Hoàng Lê Vi chia sẻ về khoảng thời gian trầm cảm, tiết lộ tìm về Đà Lạt để chữa lành DU LỊCH - ẨM THỰC

Xuất hiện tổng duyệt giữa trời nắng gắt tại Đà Lạt, ca sĩ Hoàng Lê Vi vẫn hát cực sung, sẵn sàng trình diễn bùng nổ cho Lễ kỷ niệm 130 năm Đà Lạt hình thành và phát triển và đón nhận danh hiệu Thành phố sáng tạo âm nhạc của UNESCO. Cô còn chia sẻ ngắn về cuộc sống tại thành phố Đà Lạt bao năm qua.

 

Trưa ngày 29/12/2024 tại quảng trường Lâm Viên, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã diễn ra buổi tổng duyệt Lễ kỷ niệm 130 năm Đà Lạt hình thành và phát triển và đón nhận danh hiệu Thành phố sáng tạo âm nhạc của UNESCO. Bất chấp thời tiết nắng gắt, các ca sĩ Hoàng Lê Vi, Ngọc Anh, Võ Lê Vy và Hà Minh… vẫn trình diễn cực sung để sẵn sàng bùng nổ sự kiện được diễn ra vào tối mai 30/12/2023.

Chia sẻ trong hậu trường, nữ ca sĩ Hoàng Lê Vi tiết lộ bản thân đã có khoảng thời gian đầy khó khăn khi mắc trầm cảm sau sinh, sức khoẻ sa sút. Và chị đã tìm đến Đà Lạt sinh sống như một liều thuốc chữa lành cho chính mình. Đối với chị, Đà Lạt chính là thành phố chữa lành. “Vui cũng nhớ về Đà Lạt. Buồn cũng nhớ về Đà Lạt. Khi trở về bộn bề của đời sống, Đà Lạt sẽ mãi trong tâm trí của chúng ta và tái tạo nguồn năng lượng mới đầy tích cực” - Nữ ca sĩ trải lòng.

Bên cạnh đó, Hoàng Lê Vi còn có mái ấm hạnh phúc với nhạc sĩ Trương Lê Sơn cùng hai cô con gái xinh xắn, chăm học. Nói về bí quyết gìn giữ mái ấm, nữ ca sĩ Nửa trái tim tội nghiệp chia sẻ: ‘ vợ chồng đến để giúp nhau hoàn thành bài học, nên tôn trọng hổ trợ nhau. Không bắt nạt, không tị nạnh cà nanh, không đòi hỏi, không bi luỵ...Người nào thấy mình ở trong một mối quan hệ bình ổn, chịu nhường nhịn để tiến bước, người đó mới yên!”

Hoàng Lê Vi và ông xã nhạc sĩ Trương Lê Sơn

 

Cũng tại buổi tổng duyệt, Á quân Vietnam Idol Hà Minh chia sẻ có những kỷ niệm đáng nhớ về Đà Lạt: “Mình được đi Đà Lạt cùng mẹ và được trải nghiệm nhiều điểm vui chơi hấp dẫn nơi đây. Thường mình sẽ đi cùng gia đình chứ cũng không dám đi chơi xa một mình (Cười)”. Sau khi biết được cùng đứng chung sân khấu với những ca sĩ dày dặn kinh nghiệm như Tuấn Ngọc, Hoàng Lê Vi, Trúc Nhân, Hà Nhi… cô nàng ca sĩ gen z cảm thấy nhỏ bé và vinh dự. Hà Minh đặc biệt thích phong cách âm nhạc của Trúc Nhân, ở anh chàng, nữ ca sĩ cảm nhận được chất riêng trong giọng hát và những thành tựu mà giọng ca Sáng mắt chưa đạt được. Đó cũng chính là động lực để cô cố gắng làm nghề. Hà Minh cũng biết ơn Vietnam Idol đã cho cô nhiều cơ hội, học hỏi từ ban giám khảo, các bạn thí sinh và cô cũng thừa nhận cát xê tăng hơn sau chương trình.

Lễ kỷ niệm 130 năm Đà Lạt hình thành và phát triển (1893 - 2023) và đón nhận danh hiệu Thành phố sáng tạo âm nhạc của UNESCO là sự kiện ý nghĩa vào dịp cuối năm, dự kiến thu hút hơn 30.000 người tham dự tại Quảng trường Lâm Viên vào ngày 30/12/2023. Chương trình được truyền hình trực tiếp vào lúc 19g50 trên Đài Phát thanh và Truyền hình Lâm Đồng, 20g10 phút trên kênh VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam, và một số Đài PT-TH địa phương. Đồng thời chương trình cũng được livestream trên fanpage Bee Comm và kênh YouTube Bee Entertainment.

Lễ kỷ niệm 130 năm Đà Lạt hình thành và phát triển (1893 - 2023) và đón nhận danh hiệu Thành phố sáng tạo âm nhạc của UNESCO hân hạnh với sự đồng hành của các nhà tài trợ, nhãn hàng: SAKOS, LADALAT, LADO TAXI, VNPAY, VPEARL FLORIST DALAT, LADOFOODS, AWACO, OXI PLUS.

 

Hoàng Giang

Vănhóa-Đầutư

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận