bộ môn về văn hóa, lịch sử, quản trị đến các môn chuyên ngành như hóa trang, tiếng nói sân khấu….Hòa Hiệp càng như được tiếp thu thêm rất nhiều những kiến thức bổ ích, ý nghĩa. Vì vậy, Hòa Hiệp luôn tranh thủ sắp xếp thời gian đi học và hoạt động nghệ thuật. Việc kinh doanh thì chắc chắn phải gìn giữ vì đó là nguồn thu nhập chính giúp Hòa Hiệp an tâm phát triển đam mê nghệ thuật. Tiếp lời Hòa Hiệp, Quán quân Tình Bolero Bá Thắng nói : “ Thắng luôn tận dụng thời gian và cơ hội để làm việc hết sức mình vì thời gian là không chờ đợi. Khi mình làm hết sức cho đam mê nghệ thuật và an tâm về kinh tế thì sẽ luôn vững lòng đi qua những thử  thách hơn!”

 

Thời gian  này, Hòa Hòa Hiệp còn làm giám khảo cuộc thi Sống đẹp lần 3 với chủ đề: “Trái tim yêu, bàn tay ấm!” Cuộc thi ngoài hình thức ký sự, phóng sự, ghi chép, truyện ngắn còn mở rộng thêm hạng mục dự thi gồm ảnh và video trên Youtube  chương trình đề cao các dự án cộng đồng, hành trình thiện nguyện, việc làm tốt của các cá nhân, doanh nhân, tập thể, công ty, doanh nghiệp trong xã hội và đặc biệt là đối tượng các bạn trẻ gen Z hiện nay nên có hẳn một hạng mục dự thi. Ngoài ra, Hòa Hiệp còn làm MC cho chương trình Cầu vồng đa sắc.

Học đạo diễn

MC Cầu vồng đa sắc

Tuy bận rộn là thế nhưng nghệ sĩ Hòa Hiệp cùng Bá Thắng và các mạnh thường quân quen thuộc vẫn luôn dành thời gian cho các hoạt động thiện nguyện. Vào giữa tháng 5, Hòa Hiệp, Bá Thắng và các mạnh thường quân sẽ đi trao 60 thùng chứa nước cho bà con nghèo tại ĐakNông và 50 phần quà cùng học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học. Ban đầu theo kế hoạch chỉ có 50 thùng nhưng qua kiểm tra đã phát sinh thêm 10 hộ còn nghèo khó chưa có thùng chứa nước sạch để sử dụng nên mọi người lại chung tay. Song song đó, Hòa Hiệp  còn cho xây dựng một chiếc cầu sẽ trao cho bà con nghèo vào tháng 10 tại Cà Mau.

Với Hòa Hiệp và Bá Thắng những chuyến  thiện nguyện như là một công việc đan xen với việc làm nghệ thuật và kinh doanh nên cả hai luôn làm hết sức trong khả năng của mình. Hòa Hiệp và Bá Thắng tin rằng sự san sẻ, cho đi để mọi người cùng có cuộc sống tốt đẹp vươn lên là điều ý nghĩa nên còn sức còn khả năng tới đâu thì cả hai sẽ cố gắng hết mình.

Hình ảnh thêm ngày khai trương

 Hoàng Giang

Vănhóa-Đầutư 

Viết bình luận