MISS EARTH 2023 ĐỒNG HÀNH CÙNG TUẦN LỄ DU LỊCH TP. HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ 3 NĂM 2023 DU LỊCH - ẨM THỰC

tại Sở Du lịch TP.HCM đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty TNA Entertainment và Trung tâm Xúc tiến Du lịch TP Hồ Chí Minh về các hoạt động đồng hành của thí sinh Cuộc thi Miss Earth 2023 trong khuôn khổ Tuần lễ Du lịch TP. Hồ Chí Minh (diễn ra từ ngày 4/12 đến 10/12/2023).

Lễ ký kết vinh dự có sự tham dự của các đại biểu:    

- Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Giám đốc Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh

- Bà Nguyễn Cẩm Tú, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch TPHCM

- Bà Nguyễn Trần Tâm Hà, Phó Giám Đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch TP.HCM

- Bà Nguyễn Thị Minh Phương, Trưởng Phòng, Phòng Công nghệ Thông tin Du lịch, Sở Du lịch TPHCM

- Bà Trương Ngọc Ánh, Trưởng Ban Tổ chức Miss Earth 2023, Tổng Giám đốc TNA Entertainment - Đơn vị tổ chức Miss Earth 2023 tại Việt Nam

- Bà Đặng Thị Thu Hiền, Giám đốc vận hành TNA Entertainment.

 

Tuần lễ Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023 sẽ diễn ra trong 7 ngày, từ ngày 04 đến ngày 10 tháng 12 năm 2023 tạo nên chuỗi hoạt động truyền thông – sự kiện mở đầu cho mùa lễ hội cuối năm 2023 gồm các hoạt động phức hợp, các sự kiện du lịch, thể thao, âm nhạc đặc sắc, mang tính trải nghiệm cao nhằm phục vụ cộng đồng và khách du lịch trong nước và quốc tế cùng với chương trình khuyến mãi mua sắm và kích cầu các sản phẩm và dịch vụ du lịch diễn ra trên khắp điếm đến du lịch trên địa bàn Thành phố Thủ Đức và các Quận/Huyện của Thành phố Hồ Chí Minh.

Chủ đề "Xanh trên mỗi hành trình" là thông điệp nhằm kêu gọi cộng đồng hệ sinh thái dịch vụ du lịch, người dân và khách du lịch cùng nhau hướng đến Thành phố sạch và điểm đến xanh. Đây là một lời kêu gọi để góp phần bảo vệ môi trường và đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội của TP. Hồ Chí Minh. Chuỗi hoạt động trong khuôn khổ Tuần lễ Du lịch không chỉ giới hạn trong các hoạt động sự kiện, mà còn mang tính bao quát và lan tỏa thông điệp "XANH" đến khắp TP. Thủ Đức và 21 Quận/Huyện khác.

Với ý nghĩa và giá trị tốt đẹp ấy, cuộc thi Miss Earth 2023 vinh dự được đồng hành cùng Tuần lễ Du lịch TP. Hồ Chí Minh góp phần lan tỏa mạnh mẽ ý nghĩa của đẩy mạnh công tác truyền thông và quảng bá, phát triển du lịch của Thành phố Hồ Chí Minh, nâng cao hình ảnh, quảng bá du lịch và văn hóa đặc sắc của điểm đến Thành phố Hồ Chí Minh. Cuộc thi Miss Earth 2023 được tổ chức tại Việt Nam bởi TNA Entertainment do diễn viên - nhà sản xuất - doanh nhân Trương Ngọc Ánh sáng lập và điều hành. Với thông điệp “Unique Bonds - One Planet” (tạm dịch: Cùng hành động vì một Trái đất mãi xanh), Miss Earth 2023 dự kiến có khoảng 90 thí sinh tham dự từ ngày 28/11 đến ngày 22/12.

Trong khuôn khổ Tuần lễ Du lịch TP. Hồ Chí Minh lần thứ 3 năm 2023, các thí sinh Miss Earth 2023 sẽ trải nghiệm một lịch trình hoạt động đa dạng, khám phá vẻ đẹp phong phú của thành phố, bao gồm: Diễu hành “Xanh trên mọi hành trình", check-in tại TP. Thủ Đức và 21 Quận/Huyện, khám phá du lịch TP.Hồ Chí Minh qua nghệ thuật vẽ Doodle, tham dự talkshow chia sẻ và truyền cảm hứng về du lịch xanh và khởi nghiệp,... Có thể nói, 90 thí sinh của Miss Earth 2023 không chỉ đại diện cho vẻ đẹp nhan sắc, trí tuệ mà còn trở thành những đại sứ tuyệt vời quảng bá cho ngành du lịch cùng với sự phát triển đổi mới và những nỗ lực bảo vệ môi trường của Thành phố Hồ Chí Minh. Sự hiện diện của họ sẽ thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng quốc tế, tạo ra một tầm nhìn tích cực về thành phố và khuyến khích du khách quốc tế đến khám phá vẻ đẹp sống động và sự độc đáo của Thành phố Hồ Chí Minh.

Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa - Giám đốc Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh bày tỏ sự tin tưởng với sự đồng hành của Ban Tổ chức và các thí sinh của Cuộc thi Miss Earth 2023, thông điệp “Xanh trên mỗi hành trình” của Tuần lễ Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 3 năm 2023 sẽ truyền cảm hứng đến du khách, khẳng định với cộng đồng quốc tế về mục tiêu và cam kết phát triển du lịch theo hướng xanh, bền vững của ngành du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, góp phần lan tỏa và nâng cao nhận thức của cộng đồng về du lịch xanh, du lịch bền vững.

Bà Trương Ngọc Ánh - Tổng Giám đốc TNA Entertainment, Trưởng Ban tổ chức Miss Earth 2023 phát biểu: “Miss Earth 2023 không chỉ là một cuộc thi sắc đẹp nhiều ý nghĩa, mà còn là một sự kiện góp phần quảng bá du lịch, văn hóa và môi trường bền vững của Thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, sự đồng hành của Miss Earth 2023 cùng Tuần lễ Du lịch TP. Hồ Chí Minh tạo một cơ hội quý giá giúp những thông điệp về bảo vệ môi trường và sự phát triển bền vững sẽ được lan tỏa rộng rãi, góp phần xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh xanh, phát triển, hấp dẫn đối với du khách quốc tế và kích cầu du lịch trong thời gian tới. Tôi kỳ vọng Tuần lễ Du lịch TP.Hồ Chí Minh và Miss Earth 2023 sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, tạo nhiều dấu ấn tốt đẹp”.

Buổi lễ ký kết còn có sự tham dự của: Miss Earth Vietnam 2023 - Đỗ Thị Lan Anh, Miss Water Vietnam 2023 - Hoàng Thị Yến Nhi, Miss Fire Vietnam 2023 - Hoàng Thị Kim Chi. Ba người đẹp bày tỏ niềm hào hứng khi Miss Earth 2023 được đồng hành cùng các sự kiện quan trọng của Tuần lễ Du lịch TP. Hồ Chí Minh.

Miss Earth Vietnam 2023 Đỗ Thị Lan Anh chia sẻ: “Tôi chân thành cảm ơn Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh đã trao cơ hội tham gia Tuần lễ Du lịch TP Hồ Chí Minh, qua đó góp phần hoàn thành sứ mệnh Hoa hậu của mình. Là một công dân trẻ toàn cầu, tôi hy vọng có thể giới thiệu vẻ đẹp từ văn hóa, kiến trúc đến con người Thành phố đến với bạn bè quốc tế tại Miss Earth 2023 sắp tới"./.

Hoàng Giang

Viết bình luận