Hoa hậu Thanh Thuỷ cùng á hậu Phương Anh và vợ chồng CEO Phạm Kim Dung quảng bá du lịch Hội An DU LỊCH - ẨM THỰC

Vừa qua, vợ chồng CEO Phạm Kim Dung, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thuỷ và á hậu Phương Anh đã có mặt tại Hội An để đón tiếp đoàn sở du lịch Nhật Bản cùng đoàn đài truyền hình tỉnh Yamanashi. 

Tháng 11/2023, vợ chồng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã được công bố là đại sứ du lịch của tỉnh Yamanashi, Nhật Bản. Cả hai đã có chuyến công tác ngắn ngày và trải nghiệm những dịch vụ tại đây. 

Năm nay, đoàn sở du lịch Nhật Bản cùng đài truyền hình Yamanashi đã có chuyến công du đến Việt Nam, giao lưu văn hoá hai nước nói chung và giới thiệu Hội An nói riêng. 

Đoàn Nhật Bản đã có các hoạt động xúc tiến du lịch bằng cách tặng những món quà được sản xuất từ tỉnh Yamanashi như: Hồng sấy khô, mặt nạ, bột tắm onsen,... cho khách du lịch đến tham quan tại phố cổ Hội An. 

CEO Phạm Kim Dung cùng đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Hoa hậu Thanh Thuỷ, á hậu Phương Anh đã diện các thiết kế áo dài đặc sắc để tham gia hoạt động này. Bên cạnh đó, nàng hậu Phương Anh cũng tranh thủ chọn cho mình một bộ kimono vàng nổi bật check in Nhật Bản giữa lòng Hội An.

Chuyến đi đến Đà Nẵng - quê hương của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy - ngoài mục đích thư giãn cuối năm, còn là cách để Thanh Thủy, Á hậu Phương Anh, đạo diễn Hoàng Nhật Nam và CEO Phạm Kim Dung quảng bá du lịch Hội An đến bạn bè quốc tế, đồng thời ủng hộ văn hóa Nhật giữa lòng Đà Nẵng.

 

Sự kiện diễn ra tại Vườn tượng An Hội, TP Hội An, Đà Nẵng. Tại đây, đơn vị trưng bày phục vụ miễn phí sản phẩm nổi tiếng của tỉnh Yamanashi là bánh Shingen Mochi, làm từ bột gạo, đậu nành và syrup đường nâu. 

 

Tại Hội An, đại diện bốn thành phố của tỉnh Yamanashi gồm Kofu, Fuefuki, Yamanashi và Koshu cũng quảng bá, giới thiệu với người Hội An cùng du khách, tham quan nét đẹp văn hóa - ẩm thực.

Chương trình hợp tác quảng bá song phương giữa tỉnh Yamanashi và TP.Hội An, Đà Nẵng 2024 là lần thứ hai chương trình được tổ chức. Chương trình tổ chức lần đầu vào tháng 12/2022, nhằm đẩy mạnh kinh tế - du lịch và thương mại, tạo mối quan hệ giữa hai địa phương.


Hoàng Hà

Viết bình luận